TiếngViệtTiếngViệt

Lifesum Mod Apk 15.4.1 [mở khóa hoàn toàn]

Điểm: 2.0 Cập nhật: 22/04/2024 01:17
Tên
Lifesum
Danh mục
Sức khỏe & Thể hình
Kích thước
110 MB
Bản mới nhất
15.4.1
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sức khỏe & Thể hình
Nhà phát triển
Lifesum.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa các tính năng cao cấp / trả phí

Đã tắt / Đã xóa Quyền + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ không mong muốn

Đồ họa được tối ưu hóa và liên kết zip cũng như tài nguyên được làm sạch để tải nhanh

Analytics/Crashlytics/Firebase bị vô hiệu hóa

Giới thiệu về Lifesum

Trong một thế giới mà các thách thức về sức khỏe cộng đồng toàn cầu, sự bất bình đẳng, kinh tế và môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, mọi người đều cố gắng dành ít nhất một giờ mỗi ngày cho sức khỏe của mình. Chúng ta đang ở giữa một đại dịch và chúng ta phải đầu tư tiền bạc và thời gian cho sức khỏe của mình để vượt qua thời gian thử thách này. May mắn thay, những tiến bộ trong công nghệ đã mang lại cho chúng ta những vũ khí lợi hại. Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng nhiều ứng dụng Android như Arogya Setu, Healthline và Lifesum để giúp chúng ta chống lại dịch bệnh. Chăm sóc sức khỏe của bạn là sứ mệnh duy nhất của chúng tôi. Lifesum là một ứng dụng có sẵn cho nền tảng Android và iOS giúp chúng ta duy trì sức khỏe, cân nặng và mức độ dinh dưỡng trong cơ thể. Bạn có thể tải xuống ứng dụng qua Cửa hàng Play và cải thiện sức khỏe của mình bằng nội dung của ứng dụng. Để làm cho ứng dụng này dễ sử dụng hơn nữa, chúng tôi đã phát triển một phiên bản sửa đổi của nó và cung cấp liên kết tải xuống bên dưới để sử dụng nó trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Tải xuống Lifesum ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp đã được mở khóa để giúp hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn thuận tiện hơn.

Tính năng phần mềm: Duy trì sức khỏe tổng thể của bạn

Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng một phần mềm có thể duy trì sức khỏe toàn diện và đưa bạn từ béo phì trở nên khỏe mạnh, bất kể bạn thừa cân hay gầy? Nếu không, hãy xem ứng dụng Lifesum. Đây là một phần mềm tuyệt vời được phát triển cho hệ điều hành Android và iOS. Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2011, nó đã thu hút được hơn 10 triệu người dùng Android và hàng triệu người dùng iOS.

Thưởng thức các công thức nấu ăn lành mạnh và nhiều chế độ

Lifesum là một ứng dụng Android đa năng bao gồm nhiều chế độ phù hợp với nhu cầu của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại chi tiết về tất cả thực phẩm bạn ăn và nhận thông tin về nó, bao gồm lượng calo, protein, carbs, v.v. Lifesum cũng sẽ đề xuất những loại thực phẩm tốt nhất dựa trên tình huống cụ thể của bạn. Bạn cũng có thể ghi lại lượng nước uống hàng ngày của mình và sử dụng nhiều công thức nấu ăn khác nhau trong ứng dụng Lifesum. Nó chứa hơn 100 công thức nấu ăn của các loại thực phẩm khác nhau như ăn chay, ăn chay ovo, ăn chay và không ăn chay. Dưới đây là các công thức nấu ăn lành mạnh cho các dịp lễ hội khác nhau như bánh Giáng sinh lành mạnh, món tráng miệng Diwali lành mạnh và bánh pudding Eid paneer lành mạnh. Bạn cũng có thể duyệt qua nhiều công thức nấu bữa sáng, bữa trưa và bữa tối khác nhau và chế biến chúng cho gia đình mình để tăng hàm lượng dinh dưỡng trong cuộc sống của họ.

Trải nghiệm toàn diện với các tính năng nâng cao

Lifesum là một ứng dụng đăng ký miễn phí + trả phí. Ở phiên bản miễn phí, bạn chỉ nhận được thông tin cơ bản về thực phẩm như protein và carbs. Phiên bản nâng cao cung cấp thông tin thực phẩm toàn diện hơn, bao gồm vitamin, cholesterol, natri và kali, v.v. Chi phí đăng ký cao cấp là 733,00 INR mỗi tháng hoặc 3050 INR mỗi năm và cung cấp nhiều tính năng hơn. Nếu bạn muốn tận hưởng miễn phí tất cả các tính năng nâng cao mà không tốn tiền và thời gian, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi bên dưới. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng và các tính năng đặc biệt của nó, hãy đọc phần bên dưới và tải xuống ứng dụng để tự mình trải nghiệm.

Giao diện ứng dụng tiện lợi

Giao diện người dùng (UI) của ứng dụng là yếu tố chính ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Với thiết kế giao diện dễ thương, Lifesum phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi và dễ sử dụng. Với suy nghĩ này, Lifesum đã phát triển một giao diện rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng nào trong ứng dụng này mà không phải tốn thêm tiền. Đến và thưởng thức!

Một nghiên cứu toàn diện về sức khỏe bản thân

Lifesum là một trong số ít ứng dụng chứa đựng mọi thông tin sức khỏe và kiến thức về sức khỏe con người. Với ứng dụng này, bạn có thể biết mình cần bao nhiêu calo để có sức khỏe và thể lực. Mặc dù việc giữ gìn sức khỏe không phải là điều dễ dàng nhưng Lifesum có thể giúp bạn thực hiện công việc này một cách thoải mái hơn.

Xem xếp hạng của thực phẩm bạn ăn

Xếp hạng là một trong những tính năng quen thuộc nhất của ứng dụng chỉnh sửa này, giúp bạn hiểu chi tiết xếp hạng của nhiều loại thực phẩm khác nhau trên khắp thế giới. Bằng cách xem xếp hạng, bạn có thể dễ dàng so sánh loại thực phẩm nào tốt hay xấu cho sức khỏe của mình và cố gắng tránh những thực phẩm tồi tệ nhất. Hãy tải xuống ngay bây giờ và lập danh sách những thực phẩm tốt nhất để bạn ăn hàng ngày. giữ gìn sức khỏe!

Tất cả thông tin bổ sung về thực phẩm

Trong quá trình tự học, bạn cũng có thể sử dụng Lifesum để lấy thông tin chi tiết về thực phẩm bạn ăn. Ứng dụng Lifesum cho bạn biết tất cả về các loại thực phẩm yêu thích của bạn, chẳng hạn như trái cây, rau, trứng và mọi thứ khác mà bạn ăn. Khi sử dụng Lifesum, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về lượng calo, protein, chất xơ, đường, chất béo bão hòa, chất béo không bão hòa, cholesterol, natri và kali trong thực phẩm của bạn.

Phán quyết cuối cùng

Lifesum là một ứng dụng quan trọng mà mọi người cần ngày nay vì chúng ta đang phải sống chung với một loại virus chết người và việc giữ sức khỏe là điều tối quan trọng. Bạn có thể tải xuống ngay từ liên kết bên dưới và bắt đầu chăm sóc sức khỏe của mình ngay hôm nay. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng nâng cao và giao diện ứng dụng không có quảng cáo thuận tiện. Hãy hành động và giữ sức khỏe!

Hướng dẫn cài đặt APK Lifesum (mở khóa hoàn toàn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Endel
3.112.793 | 320M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.1 Tải
GoFasting
1.02.83.0423 | 60 MB đã mở khóa vip
4.2 Tải
Lose Weight App for Men
2.3.3 | 16M Đã mở khóa cao cấp
4.0 Tải
Bodybuilding. Weight Lifting
3.09 | 41M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
Home Workout
1.3.0 | 23 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Healthi
8.9.1 | 64M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Home Workout - No Equipment
1.2.19 | 20.49 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
iOSHO
1.47 | 116.76 MB Đã đăng ký
4.3 Tải
Bluelight Filter
5.5.13 | 15M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
Water Reminder - Remind Drink
30.0 | 5.3 MB Đã mở khóa
4.0 Tải