TiếngViệtTiếngViệt

Home Workout Mod Apk 1.3.0 [đã mở khóa phí bảo hiểm]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 28/04/2024 01:52
Tên
Home Workout
Danh mục
Sức khỏe & Thể hình
Kích thước
23 MB
Bản mới nhất
1.3.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Sức khỏe & Thể hình
Nhà phát triển
Leap Fitness Group.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Truy cập không có quảng cáo

Giới thiệu về Home Workout

Tập thể dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người vì tiền bạc có thể mất đi nhưng sức khỏe một khi đã mất đi thì khó lấy lại được. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch COVID-19, do các biện pháp giãn cách xã hội nên người dân khó có thể ra ngoài và đến phòng tập thể dục hàng ngày. Nhờ công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể tập luyện hầu như ngay tại nhà.

Đừng ngạc nhiên, những trò chơi được đề cập ở đây không phải là những trò chơi thể dục ảo hay trực tuyến. Những gì chúng tôi giới thiệu tới các bạn chính là ứng dụng "Home Fitness". Đây là ứng dụng Android và iOS do Leap Fitness Group phát triển, cung cấp các hướng dẫn tập luyện không cần thiết bị để bạn có thể tập luyện tại nhà mà không cần đến phòng tập. Nếu bạn đã dùng thử ứng dụng này thì bạn đã quen với dịch vụ đăng ký cao cấp của nó, cung cấp các lớp tập luyện toàn thân với giá 40 đô la một năm. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể bỏ qua khoản phí này chỉ bằng cách cài đặt phiên bản khác của ứng dụng không?

Tập luyện hàng ngày và ứng dụng ảo

Trong thời gian khóa cửa, chúng tôi đã quên mất việc tập luyện, chương trình tập thể dục, hoạt động thể chất và tập tạ trong phòng tập thể dục. Nhưng bạn có biết rằng khả năng miễn dịch rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại COVID-19 và ứng dụng Home Fitness Android luôn sẵn sàng trợ giúp. Đây là phần mềm tuyệt vời mang đến những buổi tập luyện hoàn hảo mà không cần thiết bị.

Nội dung phân loại, bài tập cho các phần khác nhau

Một tính năng đặc biệt của ứng dụng Home Fitness là định dạng danh mục của nó. Các nhà phát triển chắc hẳn đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra giao diện ứng dụng. Ứng dụng phân loại tất cả các loại lớp tập luyện khác nhau và tích hợp chúng một cách gọn gàng trong toàn bộ ứng dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn bất kỳ menu tập luyện nào bên dưới để bắt đầu buổi tập đầu tiên ngay lập tức.

Đặt mục tiêu hàng ngày hoặc hàng tuần và theo dõi chúng

Điều gì có thể thú vị hơn một công cụ theo dõi mục tiêu? Đây là những điều chúng ta có xu hướng quên trong quá trình tập luyện hàng ngày, nhưng đó lại là nhiệm vụ quan trọng nhất cần thực hiện hàng ngày. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng Home Fitness, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng.

Tải xuống phiên bản sửa đổi để tận hưởng các tính năng nâng cao

Không có ứng dụng tập thể dục Android nào trên Google Play Store có thể cạnh tranh với Home Fitness vì đây là ứng dụng đơn giản và giàu nội dung nhất, đồng thời hầu hết các tính năng của nó đều miễn phí. Nhưng chúng tôi đã nói “hầu hết”, không phải tất cả, vì có rất nhiều khóa học nâng cao trong ứng dụng Bài tập tại nhà. Bạn sẽ không có quyền truy cập vào nội dung này nếu không mua đăng ký trả phí.

Trải nghiệm hướng dẫn tập luyện chi tiết và hình ảnh động

Là một tính năng tuyệt vời và tiện lợi, Home Fitness cung cấp hướng dẫn tập luyện hàng ngày bằng hình ảnh động mang tính giáo dục. Những video này là mọi thứ bạn cần để đơn giản hóa toàn bộ quá trình tập luyện của mình và giúp bạn có thể tập luyện mà không cần huấn luyện viên. Bạn cũng có thể trải nghiệm các video nâng cao được quay bởi các huấn luyện viên thực thụ để nhanh chóng chuyển đổi từ béo sang khỏe mạnh.

Tập thể dục hàng ngày mà không bị phân tâm

Bài tập tại nhà là một ứng dụng Android hoàn toàn không có quảng cáo, cung cấp môi trường tập luyện 100% không bị phân tâm. Có nhiều ứng dụng cung cấp các lớp tập thể dục, chẳng hạn như Bài tập tại nhà, Bài tập tại nhà và Bài tập tại nhà chính thức, nhưng chúng chứa đầy quảng cáo làm phiền người dùng khi tập thể dục. Nhưng đừng lo lắng, tại đây bạn có thể tập luyện không giới hạn mà không mất một giây nào. Tính nhất quán là chìa khóa và Bài tập tại nhà mang lại hiệu quả!

Mở khóa tất cả các kế hoạch tập luyện và lấy lại vóc dáng

Ứng dụng Home Fitness chính thức là nền tảng mua một tặng một, tính phí thành viên cao cấp 40 USD và cung cấp các lớp tập luyện hiệu quả. Bạn sẽ không thể trải nghiệm bất kỳ bài học Thử thách nâng cao nào mà không phải trả tiền cho chúng.

Cú đánh cuối cùng

Tập thể dục là nhu cầu của thời đại thời thượng này! Nhưng trong thời kỳ đại dịch, việc tập gym có vẻ khó khăn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi có sẵn Bài tập tại nhà với tất cả các lớp tập luyện hiệu quả, tất cả đều miễn phí. Tại sao phải đến phòng tập khi bạn có phòng tập riêng? Tải xuống Bài tập tại nhà và bắt đầu tập thể dục mỗi ngày. Hãy khỏe mạnh và thông minh!

Hướng dẫn cài đặt APK Home Workout (đã mở khóa phí bảo hiểm)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Endel
3.112.793 | 320M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.1 Tải
GoFasting
1.02.83.0423 | 60 MB đã mở khóa vip
4.2 Tải
Lose Weight App for Men
2.3.3 | 16M Đã mở khóa cao cấp
4.0 Tải
Bodybuilding. Weight Lifting
3.09 | 41M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
Healthi
8.9.1 | 64M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Lifesum
15.4.1 | 110 MB mở khóa hoàn toàn
2.0 Tải
Home Workout - No Equipment
1.2.19 | 20.49 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
iOSHO
1.47 | 116.76 MB Đã đăng ký
4.3 Tải
Bluelight Filter
5.5.13 | 15M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.1 Tải
Water Reminder - Remind Drink
30.0 | 5.3 MB Đã mở khóa
4.0 Tải