TiếngViệtTiếngViệt

Miga Town: My School Mod Apk 1.6 [tất cả đã được mở khóa]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 28/04/2024 03:48
Tên
Miga Town: My School
Danh mục
Giáo dục
Kích thước
47M
Bản mới nhất
1.6
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Giáo dục
Nhà phát triển
Ltd, XiHe Digital (GuangZhou) Technology Co.
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Miga Town: My School

"Miga Town: My School" là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh với chủ đề về cuộc sống học đường, thuộc dòng game Miga Town nổi tiếng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một học sinh ưu tú và gánh trên vai trách nhiệm xây dựng và phát triển một ngôi trường xuất sắc, tràn đầy sức sống và có tiềm năng vô hạn. Nội dung giải trí cốt lõi của trò chơi xoay quanh nhiều yếu tố đặc trưng thường thấy trong trường học.

Mở rộng trường học và tạo bầu không khí sôi động

Mỗi người chơi đến với Miga Town: My School sẽ bắt đầu với tư cách là một học sinh và chịu trách nhiệm phát triển hoặc xây dựng từng cơ sở riêng lẻ. May mắn thay, các hoạt động ở trường rất thân thiện, dễ thương và phù hợp với lứa tuổi nên đảm bảo mọi người đều có thể tận hưởng. Đồng thời, người chơi phải không ngừng nỗ lực hoặc đáp ứng nhiều điều kiện để tạo nên một ngôi trường có môi trường giáo dục sôi động và tiên tiến.

Nhiều hoạt động dành riêng cho học sinh

Các hoạt động của trường được thiết kế nhằm giúp học sinh luôn năng động, tiếp xúc với thế giới bên ngoài và tiếp thu kiến thức mới. Theo kế hoạch giáo dục của trường, nội dung các hoạt động sẽ tiếp tục thay đổi để kích thích sự hứng thú hơn nữa của học sinh. Người chơi cũng có thể tham gia lập kế hoạch cho các hoạt động nhằm tạo thêm tiềm năng và giải trí cho tất cả học sinh và tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Tương tác với bạn bè và tận hưởng những tương tác thú vị

Bạn bè luôn là động lực lớn nhất để mọi người đến trường và "Miga Town: My School" khiến hệ thống này trở nên khả thi và tương tác hơn. Người chơi có thể thoải mái kết bạn với các NPC xung quanh, trò chuyện và cùng nhau thực hiện nhiều hành động thú vị trong lớp học hoặc các hoạt động phong phú. Kết bạn là rất quan trọng, vì người chơi sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ hoặc phần thưởng tiềm ẩn trong nỗ lực hoặc mối quan hệ của họ.

Tham gia nhiều lớp học khác nhau để có thêm niềm vui

Trường sẽ cung cấp nhiều môn học khác nhau và người chơi có thể chọn tập trung vào một nghề nghiệp duy nhất. Tất cả các bài giảng sẽ được thiết kế dưới dạng trò chơi nhỏ, vì vậy người chơi có thể đạt điểm cao hoặc nhận được nhiều phần thưởng dễ thương bằng cách hoàn thành các khóa học xuất sắc. Người chơi cũng có thể sử dụng nhiều phương tiện hoặc phương tiện tương thích cho từng môn để nâng cao thành tích hoặc kết quả.

trở thành một giáo viên tuyệt vời

Làm giáo viên có thể là một công việc phức tạp, nhưng Miga Town: My School khiến nghề này trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Việc dạy hoặc hướng dẫn các học sinh khác trong trò chơi rất thân thiện và đơn giản, cung cấp nhiều lựa chọn phong phú và niềm vui bất tận để mọi người tận hưởng cảm giác trở thành một giáo viên. Nó cũng liên quan đến việc phân công nhiệm vụ hoặc dạy mọi người trong các tình huống hoặc cấp độ khác nhau.

Tham gia các hoạt động thể chất và tập luyện nhanh chóng

Các môn thể thao học đường thuộc lĩnh vực giải trí và tất cả đều mang đến cho người chơi cơ hội tương tác nhiều với các NPC khác. Tùy thuộc vào loại hình thể thao được người chơi lựa chọn, chúng sẽ liên tục thay đổi về nội dung hoặc nhịp độ nhưng vẫn tạo được không khí quen thuộc của thời tiểu học. Nhiều sự kiện thể thao cũng sẽ trở thành giải trí hoặc sự kiện lớn, cho phép người chơi thi đấu với các trường khác.

Miga Town: My School tái hiện hoàn toàn môi trường học đường dễ thương đầy tiềm năng thông qua lối chơi hay nội dung độc đáo. Giờ đây, người chơi có thể trở thành một học sinh ưu tú hoặc một giáo viên chuyên nghiệp và tiếp tục nâng cao chất lượng học sinh của trường mình lên một tầm cao mới với vô số sự sáng tạo và hơn thế nữa.

- Xây dựng một ngôi trường tuyệt vời và rộng lớn với nhiều hoạt động và môn học đa dạng, như thể được xây dựng từ một thế giới tưởng tượng.

- Các chủ đề thú vị và hấp dẫn với hướng dẫn chi tiết hoặc thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

- Cung cấp các hoạt động vui chơi cho nhiều học sinh và nhanh chóng nâng cao vị thế của các em trong bảng xếp hạng toàn trường hoặc ưu tú.

-Tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ khi trở thành giáo viên và giúp đỡ tất cả học sinh bằng những bài học độc đáo.

- Tham gia các giải đấu thể thao lớn , cạnh tranh với các trường khác và tăng tầm ảnh hưởng của trường bạn với nhiều học sinh hơn.

Hướng dẫn cài đặt APK Miga Town: My School (tất cả đã được mở khóa)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
PictureThis
3.82.1 | 90M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Lumosity: Brain Training
2024.03.19 | 95M đăng ký miễn phí
4.2 Tải
Learn Quran Tajwid
8.6.25 | 11M Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
My City: Babysitter
4.0.1 | 83M trò chơi đầy đủ
4.1 Tải
Neuro Nation
3.7.62 | 87 MB đã mở khóa tất cả nhiệm vụ/không có quảng cáo
4.0 Tải
PictureThis - Plant Identifier
3.80.1 | 135.08 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Improve English-Vocab, Grammar
3.5.0 | 19.68 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
MalMath
20.0.11 | 4.3M Đã mở khóa cao cấp
4.0 Tải
Hanzii: Dict to learn Chinese
5.1.8 | 54.28 MB Đã mở khóa
4.2 Tải