TiếngViệtTiếngViệt

Ohana Island Mod Apk 1.9.5 [di chuyển không giới hạn]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 29/04/2024 04:56
Tên
Ohana Island
Danh mục
Bình thường
Kích thước
202M
Bản mới nhất
1.9.5
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Bình thường
Nhà phát triển
MYBO ENTERTAINMENT CORPORATION
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

di chuyển không giới hạn

Giới thiệu về Ohana Island

Trong nhịp sống hối hả của thành phố, chúng ta thường khao khát một nơi trú ẩn bình yên. Trò chơi di động "Đảo Ohana" được thiết kế riêng cho bạn, những người theo đuổi cuộc sống yên bình. Trong trò chơi này, bạn sẽ tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và đến một hoang đảo để trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. Hãy mở cửa sổ và cảm nhận bầu không khí yên bình của thành phố trong khi thưởng thức các câu đố ghép 3 vui nhộn và nhiều loại hoa độc đáo.

Xây dựng và thiết kế cửa hàng hoa của bạn

Tại đảo Ohana bạn sẽ có cơ hội giải quyết những vấn đề xung quanh mình và thiết kế, xây dựng, trang trí cửa hàng hoa của riêng mình. Biến một cabin vô danh thành một nơi thu hút đám đông nhờ vẻ đẹp của những bông hoa của nó. Bạn cũng có thể đặt mua các mặt hàng thiết kế từ cửa hàng trong trò chơi và trang trí cửa hàng hoa của mình bằng những sản phẩm tốt nhất. Nếu đạt được điểm cao trong trò chơi, bạn sẽ được thưởng một chú thú cưng vô cùng dễ thương.

Giải câu đố và tạo ra vụ nổ

Các câu đố match-3 trong game sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn khi bạn cần tìm ra những tổ hợp đá quý độc đáo để phá vỡ các rào cản trên màn hình. Không chỉ vậy, bạn cần tìm ra sự kết hợp hoàn hảo trong câu đố để tạo ra vụ nổ mạnh mẽ nhất. Khi vượt qua ngày càng nhiều cấp độ, bạn sẽ dần thành thạo cách chơi và kỹ năng giải câu đố của trò chơi. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia và cùng nhau vui chơi trên bãi biển hoặc trong cửa hàng hoa.

Thử thách 600 cấp độ

"Đảo Ohana" đã thiết kế 600 cấp độ khó khác nhau cho bạn, từ đơn giản đến phức tạp. Cố gắng đạt điểm cao nhất ở mỗi cấp độ và thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt. Bạn cũng có thể chơi đi chơi lại cùng một cấp độ để cải thiện kỹ năng tư duy của mình. Sau đó, mời bạn bè của bạn và thách thức họ giải các câu đố khác nhau.

Khám phá bí mật của hòn đảo và kết bạn mới

Ở "Đảo Ohana", luôn có những điều mới mẻ đang chờ đợi bạn, đặc biệt là những sự kiện bí ẩn xảy ra trên đảo. Bạn còn có thể khám phá cảnh đẹp của hòn đảo và làm quen với nhiều người xung quanh. Bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về nhiều câu chuyện đáng yêu đã xảy ra giữa họ. Hãy quan tâm và hỏi thăm về cuộc sống của họ, vì họ có thể là chìa khóa để phát triển tiệm hoa của bạn.

Tham gia vào các sự kiện đặc biệt và mở khóa những phần thưởng đặc biệt

Tại đảo Ohana, người chơi cũng có thể tham gia và chứng kiến các sự kiện đặc biệt như đám cưới hay tiệc sinh nhật. Bạn có thể trở thành người thiết kế chính cho những sự kiện này với những bông hoa xinh đẹp từ cửa hàng hoa của mình. Bạn cũng có thể thử thách các câu đố trong nhiều hoạt động độc đáo khác nhau và nhận được những điều bất ngờ khác nhau. Nếu giành chiến thắng trong những sự kiện đặc biệt này, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt. Người chơi có thể trải nghiệm các câu đố trong game ngay cả khi không có kết nối internet.

Tính năng trò chơi

- Giải quyết vấn đề và sáng tạo khi bạn thiết kế, xây dựng và trang trí cửa hàng hoa của mình trong trò chơi giải đố này.

- Tìm các kết hợp cụ thể để tạo ra vụ nổ lớn, giải câu đố và kiếm phần thưởng độc đáo bằng cách kết hợp đá quý một cách khéo léo.

- Trò chơi cung cấp hơn 600 cấp độ vấn đề, bao gồm nhiều câu đố được thiết kế tốt với độ khó được phân loại;

- Khám phá môi trường xung quanh hòn đảo; làm quen với những người xung quanh và tìm hiểu những câu chuyện dễ thương giữa họ.

- Chứng kiến các sự kiện đặc biệt như đám cưới hoặc tiệc sinh nhật, nơi bạn có thể là người thiết kế chính cho bữa tiệc với hoa từ cửa hàng hoa của mình.

"Đảo Ohana" là một trò chơi di động kết hợp giải câu đố, sáng tạo và tương tác xã hội. Nó không chỉ cung cấp nội dung trò chơi phong phú mà còn cho phép bạn trải nghiệm sự thoải mái của cuộc sống yên tĩnh trên đảo khi thưởng thức trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt APK Ohana Island (di chuyển không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Toca World
1.87.1 | 560 MB cao cấp/tất cả đã mở khóa/mở khóa tất cả đồ nội thất
4.0 Tải
MondayOFF
0.7.5 | 101.47 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Crazy Cooking - Star Chef
2.3.0 | 167M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Plants vs Zombies™ 2
11.4.1 | 831.55 MB tài nguyên không giới hạn
4.1 Tải
Lily Story: Dress Up Game
1.7.4 | 78M mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Lily Diary : Dress Up Game
1.6.8 | 116.71 MB Mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Merge Tanks: Army Clash
3.5.2 | 70.09 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Design Match
1.63.0 | 139M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Merge Merge : Merge 2 Game
1.11.8 | 143.91 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Cashier 3D
58.1.1 | 48.66 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải