TiếngViệtTiếngViệt

Zombie Hill Racing Mod Apk 2.3.2 [tiền không giới hạn]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 29/04/2024 17:30
Tên
Zombie Hill Racing
Danh mục
Cuộc đua
Kích thước
180M
Bản mới nhất
2.3.2
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Cuộc đua
Nhà phát triển
INLOGIC ARCADE - zombie racing shooter
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Zombie Hill Racing

"Zombie Hill Racing" là một trò chơi lái xe 2D, nơi người chơi sẽ phiêu lưu trên nhiều con đường đầy rẫy thây ma. Trong game, người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt zombie bằng nhiều cách khác nhau và sử dụng vũ khí nổ. Đồng thời, xăng là chìa khóa của trò chơi và người chơi cần nâng cấp xe của mình để cải thiện hiệu suất và có được xe mới khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Thử thách thoát khỏi đám zombie

Chủ đề zombie luôn là yếu tố mang tính thử thách trong nhiều trò chơi và trong Zombie Hill Racing, người chơi cần loại bỏ chúng. Người chơi sẽ lái ô tô của mình băng qua những con đường nơi kẻ thù đang chờ đợi. Tất nhiên, khi bạn tác dụng lực mạnh vào ô tô của mình, cuối cùng bạn có thể hạ gục chúng. Câu hỏi bạn phải đối mặt trong trò chơi này là bạn có thể đi được bao xa.

Trải nghiệm lái xe trong môi trường 2D

Bạn sẽ di chuyển ô tô của mình trong môi trường 2D, vì vậy bạn sẽ chú ý đến các yếu tố như ga và trạng thái xe. Đối với trạng thái phương tiện, sẽ có yếu tố tốc độ, cụ thể là ga, vì nó ảnh hưởng đến tiến trình của người chơi. Xe được điều khiển bằng hai nút bấm tiến hoặc lùi. Bạn sẽ quản lý tốc độ để đảm bảo chiếc xe luôn tiến về phía trước và trạng thái của nó luôn ổn định để hoàn thành các cột mốc hoặc cấp độ trong trò chơi.

Vượt qua kẻ thù zombie đáng sợ

Trong Zombie Hill Racing, khi sở hữu một chiếc ô tô, bạn sẽ điều khiển nó đi qua một số địa điểm khác nhau đồng thời để ý xem mình còn bao nhiêu xăng. Bạn sẽ có thể tấn công kẻ thù và đánh vào địa hình cụ thể mà bạn sẽ phải vượt qua. Đồng thời, khi trang bị vật phẩm tăng tốc, bạn có thể tăng tốc cho xe tiến về phía trước và tiết kiệm một lượng xăng nhất định bằng cách nhấn giữ nút. Đủ để nói, gas là thứ bạn nên chú ý trong trò chơi này.

Mở khóa nhiều loại xe khác nhau

Khi vào gara trong Zombie Hill Racing, bạn sẽ được cung cấp một số bộ phận mà bạn có thể mua và trang bị cho chiếc xe của mình. Điều này rất thú vị vì số lượng của chúng rất đa dạng về đặc điểm và bạn sẽ biết mình nên ưu tiên cái nào. Đồng thời, mỗi loại phương tiện sẽ được sử dụng ở một cấp độ nhất định và khi bạn tiến tới giai đoạn tiếp theo, một loại phương tiện mới sẽ xuất hiện. Hành trình nâng cấp luôn diễn ra.

Cảm giác lái xe tuyệt vời trong thế giới zombie

Người chơi sẽ đi qua nhiều con đường khác nhau, chứa đầy những thây ma nguy hiểm để đến điểm cấp độ tiếp theo. Thông thường một cấp độ có nhiều mốc quan trọng và bạn sẽ hoàn thành các thử thách khác nhau để tiến tới các giai đoạn mới. Bạn có thể dễ dàng điều khiển xe của mình và đảm bảo trạng thái ổn định, đặc biệt là đủ xăng để lái. Mỗi chiếc xe có một số phụ kiện nhất định mà bạn có thể thêm vào để mang lại cho chiếc xe những hiệu ứng mạnh mẽ. Các cấp độ được liên kết với một phương tiện mới mà bạn có thể mở khóa và biến đổi thành thông qua nâng cấp.

Thông qua các chiến lược này, người chơi sẽ có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu đua xe đầy thử thách và thú vị trong Zombie Hill Racing đồng thời không ngừng nâng cao kỹ năng và trang bị của mình để đối phó với mối đe dọa zombie ngày càng gia tăng.

Hướng dẫn cài đặt APK Zombie Hill Racing (tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Motor Tour: Biker's Challenge
2.0.9 | 143.74 MB tiền không giới hạn
4.0 Tải
RADDX - Racing Metaverse
2.04.10 | 309.94 MB
4.1 Tải
PickUp
1.1.2 | 62.59 MB tiền không giới hạn
4.3 Tải
Racing Classics PRO
1.09.2 | 80M không giới hạn tiền/nhiên liệu
4.1 Tải
Drift Zone
2.1 | 60M tiền / phí bảo hiểm không giới hạn
4.0 Tải
Trucks Off Road
1.70.1035 | 690M tiền không giới hạn
4.2 Tải
King Of The Racing 2
1.03236 | 800 MB không giới hạn tiền/nhiên liệu
4.1 Tải
Drift Max - Car Racing
11.6 | 90.75 MB Tiền không giới hạn
4.2 Tải
Turbo Stars - Rival Racing
1.8.28 | 67M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Real Car Driving Games 2024 3D
2.7 | 201.29 MB Tiền không giới hạn
4.1 Tải