TiếngViệtTiếngViệt

Text Scanner - Image to Text Mod Apk 4.5.3 [Được trả tiền miễn phí]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 05/05/2024 11:19
Tên
Text Scanner - Image to Text
Danh mục
Công cụ
Kích thước
19.16 MB
Bản mới nhất
4.5.3
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Công cụ
Nhà phát triển
Evolly App
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa các tính năng Pro / trả phí

Phương pháp quảng cáo bị vô hiệu hóa

Khả năng hiển thị quảng cáo bị vô hiệu hóa

Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa

Giới thiệu về Text Scanner - Image to Text

Trong thời đại kỹ thuật số, việc chuyển đổi văn bản trong hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa là một chức năng rất thiết thực. "Trình quét văn bản - Hình ảnh thành văn bản" là một ứng dụng di động hiệu quả sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) tiên tiến để cho phép người dùng trích xuất nhanh chóng văn bản từ hình ảnh.

Chức năng quét nhanh

Chức năng Quét nhanh của "Quét văn bản - Chuyển hình ảnh thành văn bản" là một trong những điểm nổi bật của nó. Người dùng chỉ cần chọn đoạn văn bản cần sao chép, ứng dụng sẽ nhanh chóng hoàn thành việc nhập, chỉnh sửa hoặc dịch thuật mà không phải chờ đợi lâu. Quá trình xử lý liền mạch này là do thiết kế giao diện chỉ tải lên của ứng dụng, đây là một trong những lý do khiến nó nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Công nghệ nhận dạng hình ảnh

Thông qua công nghệ tiên tiến, ứng dụng có thể nhanh chóng nhận dạng văn bản trong hình ảnh và thậm chí nhận dạng khuôn mặt để mở khóa dữ liệu cá nhân. Mặc dù phải trả một khoản chi phí đáng kể để hiểu đầy đủ nội dung hình ảnh nhưng nó cũng mang lại phần thưởng tài chính cho người dùng, làm tăng khả năng họ tương tác với nội dung gốc.

máy dò ngôn ngữ

Một tính năng khác của Trình quét văn bản - Hình ảnh thành văn bản là trình phát hiện ngôn ngữ, tính năng này tự động xác định và sao chép văn bản được yêu cầu, bất kể ngôn ngữ đó là gì. Danh sách lựa chọn ngôn ngữ hệ thống được tích hợp trong ứng dụng có hơn 100 tùy chọn ngôn ngữ, điều này cho thấy tính phổ quát và khả năng thích ứng của ngôn ngữ của nó.

Chia sẻ với các ứng dụng khác

Giao diện của ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng sao chép và chia sẻ văn bản được nhận dạng sang các ứng dụng khác. Sau khi xử lý xong giao diện, người dùng có thể đẩy hình ảnh sang các ứng dụng khác thông qua quyền chia sẻ của Text Scanner. Tùy chọn chia sẻ nhanh cũng sẽ được cung cấp sau khi ứng dụng hoàn tất, hỏi người dùng xem họ có muốn chia sẻ kết quả với các ứng dụng khác hay không.

Sao chép và dán với thông tin bổ sung

Trình quét văn bản - Hình ảnh thành văn bản phổ biến nhờ khả năng sao chép văn bản chất lượng cao và tốc độ cao. Người dùng có thể chụp ảnh qua camera gốc của thiết bị hoặc chọn hình ảnh từ thư viện của thiết bị để quét để có kết quả xuất sắc.

Tự động nhận dạng ngôn ngữ

Máy quét ngôn ngữ thông minh này có thể nhận dạng hơn 100 ngôn ngữ và tự động chọn ngôn ngữ và phông chữ phù hợp để quét văn bản mà không cần người dùng phải chọn trước ngôn ngữ, giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình thao tác.

Phân đoạn hình ảnh thông minh

Ứng dụng còn cho phép người dùng quét văn bản để loại bỏ các khoảng trắng và ký tự thừa không cần thiết. Tính năng này có thể cắt bớt dữ liệu dư thừa và đơn giản hóa quá trình tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần hơn.

Tự động lưu và chia sẻ

Trình quét văn bản - Image to Text tự động lưu kết quả công việc của bạn và cho phép người dùng dễ dàng chuyển chúng sang các ứng dụng khác như Gmail, Instagram, Facebook hoặc OneNote. Người dùng cũng có thể dán kết quả trực tiếp vào các ứng dụng khác thông qua tính năng clipboard, một tính năng tự động chỉ cần một cú nhấp chuột.

"Text Scanner - Image to Text" là một công cụ quét văn bản mạnh mẽ, hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và có thể dễ dàng chia sẻ văn bản được quét với các ứng dụng khác. Dù là quét nhanh, nhận dạng ngôn ngữ, phân đoạn hình ảnh thông minh hay tự động lưu và chia sẻ, ứng dụng này đều có thể đáp ứng nhu cầu xử lý văn bản của người dùng.

Hướng dẫn cài đặt APK Text Scanner - Image to Text (Được trả tiền miễn phí)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Lookout Life - Mobile Security
10.51.3743264 | 16.84 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Ultrasurf VPN
3.0.6 | 14 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải
Multi Timer StopWatch
2.12.1 b427 | 15M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Photo Translator
8.8.4 | 50M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
VPhoneGaga
3.7.5 | 933.79M Đã mở khóa VIP
4.1 Tải
Wifi password all in one
13.0.1 | 5 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
ESET Mobile
9.0.32.0 | 30 MB trả phí miễn phí/mở khóa vip
4.1 Tải
Network Utilities
8.2.1 | 10.19 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
DA VPN
DA VPN 7 | 49.73M đã mở khóa
4.2 Tải
Voice Notebook speech to text
2.4.0 | 2.54 MB Đã mở khóa
4.1 Tải