TiếngViệtTiếngViệt

Ninja Arashi Mod Apk 1.8 [không giới hạn tiền/mở khóa]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 29/04/2024 19:26
Tên
Ninja Arashi
Danh mục
Cuộc phiêu lưu
Kích thước
63M
Bản mới nhất
1.8
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển
Black Panther
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Mod 1

Tiêm vàng

Kim cương tiêm

Không có quảng cáo nào được mua

Đã mua gói Skin Haloween.

Thông tin: Mở Cash Shop và BẬT Tiêm bạn muốn.

Mod 2

tiền không giới hạn

Giới thiệu về Ninja Arashi

Trong game hành động “Ninja Arashi”, người chơi sẽ vào vai anh hùng ninja huyền thoại, chiến đấu dũng cảm và kiên cường chống lại thế lực đen tối Orochi, giúp thế giới thoát khỏi mối đe dọa của ngày tận thế và mang lại hòa bình cho thế giới. Với các tính năng độc đáo và thiết kế giao diện hiện đại, chân thực, trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội khám phá và tận hưởng những cấp độ hấp dẫn nhất.

Ba loại bản đồ khác nhau, bố trí chiến thuật linh hoạt hơn

Ninja Arashi cung cấp cho người chơi ba loại bản đồ khác nhau để dễ dàng quan sát và lập chiến lược. Trên bản đồ, người chơi có thể tìm hiểu vị trí căn cứ của kẻ thù và theo dõi tiến trình xâm lược của các thế lực nguy hiểm. Mỗi bản đồ có thiết kế riêng và người chơi có thể chọn bất kỳ bản đồ nào theo ý thích miễn là nó giúp người chơi tìm được đường đi phù hợp và làm quen với mọi con đường, địa điểm trong khu vực rộng lớn này.

Chất lượng hình ảnh HD và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp

Các nhà sản xuất trò chơi đã mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng hình ảnh độ nét cao và tinh tế, bao gồm cảnh đẹp và chi tiết chân thực, khiến nhiều người bị thu hút sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, hình tượng ninja còn được thể hiện độc đáo qua những hình bóng rõ ràng và sắc nét. Để tăng tính hấp dẫn của trò chơi và giúp người chơi tập trung hơn, nhà sản xuất cũng đã đưa thêm yếu tố âm nhạc thú vị vào giao diện trò chơi.

Liên tục nâng cấp và trau dồi kỹ năng nhân vật

Trong quá trình chiến đấu chống lại các thế lực thù địch, người chơi phải học cách liên tục nâng cấp và trau dồi các kỹ năng mới cho nhân vật của mình. Đừng quên huấn luyện các anh hùng ninja của bạn để họ mạnh mẽ hơn và kiên nhẫn hơn. Mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu riêng và đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau. Thử thách bản thân, đừng ngại thử sức, tham gia trận chiến với những đối thủ mạnh, tích lũy kinh nghiệm phong phú và tự tin hơn trong các trận chiến khác.

Tận hưởng không gian giải trí độc đáo

Ninja Arashi là một trò chơi mang tính giải trí cao, đưa người chơi đi từ tâm trạng này sang tâm trạng khác thông qua những tình huống gay cấn. Người chơi sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian thoải mái và thú vị, nơi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống sẽ tan biến và thay thế bằng nguồn năng lượng tích cực nhất. Bạn cần biết rằng bạn có thể nâng cấp khả năng của mình bằng cách sử dụng tiền vàng hoặc kim cương, tăng sức mạnh và mang đến cho nhân vật của bạn một số tính năng mới và thú vị.

Đối mặt và đánh bại thế lực bóng tối

Trong trò chơi này, những khó khăn luôn được dùng để thử thách tính kiên nhẫn và sức chịu đựng của người chơi. Bước vào trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với thế lực đen tối độc ác. Họ bắt cóc đứa con trai yêu quý của bạn, đe dọa và làm hại những người dân làng khác. Chính vì vậy mà bạn không thể chịu đựng được nữa, với khả năng nhào lộn và tài chiến đấu vượt trội, bạn quả cảm nhưng luôn sẵn sàng đối mặt với những cạm bẫy phức tạp nhất của cuộc đời.

"Ninja Arashi" không chỉ là một trò chơi mà nó là một cuộc phiêu lưu, một thử thách và là nền tảng để bạn xả stress và trải nghiệm cảm giác phấn khích. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ, trở thành một anh hùng ninja thực sự, chiến đấu đến cùng với thế lực đen tối và trải nghiệm bữa tiệc thị giác và tâm linh này!

Hướng dẫn cài đặt APK Ninja Arashi (không giới hạn tiền/mở khóa)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
PK XD
1.49.1 | 541 MB không giới hạn tiền/đá quý/đã mở khóa
4.1 Tải
Castle of Illusion
1.4.5 | 540M phiên bản đầy đủ
4.2 Tải
Fps Gun Strike - War Gun Games
3.5 | 71.84 MB thời trang tốt
4.1 Tải
Last Pirate: Survival Island
1.13.11 | 257.65 MB tiền không giới hạn
4.2 Tải
Samorost 2
2.41.12 | 106M Trò chơi đầy đủ
4.1 Tải
AI Dungeon
1.2.47 | 36 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải
Storypick
4.5 | 84.89M đã mở khóa
4.0 Tải
Knight Hero Adventure idle RPG
1.9.9 | 48.05 MB Mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Dig Out! Gold Digger Adventure
2.44.2 | 150M Mua sắm miễn phí
4.1 Tải
Murder by Choice
3.0.3 | 145M Gợi ý vô hạn
4.1 Tải