TiếngViệtTiếngViệt

ToonApp Mod Apk 2.6.65 [Đã mở khóa chuyên nghiệp]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 09/05/2024 19:12
Tên
ToonApp
Danh mục
Nhiếp ảnh
Kích thước
45 MB
Bản mới nhất
2.6.65
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Nhiếp ảnh
Nhà phát triển
Lyrebird Studios.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa chuyên nghiệp

Giới thiệu về ToonApp

"ToonApp" là một ứng dụng được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành phim hoạt hình chỉ trong vài bước đơn giản. Có rất nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. "ToonApp" nổi tiếng trong thế giới chỉnh sửa ảnh hoạt hình nhờ phong cách hoạt hình xuất sắc. Điều bắt mắt nhất là phong cách hoạt hình của người đàn ông nhỏ bé với cái đầu to; thao tác rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bức ảnh trong thử thách chụp ảnh và thế là xong. Điều thú vị là bạn có thể thay đổi kích thước phần đầu theo ý muốn cho đến khi bất kỳ ai nhìn thấy nó sẽ bật cười.

Các tính năng của ứng dụng Toon:

1. Hiệu ứng máy ảnh thời gian thực: "ToonApp" có nhiều hiệu ứng máy ảnh mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trên máy ảnh của mình. Không có hạn chế nào đối với ứng dụng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Mỗi bộ lọc sẽ có tác động rất lớn đến hình ảnh của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp quyền truy cập tức thì vào những bức ảnh chất lượng cao.

2. Các công cụ chuyên nghiệp nâng cao: Trong "ToonApp", bạn sẽ nhận được nhiều công cụ tuyệt vời để giúp bạn cải thiện hơn nữa chất lượng ảnh của mình. Tất cả các công cụ nâng cao đều được bao gồm nên bạn không phải lo lắng về các công cụ. Đó là lý do tại sao người dùng ứng dụng này rất hài lòng với nó. Bạn có thể dễ dàng đặt nhiều thiết kế tuyệt vời trên ảnh của mình để làm bạn bè ngạc nhiên.

3. Thay đổi bố cục và nền dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng xóa nền bằng các công cụ tuyệt vời của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng những công cụ này một cách thích hợp. Khi bạn áp dụng bộ lọc như anime hoặc phim hoạt hình, nó sẽ tự động xóa nền. Bấm vào ảnh và nó sẽ biến toàn bộ bức ảnh của bạn thành một nhân vật hoạt hình. Thay đổi hình nền và bố cục là một tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng này đều miễn phí, vì vậy bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào cho chúng.

4. Bộ lọc phổ biến tuyệt vời: Mọi tính năng của ứng dụng này đều tuyệt vời và tạo ra tác động rất lớn đến người dùng. Họ cập nhật cho người dùng những hiệu ứng và bộ lọc theo xu hướng tốt nhất, như đã đề cập ở trên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các bộ lọc thú vị trong ToonApp và chỉ cần áp dụng chúng cho ảnh của mình. Mỗi lần nhìn thấy trò chơi tuyệt vời này, nó đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Phần thưởng là bạn có thể chia sẻ trực tiếp ảnh đã chỉnh sửa của mình với bạn bè và gia đình.

5. Hóa thân thành nhân vật hoạt hình: Ứng dụng này được biết đến với các tính năng thú vị, giúp bạn có thể dễ dàng hóa thân thành nhân vật hoạt hình hoặc anime. Nó có nhiều hiệu ứng hoạt hình có thể biến khuôn mặt thật thành khuôn mặt hoạt hình ngộ nghĩnh. Hàng triệu người đang tận hưởng tính năng này và vui vẻ với nó. Bạn có thể khám phá nhiều hiệu ứng như vậy trong ứng dụng này. Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng này cập nhật cho người dùng các hiệu ứng và bộ lọc mới, đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm của người dùng. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì nó rất thú vị đối với bạn.

Hãy tải xuống ToonApp và tận hưởng những tính năng tuyệt vời và thú vị của ứng dụng này. Trong phiên bản này, bạn sẽ được tận hưởng các tính năng có thể mở khóa hoành tráng. Hãy mang đến cho bản thân và bạn bè những giây phút thư giãn với chiếc đũa thần có tên ToonApp này, biến mọi khoảnh khắc của bạn thành phiên bản hoạt hình dễ thương, đáng yêu và đầy màu sắc.

Hướng dẫn cài đặt APK ToonApp (Đã mở khóa chuyên nghiệp)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
PicShot: Photo Editor App
6.7.5.0 | 68.54 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
Time Cut
2.6.0 | 85 MB đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp
4.1 Tải
Photo Vault PRIVARY
3.2.3.7 | 12M Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
Ulike
5.5.0 b701 | 80M đã mở khóa vip cao cấp
4.0 Tải
Lumii
1.641.153 | 34M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.2 Tải
SnapBG
4.0.2 | 22 MB Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
AI Enhancer
1.2.0 | 63 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Photo Background Eraser App
5.0 | 39.06 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
Photoshop Express Photo Editor
12.2.265 | 139.84 MB Được trả tiền miễn phí
4.1 Tải
GIF Maker - GIFShop
1.8.9 | 13M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải