TiếngViệtTiếngViệt

Super Pixel Heroes 2022 Mod Apk 1.3.142 [tiền không giới hạn]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 05/05/2024 00:41
Tên
Super Pixel Heroes 2022
Danh mục
Giải trí
Kích thước
60M
Bản mới nhất
1.3.142
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Giải trí
Nhà phát triển
Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

MOD 1

TRÒ CHƠI TỐC ĐỘ

TIỀN CÓ GIỚI HẠN

MOD 2

Tiền không giới hạn*

Kim cương không giới hạn*

*tăng khi bạn chi tiêu

Giới thiệu về Super Pixel Heroes 2022

Trong game hành động "Super Pixel Heroes 2022", người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong thế giới pixel và sử dụng các kỹ năng tấn công và phòng thủ chính xác để tham gia vào các cuộc đấu tay đôi khốc liệt với đối thủ của mình. Trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị mà còn cho phép người chơi thu thập và trau dồi nhân vật. Khi thời gian trôi qua, độ hiếm của nhân vật sẽ tăng dần, mang đến cho mọi người chơi cơ hội sở hữu một nhân vật có độ hiếm cao.

Trận chiến trong thế giới pixel

“Super Pixel Heroes 2022” dẫn người chơi vào một thế giới giả tưởng được tạo nên từ pixel, điều khiển những nhân vật có vẻ ngoài bắt mắt để chiến đấu chống lại những đối thủ lần lượt xuất hiện. Thiết kế của nhân vật dường như được làm bằng những viên gạch Lego. Khi bị kẻ thù tấn công nhiều lần, một số bộ phận của nhân vật sẽ bị “gãy”, vì vậy người chơi cần phải tấn công và phòng thủ một cách chính xác.

Trong game, nhân vật do người chơi điều khiển chỉ có hai hành động: tấn công và phòng thủ. Hai nhân vật luôn đối mặt nhau, người chơi có thể nhanh chóng tung ra các đòn tấn công liên tục vào đối thủ, đồng thời chú ý đòn đánh của kẻ địch để tránh bị mất quá nhiều “bộ phận cơ thể”. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng vận hành và kiểm soát vị trí nhân vật nhất định.

Đánh bại kẻ thù mạnh mẽ với những kỹ năng tuyệt đẹp

Trong "Super Pixel Heroes 2022", sau khi người chơi có được nhân vật, họ sẽ bắt đầu chinh phục các mục tiêu khác nhau và đánh bại những kẻ thù dần xuất hiện. Khi trò chơi tiến triển, độ khó của trận đấu tăng dần, tương tự như chế độ arcade trong các game đối kháng. Tùy thuộc vào mức độ hoàn thành cấp độ của người chơi, phần thưởng sẽ khác nhau và người chơi có thể mở khóa những thành tích đáng kinh ngạc.

Nhân vật trong game không có thanh máu nhưng người chơi có thể hiểu được mức độ sát thương mà nhân vật phải nhận thông qua bộ phận cơ thể ở bên trái nhân vật. Cấu trúc cơ thể của nhân vật tương tự như những viên gạch Lego, với các bộ phận quan trọng như tay và chân bị gãy theo thời gian. Nếu kẻ địch có thể bị vô hiệu hóa, người chơi sẽ là người chiến thắng. Tất nhiên, đòn kết liễu cuối cùng là tùy thuộc vào người chơi.

Khi người chơi đã gây đủ sát thương lên kẻ địch khiến nó bất lực, một nút màu đỏ có biểu tượng nguy hiểm sẽ xuất hiện. Sau khi nhấp vào, nhân vật sẽ tung ra đòn tấn công đặc trưng của mình, cuối cùng sẽ tiêu diệt đối thủ của mình. Mọi người chơi đều mong muốn đánh bại nhiều kẻ thù hơn và tránh bị người khác đánh bại, vì vậy họ sẽ nỗ lực cải thiện kỹ năng điều khiển của mình.

Mở khóa nhiều nhân vật khác nhau

Trong Super Pixel Heroes 2022, phần thưởng đầu tiên mà người chơi nhận được sẽ đến từ việc đạt được các cột mốc mà nhân vật mới sẽ xuất hiện. Người chơi có thể tự do lựa chọn nhân vật mình muốn và tất cả các nhân vật trong game đều có độ hiếm khác nhau, từ thông thường đến huyền thoại. Đồng thời, có những máy khác trong trò chơi nơi người chơi có thể đầu tư tiền tệ và quay vòng để có được những nhân vật có độ hiếm khác nhau. Người chơi cần tích lũy thật nhiều tiền để mở khóa những nhân vật có độ hiếm cao hơn.

Thông qua hệ thống chiến đấu và cơ chế thu thập nhân vật được thiết kế tốt, "Super Pixel Heroes 2022" mang đến cho người chơi một thế giới pixel đầy thử thách và thú vị. Hãy sẵn sàng tham gia trận chiến anh hùng này, thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn và trở thành một anh hùng siêu pixel thực sự!

Hướng dẫn cài đặt APK Super Pixel Heroes 2022 (tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
My Perfect Daycare Idle Tycoon
2.00 | 144.34 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Nextbots I'm coming for you
1.87.2 | 260.89 MB
4.1 Tải
Crowd City
2.9.12 | 100M luôn xếp hạng 1/lần/mở khóa
4.5 Tải
Asian Cooking Star
1.79.0 | 680M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Stack Ball - Crash Platforms
1.1.56 | 51.94 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải
HAWK
42.2.31349 | 479M đa sát thương/phòng thủ
4.3 Tải
Sonic Dash
7.9.0 | 165M không giới hạn tiền/thực đơn lớn
4.2 Tải
Pizzaiolo
2.1.8 | 80M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Stickman Ragdoll Fighter: Bash
0.2.29 | 67M phần thưởng miễn phí
4.0 Tải
Timberman 2 - VS Battle
1.1.340 | 93.63 MB Tiền không giới hạn
4.0 Tải