TiếngViệtTiếngViệt

Sandstorm: Meme Maker Mod Apk 1.12.87 [đã mở khóa chuyên nghiệp]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 03/05/2024 06:57
Tên
Sandstorm: Meme Maker
Danh mục
Sự giải trí
Kích thước
11M
Bản mới nhất
1.12.87
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sự giải trí
Nhà phát triển
Zedge
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa chuyên nghiệp

Giới thiệu về Sandstorm: Meme Maker

Gói biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa để tùy chỉnh phong cách của riêng bạn

Sandstorm: Meme Maker cung cấp cho người dùng hàng nghìn công cụ khác nhau để xây dựng các gói biểu tượng độc đáo. Hàng nghìn lựa chọn có sẵn mỗi ngày giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Người dùng có thể tải lên bất kỳ ảnh nào từ album ảnh của mình hoặc thử một trong các mẫu hiện có của hệ thống.

Mẫu lớn để theo kịp xu hướng

Khi người dùng tạo biểu tượng cảm xúc, họ cần nội dung mới lạ và độc đáo. "Sandstorm: Meme Maker" cung cấp hàng nghìn mẫu tạo sẵn để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho biểu tượng cảm xúc của mình. Các mẫu này theo xu hướng phổ biến trên mạng xã hội và người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy hình ảnh họ cần thông qua thanh tìm kiếm.

Tải hình ảnh lên và cá nhân hóa chúng

"Sandstorm: Meme Maker" cho phép người dùng tải ảnh lên từ album ảnh của họ và tự động tạo biểu tượng cảm xúc mới. Người dùng có thể thực hiện những thay đổi cụ thể đối với hình ảnh được cung cấp, thiết kế và xuất ra hàng loạt biểu tượng cảm xúc có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tốt. Đồng thời, người dùng cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình với mọi người bằng cách chia sẻ hoặc thêm chúng vào bảng mẫu do hệ thống tạo.

Công cụ chuyên nghiệp, đơn giản và dễ sử dụng

Sandstorm: Meme Maker cung cấp bộ công cụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. Cung cấp bộ chọn cho phép người dùng thay đổi nội dung văn bản. Người dùng có thể tùy chỉnh thêm nội dung, điều chỉnh vị trí, kích thước cho phù hợp với hình ảnh. Sau khi chỉnh sửa thêm mẫu văn bản hoặc áp dụng hiệu ứng hoạt hình, những meme bắt mắt nhất đã ra đời.

Biểu tượng cảm xúc dành riêng cho bạn

"Sandstorm: Meme Maker" có thể hoàn thành nhiều hướng dẫn khác nhau mà bạn đưa ra và nhanh chóng xuất chúng thành các biểu tượng cảm xúc được thiết kế mới. Ứng dụng này cho phép bạn sáng tạo hơn khi tạo ra những meme vui nhộn. Nhiều công cụ giúp bạn thay đổi kích thước văn bản, nhập nội dung bạn muốn truyền tải và thay đổi màu sắc của chúng. Một số hiệu ứng thú vị cũng được cung cấp và ngay sau đó, hàng loạt biểu tượng cảm xúc sẽ được tạo ra để khiến bạn hài lòng. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ nhanh chóng được ghi nhận và sửa chữa trong phiên bản cập nhật.

Các tính năng chính

- Tạo bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc ấn tượng bằng bộ công cụ chuyên nghiệp, người dùng sẽ quen với giao diện và thao tác tạo dễ sử dụng.

- Chọn mẫu phù hợp với nội dung của bạn và bắt đầu tạo. Có rất nhiều meme ấn tượng trong kho lưu trữ của hệ thống mà bạn có thể tham khảo miễn phí bất cứ lúc nào.

- Hãy thoải mái phát triển kỹ năng thiết kế của bạn bằng cách tải lên hình ảnh từ album ảnh của bạn, làm mới các video tải lên của bạn và trở thành một trong những người dẫn đầu xu hướng meme toàn cầu.

- Khám phá nội dung do người dùng khác tạo trong ứng dụng, tự mình tham khảo và phát triển ý tưởng mới. Đây chính là nguồn động lực giúp bạn phát triển.

- Cho ra hình ảnh chất lượng tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu liên quan đến chất lượng hình ảnh. Bạn có thể tạo nhiều bản sao và lưu trữ chúng trong các thư mục trong ứng dụng.

"Sandstorm: Meme Maker" không chỉ là một công cụ tạo biểu tượng cảm xúc mà còn là một vườn ươm sáng tạo, cho phép mọi người trở thành người tạo ra biểu tượng cảm xúc và là người tạo ra xu hướng.

Hướng dẫn cài đặt APK Sandstorm: Meme Maker (đã mở khóa chuyên nghiệp)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Tubi: Movies & Live TV
8.4.2 | 41.13M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.2 Tải
AI Girl Virtual Soulmate
1.65 | 16 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
iFake
15.6 | 37 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
SonyLIV
6.15.68 | 40M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.1 Tải
Avatoon
1.7.3 | 54M Đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
9GAG
8.10.7 | 23 MB đã được mở khóa chuyên nghiệp/không có quảng cáo
4.0 Tải
TruMate
3.5.0 | 53 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải