TiếngViệtTiếngViệt

iFake Mod Apk 15.6 [đã mở khóa phí bảo hiểm]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 21/04/2024 10:47
Tên
iFake
Danh mục
Sự giải trí
Kích thước
37 MB
Bản mới nhất
15.6
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sự giải trí
Nhà phát triển
TNVApps.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về iFake

"iFake" là một ứng dụng di động giàu tính năng cho phép người dùng tạo màn hình trò chuyện và thông báo thực cho nhiều phần mềm nhắn tin tức thời phổ biến khác nhau, bao gồm iMessage, WhatsApp, Telegram, Twitter, Messenger, Snapchat, Tinder, Line, Instagram. Ứng dụng này cũng cung cấp giao diện màn hình khóa kiểu iOS để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng. "iFake" hỗ trợ biểu tượng cảm xúc iOS, cho phép người dùng thể hiện bản thân thông qua các biểu tượng cảm xúc phong phú. Chức năng trò chuyện nhóm không giới hạn cho phép người dùng tương tác linh hoạt và mượt mà với nhiều người tham gia.

Trải nghiệm cá nhân hóa

Trên mạng xã hội, mọi người mong muốn thể hiện một hình ảnh đáng tin cậy và xác thực. Một cách để làm điều này là lấy dấu xác minh của Instagram, biểu tượng cho sự đáng tin cậy và khác biệt. Người dùng iFake có thể nâng cao uy tín trực tuyến của mình bằng cách hiển thị biểu tượng này trên hồ sơ của họ. Người dùng Telegram và WhatsApp cũng có thể muốn thay đổi nền trò chuyện của họ. iFake cho phép người dùng tùy chỉnh cách họ tương tác và tạo ra nét thẩm mỹ độc đáo phù hợp với sở thích cá nhân của họ.

chế độ tối

Tùy chọn chuyển sang chế độ tối cũng được người dùng hoan nghênh. Trong môi trường công nghệ phát triển ngày nay, việc thể hiện địa vị xã hội và kỹ năng sử dụng máy tính thông qua điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến. Một phương pháp phổ biến hiện nay là tạo thông báo giả trông giống màn hình khóa iPhone. iPhone đại diện cho sự tinh tế và hiện đại với vẻ ngoài trang nhã, giao diện thân thiện với người dùng, cùng bố cục độc đáo và vẻ ngoài hấp dẫn đã thu hút nhiều người dùng.

Sự chuyển đổi của truyền thông kỹ thuật số

Phương tiện truyền thông xã hội đã cách mạng hóa truyền thông kỹ thuật số. Ví dụ: WhatsApp cho phép người dùng liên lạc với bạn bè và gia đình trong thời gian thực và cực kỳ phổ biến. Ngoài nhắn tin, tính năng ghi chú trạng thái của WhatsApp cho phép người dùng chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm của mình. Twitter cho phép người dùng tùy chỉnh các tweet của họ để phù hợp với phong cách và sở thích của họ. Tùy chọn cá nhân hóa này cho phép người dùng nổi bật giữa lượng nội dung khổng lồ của Twitter.

iFake: Trình mô phỏng tin nhắn trò chuyện mang tính cách mạng

Khi phương tiện truyền thông xã hội và tin nhắn tức thời phát triển, chúng ta cần những công cụ mới để nâng cao trải nghiệm trực tuyến của mình. iFake là một trong những chương trình tiên tiến cho phép người dùng dễ dàng tạo và chia sẻ các cửa sổ trò chuyện và thông báo giống như thật. Cho dù bạn muốn chơi một trò đùa vô hại với bạn bè hay thêm gia vị cho cuộc trò chuyện của mình, iFake là lựa chọn tốt nhất. Việc nhắn tin không còn đơn điệu nữa. Giờ đây, người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo và niềm vui của mình bằng cách tạo tin giả trông giống thật thông qua iFake.

Mức độ phổ biến của thẻ bắt đầu bằng #

Trong truyền thông kỹ thuật số, thẻ "" đã trở thành một phần phổ biến. Ứng dụng iFake cách mạng hóa cách giao tiếp hài hước trong các cuộc trò chuyện kỹ thuật số. Phần mềm mang tính cách mạng này cho phép người dùng xây dựng và chia sẻ tin tức giả trông có vẻ như thật để mang lại niềm vui cho bạn bè.

Sử dụng đa nền tảng

Những thế giới ảo này cho phép tự thể hiện, chia sẻ và kết nối trên nhiều tài khoản Instagram. Instagram tiếp tục cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua cơ sở người dùng lớn và các tính năng ngày càng mở rộng. Thông báo trên màn hình khóa là một trong những tính năng ngày càng phổ biến trong công nghệ hiện đại.

iFake là một ứng dụng tuyệt vời với đầy đủ giá trị sử dụng. Trải nghiệm tất cả lợi ích của các tính năng đáng kinh ngạc của nó. Chúng tôi đã nói rất nhiều về ứng dụng này ở trên, vì vậy đây là một điều tuyệt vời đối với các bạn. Hãy tải xuống ứng dụng này, tận dụng tối đa ứng dụng này và trở thành người khổng lồ trong ngành của bạn. Có nhiều lợi ích cho những người dùng muốn sử dụng ứng dụng tuyệt vời này và các dịch vụ tuyệt vời của nó. Tận hưởng những lợi ích nâng cao của ứng dụng được cải tiến một cách trang nhã này.

Hướng dẫn cài đặt APK iFake (đã mở khóa phí bảo hiểm)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Tubi: Movies & Live TV
8.4.2 | 41.13M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.2 Tải
AI Girl Virtual Soulmate
1.65 | 16 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Sandstorm: Meme Maker
1.12.87 | 11M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.3 Tải
SonyLIV
6.15.68 | 40M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.1 Tải
Avatoon
1.7.3 | 54M Đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
9GAG
8.10.7 | 23 MB đã được mở khóa chuyên nghiệp/không có quảng cáo
4.0 Tải
TruMate
3.5.0 | 53 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải