TiếngViệtTiếngViệt

PK XD Mod Apk 1.49.1 [không giới hạn tiền/đá quý/đã mở khóa]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 10/05/2024 10:40
Tên
PK XD
Danh mục
Cuộc phiêu lưu
Kích thước
541 MB
Bản mới nhất
1.49.1
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển
PlayKids Inc
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Thực đơn Mod

Tiền xu không giới hạn (Trực quan)

Cộng với đăng ký

Đã mở khóa tất cả

Mở khóa tất cả da

Mở khóa trang chủ

Đá quý không giới hạn (Trực quan)

Không quảng cáo

Giới thiệu về PK XD

Chơi một trò chơi thế giới mở hoạt hình tuyệt đẹp với hàng trăm đặc quyền

bạn có biết? Thể loại game Android được tải xuống nhiều nhất trong thập kỷ qua chắc chắn là thể loại anime, những game này có bộ nhớ tạm thời và cung cấp đồ họa thú vị nhất. Những trò chơi này hấp dẫn đến mức bạn có thể chơi chúng hàng trăm giờ mà không thấy chán! PK XD chỉ có vậy - khám phá và chơi cùng bạn bè! Đó là gợi ý tốt nhất cho tất cả những người yêu thích game anime yêu thích thể loại thế giới mở. Bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại thông minh Android và iOS và tận hưởng giao diện trực tuyến miễn phí mà không tốn một xu nào! Đây là một trò chơi tối giản, trong đó bạn cần tạo hình đại diện, xây nhà, tiến hóa thú cưng và chơi một số trò chơi nhỏ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào! Chỉ cần nhấp vào phiên bản bên dưới và tải xuống phiên bản miễn phí của trò chơi PK XD hoàn hảo!

Tạo hình đại diện của riêng bạn với tất cả các tính năng và thiết kế yêu thích của bạn

PK XD là một trò chơi Android sống động được thiết kế dành cho tất cả những game thủ thực sự muốn tận hưởng thứ gì đó đẹp đẽ, sống động và độc đáo mà không gặp bất kỳ rắc rối nào? Trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện hầu hết mọi nhiệm vụ một cách đơn giản. Bạn cũng có thể tận hưởng sự đơn giản của trò chơi này trong mọi khía cạnh của trò chơi. Nó cung cấp cho người chơi chế độ tạo avatar, cho phép bạn tạo avatar một cách độc lập. Bạn có thể mang đến cho nó cảm xúc yêu thích, phong cách quần áo, kiểu tóc, kiểu râu, giày, kính và nhiều thiết bị đeo khác chỉ với một vài chi phí! Vì vậy, hãy tận hưởng phiên bản tạo hình đại diện miễn phí này; chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới!

Mua thú cưng ảo và tiến hóa nó bằng cách cho ăn và chơi với nó

Sau khi trở thành hình đại diện, bạn cũng có thể chọn thú cưng yêu thích của mình và mua nó để tham gia vào trò chơi thú vị này. Bạn cần một số tiền để mua thú cưng và chọn những con vật như mèo, chó, lợn, bò, trâu, nhím, gấu trúc, cá sấu, hà mã và hầu hết các loài động vật khác. Chỉ cần mua chúng từ cửa hàng, cho chúng ăn, tiến hóa chúng để mở khóa những bước di chuyển tuyệt vời của chúng và làm bạn bè ngạc nhiên!

Xây dựng và trang trí nhà bằng kỹ thuật trang trí nổi bật

Thú cưng và hình đại diện không phải là tài sản duy nhất để sinh tồn trong trò chơi thế giới mở! Sẽ thật tuyệt nếu có nhiều giao dịch mua trong trò chơi hơn như nhà ở, nơi trú ẩn, trò chơi đồ ăn và công việc. Tương tự như vậy, bạn có thể mua một ngôi nhà và trang trí nó bằng các trò chơi PK XD miễn phí. Nó cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế nhà ở nổi bật nhất. Trò chơi trước tiên cung cấp cho bạn một ngôi nhà hình lều tuyết miễn phí, sau đó, bạn có thể mua mô hình ngôi nhà của riêng mình, chẳng hạn như nhà DJ, địa điểm, nhà AI, v.v. Bạn cũng có thể thiết kế nội thất, trong đó PK XD sẽ cung cấp cho bạn những thứ như mây bông, thảm nhảy, đèn lồng dung nham, giấy dán tường, thảm sang trọng, ghế trò chơi, tranh ảnh, bếp lò lớn, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng trong phòng tắm, v.v. Vì vậy, đừng nhàm chán với thế giới bên ngoài nữa mà hãy tận hưởng “PK XD” ảo!

Chơi các trò chơi nhỏ đầy thử thách và trò chuyện với bạn bè

Để bỏ qua không khí nhàm chán, "PK XD" còn phát triển các mini game đầy thử thách trong phiên bản này. Vì vậy, nó không chỉ dừng lại ở việc tạo hình đại diện, xây nhà và tiến hóa thú cưng; bạn còn phải làm những công việc như Pizza Boy để kiếm xu và chơi các trò chơi nhỏ để đánh bại tất cả đối thủ của mình! Hãy bắt đầu trò chơi của bạn ngay hôm nay và thử phiên bản sửa đổi được đặt bên dưới để trải nghiệm giao diện đáng kinh ngạc.

Tải xuống phiên bản sửa đổi và thực hiện tất cả các tùy chỉnh bạn muốn

Không ai có thể thưởng thức trò chơi PK XD sau một cuộc đấu tranh như vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của trò chơi. Trò giải trí này là "PK XD", là một trò chơi đơn giản có giao diện trò chơi giống nhau. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một đặc quyền mà cho đến nay chưa có phiên bản sửa đổi nào khác cung cấp - tiền không giới hạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng khác mà bạn có thể chỉ ra bên dưới!

Hướng dẫn cài đặt APK PK XD (không giới hạn tiền/đá quý/đã mở khóa)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Castle of Illusion
1.4.5 | 540M phiên bản đầy đủ
4.2 Tải
Fps Gun Strike - War Gun Games
3.5 | 71.84 MB thời trang tốt
4.1 Tải
Last Pirate: Survival Island
1.13.11 | 257.65 MB tiền không giới hạn
4.2 Tải
Samorost 2
2.41.12 | 106M Trò chơi đầy đủ
4.1 Tải
AI Dungeon
1.2.47 | 36 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải
Storypick
4.5 | 84.89M đã mở khóa
4.0 Tải
Knight Hero Adventure idle RPG
1.9.9 | 48.05 MB Mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Dig Out! Gold Digger Adventure
2.44.2 | 150M Mua sắm miễn phí
4.1 Tải
Ninja Arashi
1.8 | 63M không giới hạn tiền/mở khóa
4.0 Tải
Murder by Choice
3.0.3 | 145M Gợi ý vô hạn
4.1 Tải