TiếngViệtTiếngViệt

APK of Spotify Mod Apk 8.10.9.722 [Đã mở khóa cao cấp]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 22/04/2024 02:15
Tên
APK of Spotify
Danh mục
Âm nhạc & Âm thanh
Kích thước
65 MB
Bản mới nhất
8.10.9.722
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Âm nhạc & Âm thanh
Nhà phát triển
Spotify AB.
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về APK of Spotify

Trong thời đại kỹ thuật số, Spotify đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực âm nhạc và podcast với nội dung âm thanh phong phú và trải nghiệm người dùng thuận tiện. "APK của Spotify" không chỉ cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc, podcast và sách nói mọi lúc mọi nơi mà còn có quyền tự do lựa chọn và truy cập chúng dựa trên sở thích cá nhân. Thư viện âm nhạc khổng lồ và hệ thống đề xuất được cá nhân hóa của Spotify cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy những bản nhạc và chương trình phù hợp với sở thích của mình. Chức năng tải xuống ngoại tuyến của Spotify Premium cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc yêu thích ngay cả khi không có môi trường mạng, đạt được sự tự do và tiện lợi thực sự.

Spotify: sự lựa chọn sáng tạo và tiện lợi cho giải trí âm thanh

Spotify là dịch vụ phát nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, cung cấp thư viện nhạc miễn phí khổng lồ, danh sách phát tuyển chọn, nghệ sĩ được yêu thích và podcast hấp dẫn. Tại đây, người dùng có thể khám phá âm nhạc mới, các bài hát hàng đầu, tác phẩm của các nghệ sĩ yêu thích và bộ sưu tập podcast phong phú và đa dạng. Sự đa dạng của Spotify đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của người dùng và mở rộng tầm nhìn âm nhạc của họ.

Đăng ký podcast yêu thích của bạn và không bao giờ bỏ lỡ tập nào

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký các podcast yêu thích của họ và nghe các tập mới ngay khi chúng có sẵn. Tạo thư viện podcast cá nhân giúp đơn giản hóa việc tổ chức và truy xuất nội dung. Tính năng này của Spotify không chỉ cải thiện trải nghiệm nghe podcast mà còn cho phép người dùng theo dõi kịp thời các chương trình yêu thích của mình.

Sự lựa chọn chung của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới

Spotify đã thay đổi cách tiêu thụ âm nhạc và podcast, với gần 80 triệu bài hát và 4 triệu podcast, mang đến cho người dùng những lựa chọn nghe vô tận. Từ âm nhạc thuộc nhiều thể loại và thời đại khác nhau, người dùng có thể bước vào một thế giới giai điệu quyến rũ và khám phá những cuộc phiêu lưu văn học mới. Thư viện âm thanh của Spotify đã bổ sung thêm hơn 300.000 đầu sách nói để đáp ứng nhu cầu nghe của người dùng.

Nhập lời bài hát và bắt đầu hành trình âm nhạc

Người dùng có thể nhập lời bài hát để khám phá âm nhạc, album, danh sách phát tuyển chọn và podcast gốc trong thế giới kỹ thuật số rộng lớn của Spotify. Nền tảng này cung cấp nhiều tùy chọn để khiến người dùng đắm chìm trong những giai điệu và hòa âm đẹp mắt. Thông qua công nghệ hiện đại, người dùng có thể khám phá thêm nhiều giai điệu chạm đến tâm hồn.

Tạo bộ sưu tập nhạc được cá nhân hóa

Spotify cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bộ sưu tập âm nhạc hài hòa dựa trên tâm trạng của họ, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh đặc biệt hoàn toàn phù hợp với sở thích cá nhân của họ thông qua các đề xuất phối nhạc hàng ngày. Music Discovery đưa người dùng qua những bài hát hay nhất thuộc nhiều thể loại, khu vực hay thập kỷ khác nhau.

Thưởng thức những giai điệu đẹp của các nhạc sĩ yêu thích của bạn

Danh sách phát “Top Stations” của Spotify mang đến cho người dùng trải nghiệm giao hưởng liên tục, cho phép người dùng nghe các nghệ sĩ yêu thích của họ mỗi ngày. Spotify đã tuyển chọn những nghệ sĩ xuất sắc có tài năng và màn trình diễn khiến người nghe say mê. Taylor Swift và nhiều nhạc sĩ khác đã trở thành người dẫn đầu làng nhạc nhờ tài năng về giai điệu và ca từ.

Danh sách phát "Bình đẳng", thúc đẩy sự bình đẳng và hòa nhập

Khi mùa hè sắp đến gần, danh mục Mùa hè bao gồm nhạc pop sôi động, thể dục và hip-hop hoàn hảo để tắm nắng. Âm nhạc ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và danh mục Tâm trạng được thiết kế cho mục đích đó. Danh mục này cung cấp các danh sách phát để nâng cao tâm trạng của bạn, khởi động các lễ kỷ niệm, nâng niu niềm tự hào hoặc đắm mình trong điệu nhảy và âm nhạc điện tử. Khu vực "Alternative" và "Indie" là thiên đường âm nhạc dành cho những người yêu thích thể loại nhạc alternative và độc lập, thách thức dòng nhạc chính thống và mang đến những lựa chọn mới mẻ.

Hãy tải APK của Spotify và mở ra một thế giới âm thanh vui nhộn và giàu cảm xúc. Giải trí kỹ thuật số hiện nay bao gồm khám phá âm nhạc, hấp thụ podcast và đắm chìm trong sách nói. Công nghệ cho phép chúng ta tìm kiếm, khám phá và thưởng thức vô số âm thanh từ khắp nơi trên thế giới một cách miễn phí. Bất kể chúng ta ở đâu và khi nào, chúng ta đều có thể bước vào thiên đường âm thanh này. Chúng ta cũng có thể lựa chọn từ nhiều bản nhạc hiện đại để tạo nên một danh sách nhạc cá nhân phù hợp với tâm trạng của mình. Hãy tải phiên bản cao cấp miễn phí của Spotify ngay bây giờ và tận hưởng sự kỳ diệu của âm nhạc.

Hướng dẫn cài đặt APK APK of Spotify (Đã mở khóa cao cấp)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Music Editor
5.9.2 | 50M Đã mở khóa cao cấp
4.2 Tải
iHeart: Music, Radio, Podcasts
10.35.0 | 37.19 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.2 Tải
Shazam: Find Music & Concerts
14.20.0-240404 | 29.41M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Cross DJ Pro
4.0.5 | 112 MB đã mở khóa thanh toán
4.0 Tải
Pratilipi FM
6.1.5 | 12 MB vip miễn phí/không có quảng cáo
4.2 Tải
Volume Control
6.1.3 | 21M Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
Audio Widget pack
2.3.0 | 19.47 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
YouTube Music
6.50.51 | 72 MB chơi trả phí/nền
4.0 Tải
JioSaavn - Music & Podcasts
9.13 | 46.84 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Chordify
1866 | 25M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải