TiếngViệtTiếngViệt

WildStandZ - Unturned Zombie Mod Apk 1.4.7 [Tiền không giới hạn]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 10/05/2024 17:26
Tên
WildStandZ - Unturned Zombie
Danh mục
Trò chơi khác
Kích thước
244.7 MB
Bản mới nhất
1.4.7
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Trò chơi khác
Nhà phát triển
player
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm. Để tối ưu hóa trải nghiệm thử nghiệm của bạn, bạn cung cấp cho bạn tài nguyên đầy đủ và không có quảng cáo trong trò chơi (số lượng đạn lớn. Nếu bạn không thấy số lượng lớn đạn sau khi chọn súng, bạn có thể xem lại súng. )

Giới thiệu về WildStandZ - Unturned Zombie

Trong thế giới tận thế bị virus Z tàn phá này, sự sống sót đã trở thành mục tiêu duy nhất của mọi người sống sót. "WildStandZ - Unturned Zombie" là trò chơi sinh tồn bắn zombie trực tuyến nhiều người chơi đưa người chơi vào một thế giới mở nơi mỗi ngày có thể là ngày cuối cùng của bạn.

Sống sót trước tiên: Tìm nơi trú ẩn an toàn

Ưu tiên hàng đầu của trò chơi là tạo ra nơi trú ẩn an toàn cho chính mình. Trong một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, việc tìm một nơi ẩn náu kín đáo là điều vô cùng quan trọng. Gây ồn ào hoặc thu hút sự chú ý của zombie là điều không nên làm để sinh tồn. Người chơi cần thu thập bất kỳ mẩu thức ăn thừa nào họ có thể tìm thấy trước khi thây ma đến.

Thu thập vật tư: chiến đấu để sinh tồn

Mối nguy hiểm ở thế giới bên ngoài buộc người chơi phải ra ngoài và thu thập những vật dụng hữu ích. Khi đã ra khỏi nơi trú ẩn, bạn cần phải bỏ tất cả những vật dụng có sẵn vào ba lô của mình. Tạo nhân vật rất đơn giản và trực quan, lựa chọn trang phục cũng đa dạng, nhưng điểm khác biệt chính là ngoại hình của nhân vật.

Chế tạo vũ khí: Chuẩn bị chiến đấu với Zombie

Tất nhiên, bạn cần có vũ khí để chiến đấu với zombie. Vũ khí có thể nhận được thông qua tiến trình trò chơi thông thường hoặc được mở khóa sau khi đạt đến một cấp độ nhất định. Công cụ có thể được chế tạo từ các vật phẩm thu thập được hoặc sửa chữa từ các bộ phận bị hỏng. Khi đối mặt với nguy hiểm, việc lựa chọn vũ khí phù hợp là rất quan trọng. Có rất nhiều loại vũ khí hiệu quả trong trò chơi, bao gồm cung tên, nỏ, súng máy, súng trường, súng tiểu liên và cưa tay. Ngoài ra còn có các lựa chọn như lựu đạn, súng máy và súng trường. Thật không may, người chơi có thể không có đủ thời gian để sử dụng những vũ khí này để chống lại sự tấn công của zombie.

Xây dựng đội: chiến đấu bên cạnh những người sống sót

WildStandZ - Unturned Zombie đưa những người sống sót khác đến với thế giới bằng cách cung cấp các kịch bản chạm trán. Người chơi có thể chạm trán nhau khi đang thu thập vật tư hoặc xuất hiện một mình tại căn cứ của nhau. Thế giới đầy hỗn loạn và mất trật tự, và bạn cần có cộng sự để tìm những nơi có thể sinh sống được, tất cả đều bị thây ma chiếm giữ. Chặng đường phía trước còn dài, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tính năng MOD: Các tính năng mới liên tục được bổ sung

Tính năng MOD của trò chơi mang đến nhiều tính năng mới, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm chơi game hơn.

Tính năng trò chơi:

-Sống sót và chiến đấu với thây ma : Trong thế giới WildStandZ, người chơi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh về tài nguyên, tránh các cuộc tấn công từ xác sống, chữa lành vết thương và đối phó với tác động của bức xạ.

- Game bắn súng góc nhìn thứ nhất : WildStandZ là game bắn súng hành động zombie nhiều người chơi, trong đó người chơi cần lãnh đạo một nhóm nhỏ gồm những người sống sót để sống sót trong thế giới mở này.

- Lựa chọn vũ khí đa dạng : Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như dao, lựu đạn, súng trường và súng lục, tàn tích của căn cứ quân sự giờ là của bạn.

- Khám phá và xây dựng : Nghiên cứu địa điểm (phòng thí nghiệm, hầm trú ẩn, thành phố bỏ hoang), thu thập vật phẩm, tìm thức ăn và đạn dược, xây dựng căn cứ và nơi trú ẩn, đây là cách duy nhất để đánh bại xác sống biết đi.

Tính năng trò chơi:

- Sống sót khi chiến đấu với zombie

- Hành động PVP năng động

- Nhiều chế độ: nhiều người chơi và một người chơi

- Hiệu ứng đồ họa hiện đại

- Tùy biến nhân vật

- Một thế giới rộng lớn chưa được khám phá

- Hàng tấn vũ khí cận chiến và tầm xa, áo giáp

- Cơ hội xây dựng căn cứ

- Hệ thống giao dịch và san lấp mặt bằng

- Hệ thống khát, đói và sức chịu đựng

- Đám kẻ thù: zombie, kẻ cướp, tên trùm và những người chơi khác

Đấu tranh sinh tồn:

Trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm này, người chơi cần phải luôn cảnh giác. Các mối đe dọa đối với sự sống còn của bạn có thể đến từ bất cứ đâu, cho dù đó là những người đi bộ đột biến bị nhiễm virus zombie hay những người lang thang may mắn như bạn đang tìm kiếm thức ăn và vật dụng trong một thành phố bị bỏ hoang. Bạn sẽ chọn hợp tác và sống sót, khám phá bản đồ khu vực, các mối nguy hiểm và đối thủ, hay bạn sẽ chọn chiến đấu và là người sống sót cuối cùng, cướp đi toàn bộ chiến lợi phẩm quý giá như trong một bộ phim hành động?

Lựa chọn lịch sử:

Trong thế giới bị virus Z hủy diệt này, bạn có tìm được hy vọng sống sót không? Khả năng miễn dịch của bạn là một món quà hiếm có để chống lại những loại virus chết người và là biểu tượng hy vọng cho toàn nhân loại. Nhưng liệu bạn có thể sống sót trong thế giới WildStandZ ít nhất 7 ngày, nơi mỗi ngày đều giống như ngày cuối cùng của bạn không? Bạn sẽ trải nghiệm những giới hạn sinh tồn trong thế giới đầy thử thách và nguy hiểm này. Hãy thử, hành động và chiến đấu để sinh tồn!

Hướng dẫn cài đặt APK WildStandZ - Unturned Zombie (Tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Level Up Runner
3.2.1 | 125.7 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Classic Bubble Shooter Retro
1.8 | 46.97 MB Tiền không giới hạn
4.0 Tải
Hustle Castle
1.90.0 | 140 MB chế độ sát thương/thần cao
4.1 Tải
Hunter Assassin 2
1.134 | 110 MB tiền và kim cương không giới hạn
4.1 Tải
Beat Party
2.4.3 | 1G điệu nhảy tự động hoàn hảo
4.0 Tải
Stickmans of Wars
4.9.3 | 160 MB menu tiền/mod không giới hạn
4.1 Tải
Pixelwoods – Color by number
1.44 | 147.64 MB Mua hàng miễn phí
4.0 Tải
Carly OBD2 car scanner
91.71 | 74 MB Đã mở khóa cao cấp
4.2 Tải
Arceus X
1.3.0 | 110 MB mod menu robux
4.1 Tải
Zombie War - The Last Survivor
1.32.0 | 500M thần mod/ tiền/ đạn
4.0 Tải