TiếngViệtTiếngViệt

Stickmans of Wars Mod Apk 4.9.3 [menu tiền/mod không giới hạn]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 09/05/2024 03:44
Tên
Stickmans of Wars
Danh mục
Trò chơi khác
Kích thước
160 MB
Bản mới nhất
4.9.3
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Trò chơi khác
Nhà phát triển
MULTICAST GAMES.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Thực đơn Mod

Tiền tệ không giới hạn

Không giới hạn tất cả

Giới thiệu về Stickmans of Wars

Trong Stickmans of Wars, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số sự lựa chọn. Mục tiêu cốt lõi của trò chơi là dẫn dắt đội quân của bạn vào trận chiến và tiêu diệt mọi thế lực thù địch. Đồng thời, điều quan trọng là phải có được các nguồn lực để tăng cường trang bị quân sự và khả năng phòng thủ. Những hành động này đều được thiết kế để đảm bảo rằng bạn đủ mạnh để đối đầu với những đối thủ ngày càng mạnh. Stickmans of Wars đưa ra nhiều thử thách khác nhau, bao gồm cả việc đối đầu với bầy sói hung dữ. Bản năng sinh tồn được mài giũa trong tuyết khiến những con sói này trở thành đối thủ không thể coi thường. Khi đối mặt với một sinh vật như vậy, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh.

Tốt nhất trong mô phỏng quân sự

Trong các trò chơi mô phỏng quân sự, việc có số lượng lớn “đơn vị chiến đấu” là yêu cầu cơ bản. Việc tạo ra các nhóm nhân vật có thuộc tính vật lý độc đáo là một nhiệm vụ khó khăn. Các nhà sản xuất những trò chơi như vậy thường sử dụng rộng rãi mô hình "Stickman". Hình que rất dễ xây dựng và cho phép thực hiện nhiều chuyển động. Với cấu hình này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán ngay cả khi chỉ huy hàng trăm cấp dưới. Trong lĩnh vực chiến tranh, việc có một lực lượng quân sự lớn sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin và quyết tâm.

chiến đấu để sinh tồn

Stickmans of Wars là một game nhập vai xuất sắc. Nó đặt ra một cột mốc mới cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên thiết bị di động. Người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu súng căng thẳng hơn bao giờ hết, thể hiện sự thống trị của mình và nhận được sự tôn trọng của đối thủ. Trò chơi này kết hợp các nhân vật người que thú vị với bối cảnh quân sự chân thực và được đông đảo người chơi yêu thích.

chiến đấu vì đất nước

Các chiến binh trong trò chơi tham gia vào các cuộc xung đột quân sự với tư cách là những người lính thuộc quốc tịch của họ. Mỗi cuộc tấn công của họ là một phần của chiến lược quân sự lớn hơn. Nói cách khác, họ là những chiến binh được trang bị vũ khí để bảo vệ quê hương. Stickmans of Wars là một trò chơi chiến đấu trực tuyến ấn tượng tiếp tục khiến người chơi ngạc nhiên với thiết kế lối chơi quân sự hấp dẫn về mặt hình ảnh và các tính năng bắn súng phong phú.

thế giới của người chơi

Trò chơi này là một trong nhiều lựa chọn có sẵn trên internet để người chơi tham gia. Trò chơi Mobile Clan War chưa bao giờ hấp dẫn và tràn ngập cảm giác phấn khích khi tham gia trận chiến hơn thế. Trong trò chơi bắn súng trực tuyến thông thường, bạn có thể tham gia trận chiến với tư cách là một người lính, tiêu diệt quân địch, xây dựng pháo đài và quân đội của mình, tích lũy của cải và tham gia bất kỳ hoạt động nào bạn thấy hấp dẫn. Stickmans of Wars sẽ được đánh giá cao bởi những người chơi thích trò chơi nhiều người chơi.

Trò chơi chiến đấu trực tuyến

Khi bạn bắt đầu trận chiến trực tuyến trong Stickmans of Wars, bạn sẽ ngay lập tức bắt tay vào hành động. Thu thập các nguồn lực cần thiết một cách thoải mái và giản dị hơn. Xây dựng và nâng cao trụ sở quân sự của bạn bằng cách sử dụng các vật liệu bạn thu thập được thông qua việc khám phá và mua lại. Để cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn, áo giáp phải được chế tạo và tích lũy. Giống như hầu hết các game nhập vai hành động truyền thống, bạn sẽ có thể sử dụng và nâng cấp vũ khí và trang bị của mình.

Trang bị cho mình những vật phẩm tốt hơn và tài sản có giá trị

Khi khám phá các khu vực, bạn có thể kiếm được tiền và các tài sản có giá trị khác bằng cách chiến đấu chống lại lực lượng quân sự do đối thủ của bạn thành lập. Để có thêm tài nguyên, thiết bị và vũ khí, bạn phải chiến đấu chống lại lực lượng vũ trang canh gác ngục tối. Bạn sẽ tiếp tục thăng cấp bằng cách chiến đấu với đội quân ngày càng mạnh mẽ của các đối thủ không chiến đấu. Stickmans of Wars là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến, khác biệt với các game nhập vai hành động khác bằng cách cung cấp một bộ công cụ đa dạng.

Tải xuống Stickmans of Wars và đắm mình vào trò chơi hành động này. Mặc dù là một game nhập vai hành động nhưng nó vẫn giữ đúng cốt lõi của mình. Sử dụng gỗ để xây dựng pháo đài và cải thiện kỹ năng của bạn khi trò chơi tiến triển. Để chế tạo các thiết bị và vũ khí cần thiết cho game nhập vai có chủ đề chiến tranh của bạn, bạn phải thu thập các nguồn lực công nghệ cần thiết để chế tạo chúng. Bằng cách mua đạn, bạn có thể cải thiện vũ khí và trang bị của mình, cho phép bạn bắn chính xác hơn và chịu ít sát thương hơn.

Hướng dẫn cài đặt APK Stickmans of Wars (menu tiền/mod không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Level Up Runner
3.2.1 | 125.7 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Classic Bubble Shooter Retro
1.8 | 46.97 MB Tiền không giới hạn
4.0 Tải
Hustle Castle
1.90.0 | 140 MB chế độ sát thương/thần cao
4.1 Tải
Hunter Assassin 2
1.134 | 110 MB tiền và kim cương không giới hạn
4.1 Tải
Beat Party
2.4.3 | 1G điệu nhảy tự động hoàn hảo
4.0 Tải
WildStandZ - Unturned Zombie
1.4.7 | 244.7 MB Tiền không giới hạn
4.1 Tải
Pixelwoods – Color by number
1.44 | 147.64 MB Mua hàng miễn phí
4.0 Tải
Carly OBD2 car scanner
91.71 | 74 MB Đã mở khóa cao cấp
4.2 Tải
Arceus X
1.3.0 | 110 MB mod menu robux
4.1 Tải
Zombie War - The Last Survivor
1.32.0 | 500M thần mod/ tiền/ đạn
4.0 Tải