TiếngViệtTiếngViệt

Real Boxing 2 Mod Apk 1.47.0 [tiền không giới hạn]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 02/05/2024 19:37
Tên
Real Boxing 2
Danh mục
Các môn thể thao
Kích thước
830M
Bản mới nhất
1.47.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Các môn thể thao
Nhà phát triển
Vivid Games S.A.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Real Boxing 2

Real Boxing 2 là game đối kháng đưa người chơi đắm chìm vào những trận đấu quyền anh căng thẳng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ thi đấu với những đối thủ thuộc nhiều phong cách khác nhau, bao gồm cả những nhà vô địch quyền anh đẳng cấp thế giới. Bất kể ngày hay đêm, dù có bao nhiêu đối thủ, người chơi đều có thể tham gia vào những trận đấu hấp dẫn. Các trận chiến mà người chơi tham gia sẽ chứa đựng những nội dung khác biệt, mang tính chuyên môn cao, không khác gì ngoài đời thực.

Tư thế đấm bốc phong phú

Trò chơi đưa người chơi vào một không gian đấm bốc vô cùng chuyên nghiệp. Người chơi sẽ thành thạo các động tác kỹ thuật như đấm thẳng, đấm trên, phản móc và đấm bên hông cũng như chiến thuật để chiến đấu chống lại những đối thủ vượt trội được tạo ra trong game. Đồng thời, người chơi cần phải tập trung trong suốt trận đấu sẽ cảm nhận được cảm giác hồi hộp khi đánh bại đối thủ.

Tùy chọn phong cách đấm bốc khác nhau

“Real Boxing 2” không chỉ cung cấp cho người chơi nhiều tư thế đấm bốc đa dạng để giành chiến thắng nhanh chóng, người chơi còn có thể lựa chọn cho mình những phong cách đấm bốc khác nhau phù hợp với từng trận đấu. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật yêu thích và trang bị thêm vật phẩm để tăng sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng. Từ đây, người chơi sẽ tạo ra phong cách đấm bốc của riêng mình để chiến đấu với nhiều người chơi hơn.

Làm giàu miễn phí

Nếu người chơi đánh bại đối thủ sẽ được thăng cấp và nhận được nhiều vật phẩm miễn phí. Những vật phẩm người chơi nhận được sẽ là những công cụ chiến đấu giúp nhân vật của mình phát triển sức mạnh. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ có thể tự tạo cho mình một nhân vật mà mình muốn thay vì chọn nhân vật có sẵn. Từ khuôn mặt, cân nặng, hình dáng cơ bắp, người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhân vật mình tạo ra.

Chơi với bạn bè

"Real Boxing 2" còn hỗ trợ người chơi chơi cùng bạn bè. Điều này rất tốt cho những người chơi muốn đánh nhau với bạn bè nhưng lại lo lắng bị thương. Mời bạn bè của bạn cạnh tranh và đóng hộp bằng tất cả sức mạnh của bạn mà không sợ hãi. Các cầu thủ hãy chiến đấu nhé. Hãy cố gắng hết sức để đạt được điểm cao nhất trên bảng xếp hạng trong trò chơi. Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ nản lòng khi thua một vài ván đấu, bởi qua những ván đấu này, người chơi có thể tích lũy được kinh nghiệm để giành chức vô địch.

Các tính năng được bổ sung thường xuyên

bạn có biết? Trò chơi sẽ được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại một sự kiện vô cùng đặc biệt sắp tới bởi sự kiện Lord huyền thoại MayWinner. Người chơi nên dành thời gian tải game, trang bị đầy đủ cho nhân vật của mình và chuẩn bị đối mặt với các thử thách và có cơ hội giành được những phần thưởng có giá trị. Thành viên mới Lando Phil đến từ Los Angeles cũng sẽ tham gia trận đấu hấp dẫn này với tư cách là thành viên mới của bộ môn quyền anh.

Vì Real Boxing 2 chứa rất nhiều cảnh đấm bốc nên game chỉ dành cho người chơi từ 16 tuổi trở lên. Để đảm bảo trận chiến của người chơi diễn ra suôn sẻ, người chơi nên chơi trên các thiết bị cao cấp và đảm bảo kết nối internet ổn định. Trò chơi còn đưa ra những phần quà hấp dẫn hàng ngày trong các đợt quay thưởng hàng ngày, nơi người chơi có thể thử vận may; có thể sẽ nhận được những vật phẩm giá trị có thể nạp lại năng lượng cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn cài đặt APK Real Boxing 2 (tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
eFootball 2024
8.5.1 | 2.1 GB số tiền không giới hạn/cú hit lớn
4.3 Tải
Ultimate Soccer Football
1.1.15 | 20 MB tiền/vàng không giới hạn
4.1 Tải
8 Ball Clash
3.5.0 | 80M hàng dài
4.0 Tải
Basketball Club Story
1.3.9 | 34M không giới hạn tiền/vật phẩm
4.0 Tải
Skateboard Party 3
1.9.0 | 533.36 MB đã mở khóa tất cả nội dung/không giới hạn điểm kinh nghiệm/không có quảng cáo
4.1 Tải
Football Master 2
4.0.100 | 680.1M muộn nhất
4.0 Tải
Tennis Clash
5.8.0 | 174 MB xu/đá quý không giới hạn
4.0 Tải
Tennis Club Story
2.0.9 | 35M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Streetball Allstar
1.5.9 | 830 MB menu đã mở khóa/mod
4.0 Tải
Basketball Game All Stars 2022
1.15.1.4537 | 75M không giới hạn tiền/mở khóa
4.1 Tải