TiếngViệtTiếngViệt

Avatoon Mod Apk 1.7.3 [Đã mở khóa chuyên nghiệp]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 19/04/2024 11:25
Tên
Avatoon
Danh mục
Sự giải trí
Kích thước
54M
Bản mới nhất
1.7.3
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sự giải trí
Nhà phát triển
Enerjoy
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Avatoon

Bạn muốn tạo nhân vật hoạt hình dễ thương của riêng mình? Vậy hãy thử "Avatoon": chuyên gia tạo avatar hoạt hình và nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc. Đây là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn, nơi người chơi sẽ có cơ hội xây dựng và tạo hình đại diện của riêng mình theo phong cách hoạt hình. Sẽ có vô số tính năng hấp dẫn và tình huống bất ngờ trong game; hãy cùng chúng tôi tận hưởng niềm vui.

Nhận dạng khuôn mặt, chỉ là một bức ảnh

Đến với “Avatoon”, người chơi sẽ có cơ hội nhận diện nhanh chóng các đặc điểm khuôn mặt của mình thông qua những hình ảnh được cung cấp. Từ đỉnh đầu đến đầu ngón chân, mọi chi tiết trên hình ảnh gốc của bạn sẽ được tái hiện tương tự thông qua hoạt ảnh. Dễ dàng tạo avatar hoạt hình dễ thương mà không tốn quá nhiều thời gian vẽ. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể trở thành bậc thầy sáng tạo nhân vật hoạt hình.

Cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Với Avatoon, người chơi sẽ nhận được một số công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do trò chơi cung cấp, giúp những bức ảnh của bạn trở nên đẹp và sống động hơn. Cho dù đó là tăng hay giảm độ sáng, độ bão hòa hay thay đổi một số hiệu ứng ảnh, đây đều là những câu hỏi đơn giản mà trò chơi có thể giải quyết một cách dễ dàng. Nó cũng giúp bạn cắt và xoay hình ảnh cho phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn.

Tham gia trò chơi trang điểm của Avatoon

Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm hiểu về một mini-game hấp dẫn, tham gia trang điểm và trở thành một nhân vật mới, sang trọng và hiện đại. Tại đây, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hơn 200 bộ quần áo với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn thoải mái lựa chọn bộ quần áo mình thích. Ngoài ra còn có hơn 100 đôi giày và 100 áo khoác thời trang cũng như hơn 200 phụ kiện như kính, trang sức, mũ, túi xách, v.v., cho phép bạn trở thành một nhân vật xinh đẹp hơn trước mặt mọi người.

Thay đổi hình đại diện của bạn trong các bước đơn giản nhất

Để chọn được một bức ảnh đẹp và dùng làm ảnh đại diện, bạn cần suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ. Sau đó bạn cần sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc hình ảnh thực tế rồi chèn, thêm, thay đổi biểu tượng cho phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ tạo dáng cho nhân vật của mình và tạo hình nền động. Hãy sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng chụp ảnh của mình để giải quyết các tình huống được đưa ra trong trò chơi một cách thông minh và áp dụng chúng vào các tình huống tương tự để xử lý vấn đề nhanh hơn.

Niềm vui đặc biệt của cộng đồng Avatoon

Cộng đồng xã hội dễ chịu của "Avatoon" sẽ tiếp tục gây ngạc nhiên và thích thú cho người chơi. Người chơi sẽ tiếp tục ngạc nhiên trước những tính năng hiện đại được cung cấp trong trò chơi. Ngoài việc tạo và gửi ảnh, người chơi còn có thể kiếm tiền thông qua màn chơi. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè và mời họ tham gia trò chơi avatar vui nhộn này. Bạn có quyền chia sẻ các biểu tượng và phim hoạt hình mà bạn tạo trên bất kỳ trang mạng xã hội nào mà bạn thích.

Chọn nhân vật thiết kế phong cách tốt nhất

Hãy liên tục làm mới và thay đổi phong cách nhân vật của bạn và đừng sử dụng cùng một phong cách mãi mãi; điều này sẽ nhanh chóng khiến khán giả chán nản. Bạn nên thường xuyên đọc sách, xem tạp chí thời trang để tìm hiểu thêm về những kỹ thuật hiện đại và mới mẻ. Sau đó, tạo một vẻ ngoài sành điệu từ đầu đến chân và tạo ra một phong cách hoàn toàn mới, từ kiểu tóc cập nhật cho đến phong cách sành điệu. Bạn nên biết cách thích ứng với từng nhân vật để hình ảnh bạn tạo ra có màu sắc riêng.

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia trò chơi này

Đây là một trò chơi nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới để vẽ và tạo các biểu tượng cảm xúc cũng như các nhân vật dễ thương của bạn. Tại đây, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm và mở rộng kiến thức về hoạt hình, trang điểm và trang điểm bề mặt. Không những vậy, cuộc sống và công việc của bạn cũng thú vị hơn nhờ trò chơi này. Nó giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường năng lượng và khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi ngày. Đây cũng là một trò chơi miễn phí, vì vậy bạn nên tải xuống và tham gia vui chơi. Đừng quên mời người thân, gia đình cùng chơi và tận hưởng những phút giây vui vẻ nhất mà trò chơi tạo ra nhé!

Hướng dẫn cài đặt APK Avatoon (Đã mở khóa chuyên nghiệp)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Tubi: Movies & Live TV
8.4.2 | 41.13M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.2 Tải
AI Girl Virtual Soulmate
1.65 | 16 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Sandstorm: Meme Maker
1.12.87 | 11M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.3 Tải
iFake
15.6 | 37 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
SonyLIV
6.15.68 | 40M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.1 Tải
9GAG
8.10.7 | 23 MB đã được mở khóa chuyên nghiệp/không có quảng cáo
4.0 Tải
TruMate
3.5.0 | 53 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải