TiếngViệtTiếngViệt

SonyLIV Mod Apk 6.15.68 [được tối ưu hóa/không có quảng cáo]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 20/04/2024 08:41
Tên
SonyLIV
Danh mục
Sự giải trí
Kích thước
40M
Bản mới nhất
6.15.68
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sự giải trí
Nhà phát triển
Sony Pictures Networks India Pvt. Ltd
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

๏ Quảng cáo đã bị xóa (dự kiến tín dụng AD)

๏ Trận đấu trực tiếp & Truyền hình trực tiếp (SonyMax, SonySAB, v.v.) Đã mở khóa

๏ Đã loại bỏ hạn chế ghi & ảnh chụp màn hình

๏ Buộc cập nhật bị vô hiệu hóa

๏ Tệp rác đã bị xóa

๏ CPU – Đa năng

Lưu ý: Yêu cầu đăng nhập, chỉ các tính năng trên là Mở khóa, Chưa có đầy đủ Premium Mod (vì các tính năng khác đều thuộc về phía máy chủ). Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào - hãy xóa dữ liệu ứng dụng.

Giới thiệu về SonyLIV

Trong thế giới truyền thông kỹ thuật số, SonyLIV, với thư viện nội dung phong phú dành cho gia đình và những bộ phim thú vị, đã trở thành lựa chọn lý tưởng để người dùng thưởng thức bữa tiệc thị giác mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này có hơn 40.000 giờ tài nguyên nội dung, kết hợp với hệ thống lọc nội dung hiệu quả, giúp trải nghiệm tìm kiếm của người dùng chính xác và thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, SonyLIV còn cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung ấn tượng giúp thời gian xem phim của các thành viên trong gia đình trở nên thú vị hơn.

Nội dung khổng lồ trong tầm tay bạn

SonyLIV tự hào có một thư viện tài nguyên phim khổng lồ và người dùng có thể thưởng thức luồng nội dung mới ổn định ngay cả khi họ tiếp tục xem. Giao diện kiểu thư viện độc đáo trong ứng dụng phân chia gọn gàng tất cả nội dung theo danh mục hoặc loại và được trang bị hệ thống xếp hạng chi tiết hoặc công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy các phong cách và nội dung yêu thích của họ.

Khám phá nội dung mới và khám phá nhiều phong cách khác nhau

Đối với những người dùng không biết nên xem gì thì tính năng khám phá của SonyLIV là điểm khởi đầu hoàn hảo. Nó bao gồm nhiều danh mục như phim, chương trình, âm nhạc, video và tin tức, cho phép người dùng đắm mình trong nội dung thú vị bất tận. Người dùng có thể tìm kiếm bằng nhiều thẻ cùng lúc mà không cần phải tìm kiếm riêng từng danh mục, giúp thu hẹp đáng kể phạm vi tìm kiếm.

Trải nghiệm xem phim đỉnh cao

Mặc dù SonyLIV cung cấp dịch vụ truyền phát nội dung cho mọi người nhưng để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, người dùng vẫn cần có kết nối mạng ổn định và nhanh chóng. Tin vui là người dùng có thể xem nội dung trong khi tải xuống, đảm bảo quá trình phát lại diễn ra tức thời và ổn định. Người dùng cũng có thể truyền màn hình qua các thiết bị được kết nối khác để chia sẻ trải nghiệm xem tốt hơn với gia đình và bạn bè.

Sự kiện thể thao sôi động, theo dõi thời gian thực

Các sự kiện thể thao luôn mang đến cho mọi người những niềm vui giải trí bất tận. SonyLIV bao gồm nhiều danh mục và lĩnh vực thể thao. Người dùng không chỉ có thể đọc trực tiếp tin tức thể thao mà còn có thể tìm kiếm các kênh trực tiếp và theo dõi nội dung thú vị do các đội yêu thích của họ mang đến trong thời gian thực. Một loạt các môn thể thao đa dạng cũng cho phép người dùng tận hưởng nhiều niềm vui hơn trong một mùa cụ thể.

Cảnh kỳ lạ, phim truyền hình hay

Ngoài các bộ phim thông thường, SonyLIV còn cung cấp nhiều bộ phim truyền hình dài tập để người dùng có thể thư giãn trong thời gian dài. Các chương trình này tập trung vào cùng một chủ đề nhưng có thể giữ cho nội dung luôn mới mẻ và thú vị thông qua việc cập nhật các tập khác nhau. Người dùng cũng có thể theo dõi bộ phim truyền hình yêu thích và nhận thông báo khi có tập mới ra mắt để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc thú vị nào.

Tùy biến giao diện, trải nghiệm cá nhân hóa

Ngoài lợi ích xem nội dung phong phú mọi lúc, mọi nơi, SonyLIV còn cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa. Người dùng có thể tùy chỉnh thiết kế giao diện tổng quan, tạo trải nghiệm tương tác độc đáo và điều chỉnh hệ thống đề xuất tích hợp. Thông qua trình chỉnh sửa, người dùng có thể xây dựng ứng dụng thành không gian cá nhân với các chủ đề độc đáo và nổi bật theo sở thích riêng.

SonyLIV có khả năng cập nhật nhanh chóng một lượng lớn nội dung mới và được trang bị nhiều tính năng nâng cao nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nó cũng liên tục tối ưu hóa và cải thiện chất lượng hình ảnh của tất cả các nội dung bao gồm phim truyền hình dài tập, phim ảnh, thể thao và chương trình phát sóng trực tiếp. Ứng dụng này có tiềm năng vô hạn và tiếp tục thích ứng để hoàn thiện theo sở thích và thói quen sử dụng riêng của mỗi người.

Hướng dẫn cài đặt APK SonyLIV (được tối ưu hóa/không có quảng cáo)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Tubi: Movies & Live TV
8.4.2 | 41.13M được tối ưu hóa/không có quảng cáo
4.2 Tải
AI Girl Virtual Soulmate
1.65 | 16 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Sandstorm: Meme Maker
1.12.87 | 11M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.3 Tải
iFake
15.6 | 37 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Avatoon
1.7.3 | 54M Đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
9GAG
8.10.7 | 23 MB đã được mở khóa chuyên nghiệp/không có quảng cáo
4.0 Tải
TruMate
3.5.0 | 53 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải