TiếngViệtTiếngViệt

My City: Babysitter Mod Apk 4.0.1 [trò chơi đầy đủ]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 04/05/2024 19:51
Tên
My City: Babysitter
Danh mục
Giáo dục
Kích thước
83M
Bản mới nhất
4.0.1
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Giáo dục
Nhà phát triển
My Town Games Ltd
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

trò chơi đầy đủ

Giới thiệu về My City: Babysitter

Nếu bạn yêu thích những đứa trẻ dễ thương hay ước mơ trở thành bảo mẫu, My City: Babysitter sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Đây là trò chơi mang tính giáo dục phù hợp cho người lớn và trẻ em cùng tham gia. Thông qua các hoạt động nhà trẻ hàng ngày, bạn có thể trải nghiệm những khó khăn trong việc chăm sóc trẻ và nâng cao mối quan hệ gắn bó giữa cha mẹ và con cái.

Cách chơi đơn giản và trực quan

Cách điều khiển trò chơi rất đơn giản với các nút điều khiển hiển thị trên màn hình. Cần điều khiển ảo có bốn phím định hướng cho phép bạn hướng dẫn trẻ qua các lĩnh vực khác nhau của thiết kế trò chơi. Khi cần làm điều gì đó, bạn chỉ cần click vào nhân vật và bắt đầu hành động mà mình muốn. Thay đổi trang phục cho trẻ em để thể hiện cá tính và sự dễ thương của chúng và đưa chúng đến các khu phố khác nhau. Có rất nhiều loại trang phục trong game cho bạn lựa chọn.

Khám phá nhiều hoạt động khác nhau

Công việc của bạn là chơi với bọn trẻ; bạn sẽ đưa chúng đến công viên và mang đến cho chúng một môi trường vui chơi hấp dẫn hơn. Các tuyến xe buýt sẽ giúp bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách thuận tiện và nhanh nhất. Tại công viên, hãy chăm sóc trẻ thật tốt và cho trẻ khám phá những món đồ chơi yêu thích. Sau đó đưa bọn trẻ trở lại nhà trẻ của riêng chúng, nơi cũng có rất nhiều trò chơi để chúng giải trí trong phòng khách ở nhà.

Nâng cấp mọi thứ để có nhiều thay đổi hơn

Bạn không chỉ có thể đưa con đi chơi công viên mà còn có thể đưa con đến nhiều địa điểm mới lạ khác. Sẽ có nhiều địa điểm khác nhau trong các cấp độ để bạn và bọn trẻ chơi cùng. Có rất nhiều đứa trẻ cần chăm sóc và mỗi đứa đều có một tính cách khác nhau. Hãy chăm sóc chúng thật tốt để bạn có thể mở khóa những cấp độ thú vị hơn. Khi vượt qua các cấp độ tiếp theo, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật, trang phục và phụ kiện để có thể tùy chỉnh mọi thứ.

Tạo môi trường lành mạnh cho mọi lứa tuổi

Ngoài việc tùy chỉnh trang phục, bạn cũng có thể mua thêm đồ chơi tại nhà trẻ để bé thích thú. Ngoài ra, bạn có thể mua những món đồ đẹp để trang trí cho vườn ươm. Việc nâng cấp nhà trẻ rất lớn và được trang bị đầy đủ để chứa nhiều trẻ em hơn và nhà trẻ của bạn. Bạn sẽ khiến con bạn thích thú ở những địa điểm, khu vui chơi mà bạn đưa chúng đến; bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ. Điều này có thể giúp bạn tăng cấp và cũng có thể là một món đồ chơi thú vị.

“My City: Babysitter”: Trải nghiệm một ngày làm bảo mẫu

Trò chơi đưa người chơi trải qua một ngày trong cuộc đời của một người giữ trẻ. Bạn cũng có thể giáo dục trẻ nhỏ về những khó khăn trong việc quản lý trẻ sơ sinh. Trò chơi an toàn cho người chơi và bạn cũng có thể chơi cùng con mình bằng tính năng cảm ứng đa điểm. Nếu vẫn thích các nhân vật trong game, bạn có thể nhập/xuất nhân vật sang các game khác trong dòng My Town.

Trò chơi này là nơi người chơi tìm hiểu giá trị của việc nuôi dạy trẻ nhỏ. Bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi dạo vui vẻ cùng nhiều em bé dễ thương trong game, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Có rất nhiều địa điểm và hoạt động trong trò chơi đang chờ bạn khám phá. Trò chơi mang tính giáo dục này sẽ tạo ra một môi trường vui chơi lành mạnh cho trẻ nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ nhỏ sử dụng vì trò chơi không chứa quảng cáo và không yêu cầu kết nối internet.

Hướng dẫn cài đặt APK My City: Babysitter (trò chơi đầy đủ)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
PictureThis
3.82.1 | 90M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Lumosity: Brain Training
2024.03.19 | 95M đăng ký miễn phí
4.2 Tải
Learn Quran Tajwid
8.6.25 | 11M Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
Neuro Nation
3.7.62 | 87 MB đã mở khóa tất cả nhiệm vụ/không có quảng cáo
4.0 Tải
Miga Town: My School
1.6 | 47M tất cả đã được mở khóa
4.0 Tải
PictureThis - Plant Identifier
3.80.1 | 135.08 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Improve English-Vocab, Grammar
3.5.0 | 19.68 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
MalMath
20.0.11 | 4.3M Đã mở khóa cao cấp
4.0 Tải
Hanzii: Dict to learn Chinese
5.1.8 | 54.28 MB Đã mở khóa
4.2 Tải