TiếngViệtTiếngViệt

Miraculous Ladybug & Cat Noir Mod Apk 5.9.00 [Đã mở khóa]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 11/05/2024 10:50
Tên
Miraculous Ladybug & Cat Noir
Danh mục
Hoạt động
Kích thước
42.05 MB
Bản mới nhất
5.9.00
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Hoạt động
Nhà phát triển
Crazy Labs By Tabtale
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

1. MỞ KHÓA CAO CẤP

2. MỞ KHÓA NHÂN VẬT

Giới thiệu về Miraculous Ladybug & Cat Noir

Trong trò chơi "Myraculous Ladybug & Cat Noir", người chơi sẽ vào vai hai nhân vật chính - Ladybug và Cat Noir, đồng thời dấn thân vào cuộc phiêu lưu trên đường phố Paris. Trò chơi được chơi từ góc nhìn của người thứ ba và người chơi có thể chọn điều khiển một trong hai nhân vật cốt lõi, sử dụng khả năng đặc biệt của mình để phát hiện chướng ngại vật từ xa và khéo léo tránh hoặc đối phó với chúng. Trò chơi cũng có các token định kỳ mà người chơi cần thu thập vì chúng sẽ tiếp tục xuất hiện cho đến khi kết thúc trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua cấp độ một cách dễ dàng

Miraculous Ladybug & Cat Noir có các cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có mục tiêu cụ thể cần hoàn thành. Trong khi người chơi vượt qua nhiều thử thách khác nhau, thanh tiến trình ở đầu màn hình sẽ hiển thị thành tích của người chơi dưới dạng các ngôi sao. Cách điều khiển của trò chơi rất đơn giản, chỉ cần vuốt màn hình để thực hiện các thao tác và bạn có thể bắt đầu nhanh chóng thông qua phần hướng dẫn trò chơi. Đồng thời, trong trò chơi có nhiều thử thách và sức mạnh khác nhau, người chơi cần chú ý đến các cấp độ cụ thể để tránh thất bại.

Mở khóa các nhân vật mới và đánh bại trùm trò chơi

Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ dần dần mở khóa những kẻ thù và trùm mới. Bạn cần tìm hiểu cách tấn công của Boss và né tránh thật nhanh để tránh bị sát thương. Trò chơi sẽ trao phần thưởng và thành tích cấp độ cho người chơi dựa trên thành tích của họ. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật có thể mở khóa trong trò chơi, mỗi nhân vật đều có giao diện độc đáo và vẻ ngoài ấn tượng. Người chơi sẽ đồng hành cùng những anh hùng này để bảo vệ Paris khỏi những mối đe dọa sắp tới.

Giới thiệu Miraculous Ladybug và Cat Noir trong chủ đề WordPress

Trên đường phố Paris, đàn bướm đêm săn mồi chạy nhốn nháo dọc vỉa hè. Câu chuyện được nhiều người biết đến vì giá trị nghệ thuật của nó. Người chơi có thể trải nghiệm trở thành một cô gái nghịch ngợm tương tự như Batman hoặc Spider-Man bằng cách nhập vai Cat Noir hoặc Ladybug. Marinette Dupain-Cheng và Adrien Agreste sống cuộc sống bình thường vào ban ngày, nhưng khi màn đêm buông xuống, họ biến thành những cá thể phi thường - Ladybug và Cat Noir, những người có thể dễ dàng chạy hàng ngàn dặm. Họ cũng săn lùng tội phạm và bảo vệ thành phố khỏi sự hỗn loạn.

Dễ dàng quản lý mục tiêu trò chơi

Trong Miraculous Ladybug & Cat Noir, hành động chính của người chơi là chạy. Đây là nhiệm vụ duy nhất của bạn; bạn phải tiếp tục chạy cho đến khi giải quyết được mọi sự cố nguy hiểm. Người chơi có thể chọn đóng vai Marinette - Ladybug hoặc Adrien - Cat Noir. Chạy có thể đưa người chạy tới vô số đích đến. Ví dụ: chúng có thể chạy tới 10.001 địa điểm khác nhau. Bằng cách di chuyển nhanh chóng, bạn có thể kiếm được các nâng cấp trong tương lai cho nhân vật hiện tại của mình. Nhào lộn để vượt qua trở ngại với ân sủng. Nhảy cao hơn trước khi chạy để có được vũ khí tốt nhất để săn trùm. Giữ khoảng cách với kẻ thù bằng cách nhảy giữa các tòa nhà cao tầng và khoảng cách hẹp. Người chơi có thể kiếm được các vật phẩm và khả năng mới bằng cách chạy mạnh mẽ qua các cấp độ và thu thập mã thông báo mà không cần phải lo lắng về tiền bạc. Không có sự phức tạp nào ở đây; người chơi chỉ cần chạm để nhảy, vuốt sang trái hoặc sang phải hoặc lên xuống.

Vượt qua nhiều kẻ thù khó chịu và hung ác

Trùm cuối của phim Moth giống với lũ tay sai của hắn ở chỗ cả hai đều có những cái tên đầy thử thách và rắc rối. Dark Cupid, Stormy Weather và Bubbler đều hỗ trợ con sâu bướm thực hiện những hành động xấu xa của mình. Sau khi xem từng cảnh, người chơi có thể kiếm được kỹ năng, điểm và đánh trùm - những hoạt động yêu cầu các động tác cơ bản như chạy và nhảy. Trong những tình huống này, người chơi nên tránh các cuộc tấn công của kẻ thù bằng cách né tránh hoặc thay đổi lộ trình. Tùy thuộc vào loại vũ khí có sẵn, người chơi cũng có thể có một số đòn tấn công bổ sung. Tôi hoan nghênh Miraculous Ladybug & Cat Noir.

Các tính năng của Bọ rùa và Mèo thần kỳ:

- Trò chơi hành động không giới hạn tiền.

- Mở khóa miễn phí tất cả các nhân vật và mua tất cả vật phẩm trong cửa hàng.

- Chơi offline hoặc trực tuyến: Ngoại tuyến

- Không cần quyền root

- Không cần giấy phép

Các bước cài đặt:

1) Tải xuống tệp APK trên trang web.

2) Cài đặt và tận hưởng trò chơi.

Crazy Labs là một thương hiệu trò chơi thông thường mà TabTale phát triển và xuất bản các trò chơi thú vị và gây nghiện. Crazy Labs hợp tác với các studio phát triển độc lập trên khắp thế giới để tạo ra nội dung di động hấp dẫn cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

liên hệ chúng tôi:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc hỗ trợ kỹ thuật nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Chính sách bảo mật:

Chúng tôi coi trọng sự riêng tư. Ứng dụng có thể cần thu thập dữ liệu cho các mục đích hợp pháp (chẳng hạn như trả lời các yêu cầu hỗ trợ; kích hoạt, phân tích và cải thiện các tính năng và dịch vụ của Ứng dụng; cá nhân hóa nội dung, bao gồm cả quảng cáo được nhắm mục tiêu). Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem chính sách riêng của chúng tôi.

điều khoản sử dụng:

Việc sử dụng ứng dụng này phải tuân theo Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Hướng dẫn cài đặt APK Miraculous Ladybug & Cat Noir (Đã mở khóa)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Delta Touch
5.0.2 | 88M trả
4.3 Tải
HAPPY ZONE
0.71 | 85 MB không giới hạn đạn
4.0 Tải
Space Marines: Hero Survivor
1.8.4 | 270.27 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Combat Magic
2.40.64 | 146M Tiền không giới hạn, EXP
4.3 Tải
Deathblaze
1.6.0 | 280M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Heroes vs. Hordes Survival
1.42.1 | 245M tiền/năng lượng không giới hạn
4.0 Tải
Stickman Legends Premium
6.0.0 | 125M menu: không giới hạn tiền/linh hồn/sức chịu đựng
4.3 Tải
Monkey King: Myth of Skull
0.3.5 | 171 MB chế độ thần thánh
4.2 Tải
MEGA MAN X DiVE
5.1.1 | 56M chế độ thần thánh/đạn/không có cd
4.2 Tải
Snake Lite
4.2.9 | 55M tiền/thu phóng
4.1 Tải