TiếngViệtTiếngViệt

Sonic Dash Mod Apk 7.9.0 [không giới hạn tiền/thực đơn lớn]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 06/05/2024 12:27
Tên
Sonic Dash
Danh mục
Giải trí
Kích thước
165M
Bản mới nhất
7.9.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Giải trí
Nhà phát triển
SEGA
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Thực đơn lớn

Giới thiệu về Sonic Dash

Trong “Sonic Dash”, một trò chơi chạy bất tận thú vị, người chơi sẽ có cơ hội điều khiển Sonic (Sonic the Hedgehog) và vô số nhân vật Sonic khác, thể hiện kỹ năng tuyệt vời của một tay đua chuyên nghiệp và vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh nhất có thể. Trò chơi cũng được thiết kế với cơ chế thu thập tiền vàng và các đạo cụ khác. Người chơi có thể sử dụng những đạo cụ này để tăng tốc độ chạy và thậm chí thay quần áo để trải nghiệm những trò chơi thú vị khác nhau.

Thử thách liên tục, game đua xe không hồi kết

Sonic Dash cung cấp một khóa học đầy chướng ngại vật trong đó người chơi cần sử dụng khả năng của mình để dẫn đầu đối thủ bằng các kỹ năng vượt trội. Trò chơi có nhiều địa hình thú vị đang chờ người chơi khám phá. Đồng thời, người chơi cần phát huy tối đa kỹ năng của mình, khám phá và phát huy tiềm năng, vượt qua thử thách càng nhanh càng tốt.

Sử dụng kỹ năng tuyệt vời

Trong bất kỳ trò chơi nào của Sonic Dash, bạn không thể xem nhẹ nó, bởi nếu bất cẩn, bạn có thể phải bắt đầu lại cho dù đã chạy được bao xa. Người chơi cần sử dụng những kỹ năng tốt nhất của mình để tránh và vượt qua hàng ngàn chướng ngại vật trong cấp độ cực kỳ khó khăn của trò chơi. Tăng tốc và sử dụng các kỹ năng tốt nhất của bạn khi đối mặt với những bức tường cao hoặc chướng ngại vật để nhận thêm vô số điểm thưởng.

Thế giới đua xe tráng lệ

Mọi thiết kế trong trò chơi đều gây ấn tượng mạnh về sự hùng vĩ và vẻ đẹp của nó. Ngoài người chạy, người chơi còn có thể điều khiển các phương tiện thu thập được trên đường đi, đẩy nhanh tốc độ cuộc đua một cách đáng kể. Đừng lo lắng bất cứ điều gì, hãy tận hưởng khoảng thời gian thú vị và trải nghiệm những cuộc đua hoành tráng trong Sonic Dash.

Cạnh tranh với bạn bè

Ngoài Sonic, còn có vô số nhân vật Sonic khác tham gia vào trò chơi. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình trong từng trò chơi khác nhau, tăng thêm sự thú vị. Ngoài ra còn có các nhân vật có thể thêm vào như Tails, Shadow và Knuckles trong trò chơi, những người có ngoại hình đặc biệt và kỹ năng đua xe độc đáo. Tham gia cùng bạn bè của Sonic, mỗi người có những thế mạnh khác nhau. Trước khi bắt đầu trận đấu, hãy chọn nhân vật phù hợp.

Trải nghiệm đua xe không giới hạn

Không có giới hạn nào trong Sonic Dash, tất cả những gì người chơi cần làm là bùng nổ khả năng của mình với tốc độ chóng mặt. Cuộc đua bất tận này diễn ra hàng ngày và không bao giờ dừng lại. Chọn đúng người tham gia để cuộc thi trở nên thú vị hơn. Khi người chơi giành chiến thắng trong các trận đấu, nhiều nhân vật khác nhau có thể được mở khóa. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều trang phục và nhân vật đặc biệt.

Thi đấu với các đội mạnh

Sonic Dash không chỉ là một cuộc đua cá nhân, người chơi có thể tham gia vào nhiều chế độ khác nhau và chấp nhận những thử thách thú vị khác. Đặc biệt, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè để chiến đấu chống lại hai đội đối thủ đến từ Sonic's Lost World - Eggman và Zazz. Họ là những kẻ thù bướng bỉnh và khó chịu. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy dốc toàn lực để chiến đấu với kẻ thù và đánh bại các cấp độ phản diện khác nhau trong trò chơi.

Đừng bỏ lỡ một trò chơi

Trong cuộc đua bất tận này, người chơi có thể thể hiện mọi siêu năng lực của mình để thu về nhiều phần thưởng giá trị. Trò chơi cung cấp nhiều phần thưởng như tiền vàng và vật phẩm có thể dùng để nâng cấp nhân vật của bạn. Sử dụng những vật phẩm này cho phép nhân vật chạy nhanh nhất có thể và đôi khi còn hồi sinh từ cái chết.

Khám phá nhiều địa hình độc đáo

Trong Sonic Dash, người chơi sẽ không phải thất vọng với những cuộc đua bất tận và có thể làm bất cứ điều gì mình thích trên đường đua để giành chiến thắng. Hơn nữa, người chơi có thể khám phá và trải nghiệm nhiều đấu trường khác nhau trong Sonic Dash. Tất cả các đấu trường này đều được thiết kế cẩn thận và vô cùng rộng rãi. Chạy, nhảy và thậm chí bay trên nhiều địa hình thú vị.

Tính năng trò chơi

- Sử dụng các kỹ năng tốt nhất của bạn để hoàn thành nhiều thử thách khác nhau.

- Tận hưởng trải nghiệm đua xe bất tận trong không gian đua xe đa dạng.

- Thay đổi ký tự và thêm các ký tự Sonic đặc biệt.

- Sử dụng các kỹ năng độc đáo để vượt qua hàng ngàn chướng ngại vật khó khăn.

- Tham gia thử thách cùng đồng đội và đối mặt với hai đội đối địch từ cùng một thế giới.

Hướng dẫn cài đặt APK Sonic Dash (không giới hạn tiền/thực đơn lớn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
My Perfect Daycare Idle Tycoon
2.00 | 144.34 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Nextbots I'm coming for you
1.87.2 | 260.89 MB
4.1 Tải
Crowd City
2.9.12 | 100M luôn xếp hạng 1/lần/mở khóa
4.5 Tải
Asian Cooking Star
1.79.0 | 680M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Stack Ball - Crash Platforms
1.1.56 | 51.94 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải
HAWK
42.2.31349 | 479M đa sát thương/phòng thủ
4.3 Tải
Pizzaiolo
2.1.8 | 80M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Super Pixel Heroes 2022
1.3.142 | 60M tiền không giới hạn
4.0 Tải
Stickman Ragdoll Fighter: Bash
0.2.29 | 67M phần thưởng miễn phí
4.0 Tải
Timberman 2 - VS Battle
1.1.340 | 93.63 MB Tiền không giới hạn
4.0 Tải