TiếngViệtTiếngViệt

Trucks Off Road Mod Apk 1.70.1035 [tiền không giới hạn]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 27/04/2024 14:16
Tên
Trucks Off Road
Danh mục
Cuộc đua
Kích thước
690M
Bản mới nhất
1.70.1035
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Cuộc đua
Nhà phát triển
ODD Games
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Trucks Off Road

Trong trò chơi di động "Trucks Off Road", người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái xe tải vô cùng thú vị trên nhiều địa hình khác nhau. Trò chơi cung cấp bộ điều khiển cảm ứng và người chơi có thể tùy chỉnh hình dạng của chiếc xe tải trong xưởng sửa chữa. Sau khi kiếm đủ tiền vàng, việc thay thế các bộ phận trở thành một hoạt động cần thiết. Địa hình trong game bao gồm những con đường dốc, lầy lội và nhiều đá. Sau khi vượt qua những thử thách này, người chơi sẽ nhận được cúp danh tiếng và các đặc quyền.

Sửa đổi và sưu tập xe

Người chơi tham gia Trucks Off Road sẽ nhận được các phụ kiện xe tải cơ bản. Bộ sưu tập bao gồm 400 bộ phận khác nhau sẽ giúp người chơi thực hiện các hoạt động sửa đổi xe tải và mang lại cho chiếc xe một diện mạo hoàn toàn mới. Hãy thử làm mới chiếc xe của bạn bằng những nhãn dán thú vị từ kho đồ của bạn để khiến nó trở nên đặc biệt hơn nữa. Việc thay thế động cơ có thể giúp xe của bạn vận hành êm ái hơn trên những đoạn đường gồ ghề. Bạn sẽ ngạc nhiên một cách thú vị bởi độ bền của bánh xe, đây là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc đua nào. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè trên mạng xã hội.

Khám phá các chế độ thú vị của trò chơi

Trucks Off Road tạo ra một địa điểm lầy lội cho hành trình đầu tiên của chế độ chơi đơn, hoàn chỉnh với những chướng ngại vật khá đơn giản. Chế độ này phù hợp hơn cho việc luyện tập và giúp bạn điều chỉnh theo nhịp điệu của trò chơi. Với nhiều nâng cấp hơn, bạn có thể tăng độ khó với Chế độ Pro. Trong trò chơi tại đây, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách phức tạp hơn. Họ sẽ quen với tốc độ cao cũng như các vấn đề về động cơ.

Chúng tôi đã tạo một bàn chiến đấu với nhiều chế độ để cạnh tranh với những người chơi khác trong trò chơi chiến lược đua xe thú vị này. Người chơi có thể thử các chế độ như Tự do, Đường đua, Đua xe kéo, Đua bùn và Mở. Tất cả đều sẽ phức tạp và đòi hỏi công nghệ và tốc độ ổn định. Bạn sẽ học các kỹ thuật mới nhanh hơn khi đối mặt với sự lo lắng của đối thủ.

Hệ thống chữa cháy và chướng ngại vật

Địa hình sẽ không bao giờ bằng phẳng; những hố bùn và địa hình dốc sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp trong quá trình chuẩn bị cho Trucks Off Road. Các thử thách đặt ra trong chuỗi nhiệm vụ này sẽ giúp bạn rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm khi đối đầu với những người chơi khác. Trong những thời điểm khó khăn, hãy nắm bắt tình hình một cách nhạy bén và đưa ra những quyết định chính xác.

Để biết vị trí của bạn trong giải đấu, hãy xem bảng xếp hạng. Hoạt động của bạn sẽ được tính toán và điểm sẽ được trao sau mỗi lần trải nghiệm để đạt được vị trí cao hơn. Các thử thách được đưa ra sẽ tiếp tục tăng lên, cũng như số lượng bẫy và chướng ngại vật khi độ khó tăng lên. Bạn có thể trải nghiệm niềm vui này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào chỉ bằng cách đảm bảo kết nối internet nhanh.

Đồ họa và âm thanh đích thực

Trucks Off Road mở ra một sân chơi chuyên nghiệp cho những tay đua xe tải địa hình, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chân thực nhất được hỗ trợ bởi đồ họa và âm thanh kỹ thuật tốt nhất. Tất cả thông tin về tài khoản của bạn sẽ được lưu trên đám mây để hỗ trợ lần đăng nhập tiếp theo của bạn với sự cho phép của bạn. Trải nghiệm niềm vui của những cuộc đua khắc nghiệt này và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của video chuyển động chậm về động cơ khi nó vượt qua chướng ngại vật.

tính năng chính

- Trải nghiệm đua xe địa hình độc đáo trên thiết bị của bạn được trang bị điều khiển cảm ứng chuyên nghiệp.

- Thỏa sức sáng tạo với thiết kế xe hơi của riêng bạn.

- Khám phá bộ sưu tập nâng cấp và phụ kiện đua xe đỉnh cao.

- Tìm hiểu đường đua với những thử thách đặc biệt như đường dốc, hố bùn và đường đua có gai.

- Thưởng thức những thước phim chuyển động chậm khi bạn vượt qua các chướng ngại vật ngoạn mục.

"Trucks Off Road" là một trò chơi đua xe địa hình kết hợp giữa hiện thực và thú vị dành cho những người chơi thích thử thách và phương tiện tùy chỉnh. Thông qua các nâng cấp và sửa đổi liên tục, người chơi có thể trải nghiệm niềm vui khi lái xe trên nhiều địa hình phức tạp khác nhau, đồng thời cạnh tranh với những người chơi khác để cải thiện thứ hạng của mình. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng bổ sung rất nhiều thứ, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt APK Trucks Off Road (tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Motor Tour: Biker's Challenge
2.0.9 | 143.74 MB tiền không giới hạn
4.0 Tải
RADDX - Racing Metaverse
2.04.10 | 309.94 MB
4.1 Tải
PickUp
1.1.2 | 62.59 MB tiền không giới hạn
4.3 Tải
Racing Classics PRO
1.09.2 | 80M không giới hạn tiền/nhiên liệu
4.1 Tải
Drift Zone
2.1 | 60M tiền / phí bảo hiểm không giới hạn
4.0 Tải
Zombie Hill Racing
2.3.2 | 180M tiền không giới hạn
4.1 Tải
King Of The Racing 2
1.03236 | 800 MB không giới hạn tiền/nhiên liệu
4.1 Tải
Drift Max - Car Racing
11.6 | 90.75 MB Tiền không giới hạn
4.2 Tải
Turbo Stars - Rival Racing
1.8.28 | 67M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Real Car Driving Games 2024 3D
2.7 | 201.29 MB Tiền không giới hạn
4.1 Tải