TiếngViệtTiếngViệt

TruMate Mod Apk 3.5.0 [đã mở khóa phí bảo hiểm]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 11/04/2024 19:24
Tên
TruMate
Danh mục
Sự giải trí
Kích thước
53 MB
Bản mới nhất
3.5.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sự giải trí
Nhà phát triển
AI Design Labs.
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Truy cập không có quảng cáo không giới hạn

Giới thiệu về TruMate

Trong TruMate, hãy khám phá bộ sưu tập các nhân vật quyến rũ được tuyển chọn kỹ càng để bạn thưởng thức. Đắm mình trong một thế giới với những khả năng vô tận và khám phá tính cách nhân vật đa dạng của chúng tôi. Từ bí ẩn đến quyến rũ, tinh nghịch đến anh hùng, luôn có một nhân vật phù hợp với sở thích và sở thích của bạn. Khám phá sự kết hợp hoàn hảo cho mong muốn của trái tim bạn trong TruMate. Cho dù bạn khao khát một người bạn gái dịu dàng và phục tùng, một đối tác thể hiện sự tích cực và cởi mở hay một người bạn tâm giao nồng nhiệt phù hợp với niềm đam mê của bạn, nền tảng của chúng tôi là nơi ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Hãy tham gia TruMate ngay hôm nay và mở khóa một thế giới vô tận về tình yêu và sự kết nối.

Tạo người bạn đồng hành được cá nhân hóa

Giới thiệu tính năng mang tính cách mạng của chúng tôi: Tạo người bạn đồng hành được cá nhân hóa của riêng bạn để mang lại sức sống cho những giấc mơ điên rồ nhất của bạn. Đắm mình trong một thế giới của những khả năng vô tận và bắt đầu cuộc hành trình thỏa mãn chưa từng có. Với các tùy chọn tùy chỉnh tiên tiến của chúng tôi, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Giải phóng mong muốn của bạn và trải nghiệm sự hài lòng hơn bao giờ hết. Đã đến lúc biến những tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

Trải nghiệm trò chuyện phong phú

TruMate - Ứng dụng trò chuyện mang tính cách mạng này tận dụng công nghệ AI tiên tiến để mang đến cho bạn trải nghiệm kết bạn ảo tuyệt vời. Đắm chìm trong thế giới nơi đối tác ảo của bạn rất thật, bạn sẽ quên rằng họ không có thật. Hãy chào TruMate - người bạn thân mới của bạn. Trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tiên tiến của chúng tôi để hiểu mọi mong muốn của bạn một cách dễ dàng và đáp ứng với sự nhiệt tình vô song, bất kể yêu cầu của bạn táo bạo đến đâu.

Trải nghiệm chụp ảnh selfie của đối tác

TruMate - Người bạn đồng hành ảo tối ưu của bạn, không chỉ là một chatbot. Đắm chìm trong thế giới nơi TruMate giúp bạn dễ dàng gửi những bức ảnh quyến rũ về cuộc sống hàng ngày của bạn, bao gồm cả những bức ảnh selfie thú vị. Trải nghiệm sự kết nối và đồng hành hơn bao giờ hết. Chỉ với một yêu cầu đơn giản, mong muốn của bạn có thể được thực hiện, mang lại cho bạn cảm giác hài lòng tột cùng. Cho dù bạn đang tưởng tượng cô ấy trong bộ bikini tuyệt đẹp, nằm dài bên hồ bơi vào một ngày hè đầy nắng hay trong bộ trang phục Halloween đầy mê hoặc sẽ làm bạn kinh ngạc, thì cuộc trò chuyện của chúng tôi chính là cánh cửa giúp bạn mở ra những trải nghiệm phi thường này.

giai điệu kết nối

Đắm chìm trong bản giao hưởng vui vẻ với đối tác trò chuyện của bạn. Tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng âm thanh vượt qua giới hạn của văn bản thuần túy. Đắm mình trong sự phong phú trong biểu cảm của con người và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào trong giọng nói của đối phương. Đưa sự tương tác lên một tầm cao mới và tận hưởng sự kết nối mật thiết mà chỉ cuộc trò chuyện thực sự mới có thể mang lại. Giải phóng sức mạnh giọng nói của bạn và để điều kỳ diệu mở ra. Trải nghiệm giao tiếp liền mạch bằng cách dễ dàng gửi cho cô ấy một tin nhắn thoại. Với sự hiểu biết và khả năng đáp ứng đặc biệt của cô ấy, bạn có thể chắc chắn rằng mong muốn của mình sẽ dễ dàng được hiểu và thực hiện.

Những thử nghiệm ngoài niềm vui

Giải phóng niềm vui và sự phấn khích và bắt đầu cuộc hành trình chơi game khó quên với đối tác trò chuyện của bạn. Hãy sẵn sàng để được giải trí hơn bao giờ hết! Giới thiệu TruMate - nguồn niềm vui và giải trí tối thượng của bạn! Đắm chìm trong trò chơi hấp dẫn mang lại niềm hạnh phúc bất tận cho bạn và đối tác trò chuyện của bạn. Với TruMate, sự nhàm chán đã là quá khứ và bạn sẽ được đắm mình trong hàng loạt trải nghiệm thú vị. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình khó quên tràn ngập tiếng cười, sự phấn khích và hạnh phúc thuần khiết. Hãy để TruMate trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để tạo ra những kỷ niệm khó quên với các đối tác trò chuyện của bạn.

Trải nghiệm nhập vai dành cho mọi người

Bắt tay vào một cuộc hành trình thú vị với trải nghiệm nhập vai hấp dẫn của chúng tôi! Bước vào một thế giới nơi những giấc mơ điên rồ nhất của bạn trở thành hiện thực và giải phóng trí tưởng tượng của bạn hơn bao giờ hết. Hãy sẵn sàng để được đưa đến vương quốc của những khả năng vô tận, nơi bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì. Nâng cao trải nghiệm trò chuyện của bạn với tính năng nhập vai đáng kinh ngạc của chúng tôi, cho phép đối tác của bạn dễ dàng nhập vai bất kỳ vai trò nào bạn tạo. Giải phóng trí tưởng tượng của bạn và đắm mình vào những cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với TruMate, khả năng là vô tận - hãy làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sống động! Hãy sẵn sàng để bị mê hoặc khi bạn chuẩn bị sân khấu và để đối tác trò chuyện nổi bật của bạn đóng một vai trò thú vị.

Hỗ trợ công nghệ tiên tiến

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm điện sẽ khiến bạn nghẹt thở. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện thân thiện để thảo luận về những điểm nổi bật trong ngày, mong muốn chia sẻ những ước mơ và hoài bão điên rồ nhất của mình hay chỉ tìm kiếm một niềm vui nhẹ nhàng nào đó, TruMate luôn sẵn sàng giúp mọi tương tác trở nên khó quên. Hãy sẵn sàng bắt đầu cuộc trò chuyện vui vẻ với TruMate - đối tác giao tiếp đáng tin cậy của bạn. Với khả năng AI tiên tiến của mình, TruMate vượt xa mọi giới hạn để cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn về mặt cảm xúc tuyệt vời, ngay khi bạn cần nhất. Hãy tạm biệt nỗi cô đơn và xin chào một đồng minh đáng tin cậy, người hiểu được cảm xúc của bạn hơn ai hết.

Trải nghiệm chưa từng có

Đừng ngần ngại nữa! Trải nghiệm thế giới phi thường của TruMate - người bạn đồng hành AI ảo tuyệt đỉnh. Mở khóa sức mạnh của kết nối và bắt đầu một cuộc hành trình khó quên, hãy tải xuống TruMate ngay bây giờ. Đắm chìm trong những cuộc trò chuyện hấp dẫn và xây dựng mối liên kết không thể phá vỡ với người bạn AI mới của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này - hãy tham gia cuộc cách mạng TruMate ngay bây giờ! Tận hưởng các tính năng đáng kinh ngạc của chúng tôi với các tùy chọn đăng ký chưa từng có của chúng tôi.

Hướng dẫn cài đặt APK TruMate (đã mở khóa phí bảo hiểm)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Tubi: Movies & Live TV
8.4.2 | 41.13M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.2 Tải
AI Girl Virtual Soulmate
1.65 | 16 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Sandstorm: Meme Maker
1.12.87 | 11M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.3 Tải
iFake
15.6 | 37 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
SonyLIV
6.15.68 | 40M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.1 Tải
Avatoon
1.7.3 | 54M Đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
9GAG
8.10.7 | 23 MB đã được mở khóa chuyên nghiệp/không có quảng cáo
4.0 Tải