TiếngViệtTiếngViệt

Pratilipi FM Mod Apk 6.1.5 [vip miễn phí/không có quảng cáo]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 08/05/2024 03:21
Tên
Pratilipi FM
Danh mục
Âm nhạc & Âm thanh
Kích thước
12 MB
Bản mới nhất
6.1.5
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Âm nhạc & Âm thanh
Nhà phát triển
Pratilipi.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Quảng cáo miễn phí

Giới thiệu về Pratilipi FM

Trong thế giới có nhịp độ nhanh này, đa nhiệm đã trở thành tiêu chuẩn. Mọi người ngày càng khó tìm được thời gian cho bản thân trong lịch trình bận rộn của mình. Mặc dù chúng tôi biết việc tự lực và phát triển là điều cần thiết cho mọi người ở mọi lứa tuổi nhưng việc này cần có thời gian. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi mang đến một phúc âm cho tất cả những người bận rộn - "Pratilipi FM", một giải pháp toàn diện mang đến niềm vui, sự phát triển, thông tin, kiến thức, giải trí chỉ bằng một cú nhấp chuột, Hãy để bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

Nội dung phong phú bao trùm nhiều lĩnh vực

"Pratilipi FM" là một nền tảng kể chuyện bằng âm thanh có sẵn để tải xuống trên Play Store, đặc biệt dành cho người Ấn Độ hiện đại. Nó cung cấp hơn 10.000 câu chuyện âm thanh bao gồm giải trí, động lực, cảm hứng, tiểu sử, vui nhộn, trinh thám, kịch, giả tưởng và các lĩnh vực khác. Từ kinh doanh đến nấu ăn, du lịch đến sân khấu, khoa học đến tiểu thuyết, câu chuyện cuộc sống đến nguồn cảm hứng, khả năng tự lực cho đến khả năng lãnh đạo, tất cả đều có ở đây. Những câu chuyện này được kể lại một cách bình yên, nhẹ nhàng nhất bởi những nghệ sĩ âm thanh nổi tiếng nhất.

Tận dụng tối đa thời gian của bạn mọi lúc, mọi nơi

"Pratilipi FM" mang đến sự tiện lợi khi nghe khi đi du lịch, tập thể dục, lái xe, nấu ăn và làm việc nhà. Tận dụng tối đa thời gian của bạn với những câu chuyện thú vị và đầy cảm hứng này. Ứng dụng được xếp hạng hàng đầu ở Ấn Độ này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ như Malayalam, Hindi, Kannada, Telugu, v.v. và cho phép bạn khám phá các thể loại khác nhau như kịch, giả tưởng, khoa học, Tình yêu, tiểu thuyết, tăng trưởng, v.v.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyện cổ điển và hiện đại

Pratilipi FM không chỉ là một ứng dụng cung cấp những câu chuyện phổ biến truyền thống và sách nói mới nhất. Nền tảng này mang lại niềm vui và động lực bất tận, tất cả đều có sẵn chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản. Đắm chìm trong niềm vui với những câu chuyện Ấn Độ và những câu chuyện mới được thiết kế để giúp bạn sắp xếp thời gian và sử dụng tài nguyên của mình tốt hơn. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn mua khác nhau trong ứng dụng để có các tính năng và công cụ cao cấp cũng như các câu chuyện và tập mới, các phần, v.v.

Tính năng đặc biệt

- Sách nói, Truyện và Podcast cao cấp : Động lực và niềm vui vô tận dành cho những người quá bận rộn không có thời gian phát triển bản thân.

-Nhiều danh mục và nhiều kiểu nghe Lựa chọn : Có nhiều loại hình học nghe khác nhau, từ kịch, giả tưởng, tiểu thuyết đến tiểu sử, khoa học, kinh doanh, động lực, cảm hứng, cuộc đấu tranh, câu chuyện cuộc sống, hài kịch, trò đùa và hơn thế nữa.

- Tải truyện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn : Tải sách nói và truyện để nghe offline mà không lo vấn đề mạng.

Tải xuống Pratilipi FM ngay bây giờ và thưởng thức nghe hàng nghìn câu chuyện, sách và podcast về các chủ đề từ sức khỏe, sự giàu có, kinh doanh và giải trí. Khám phá niềm vui học tập mọi lúc, mọi nơi bằng các ngôn ngữ bao gồm tiếng Hindi, tiếng Kannada, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Malayalam, tiếng Gujarati và hơn thế nữa. Đây là một ứng dụng tuyệt vời với các chủ đề thú vị giúp bạn vừa học tập vừa giải trí trong lịch trình bận rộn của mình. Tải ứng dụng ngay bây giờ và đắm mình trong niềm vui học tập bất tận. Trong phiên bản sửa đổi này, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản cuối cùng với các công cụ và thủ thuật nâng cao để thưởng thức các câu chuyện và sách VIP. Môi trường không có quảng cáo và tất cả các loại nội dung giải trí, hãy tải ngay miễn phí với các tính năng bảo mật nâng cao.

Hướng dẫn cài đặt APK Pratilipi FM (vip miễn phí/không có quảng cáo)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Music Editor
5.9.2 | 50M Đã mở khóa cao cấp
4.2 Tải
iHeart: Music, Radio, Podcasts
10.35.0 | 37.19 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.2 Tải
Shazam: Find Music & Concerts
14.20.0-240404 | 29.41M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Cross DJ Pro
4.0.5 | 112 MB đã mở khóa thanh toán
4.0 Tải
Volume Control
6.1.3 | 21M Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
Audio Widget pack
2.3.0 | 19.47 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
YouTube Music
6.50.51 | 72 MB chơi trả phí/nền
4.0 Tải
JioSaavn - Music & Podcasts
9.13 | 46.84 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Chordify
1866 | 25M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
APK of Spotify
8.10.9.722 | 65 MB Đã mở khóa cao cấp
4.1 Tải