TiếngViệtTiếngViệt

MiChat Mod Apk 1.4.388 [phí bảo hiểm đã mở khóa]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 12/04/2024 01:12
Tên
MiChat
Danh mục
Giao tiếp
Kích thước
54 MB
Bản mới nhất
1.4.388
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Giao tiếp
Nhà phát triển
MICHAT PTE. LIMITED.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về MiChat

Trong thời đại kỹ thuật số, mọi người mong muốn duy trì tính tương tác cao với bạn bè và gia đình thông qua mạng xã hội. Nhiều ứng dụng xã hội được cập nhật liên tục, cung cấp các chức năng phong phú và giao diện được tối ưu hóa, giúp việc giao tiếp giữa người dùng trở nên thuận tiện và thú vị hơn. "MiChat" là một ứng dụng xã hội độc đáo, cung cấp các tính năng độc đáo khó tìm thấy ở các ứng dụng tương tự khác, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm tương tác đỉnh cao thông qua âm thanh, video, cuộc gọi nhóm, tin nhắn không giới hạn, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán, v.v.

Giới thiệu tính năng MiChat

"MiChat" là một ứng dụng xã hội cung cấp các chức năng nâng cao, không chỉ mở khóa phiên bản nâng cao miễn phí mà còn tích hợp các chính sách như chặn quảng cáo và có thể cài đặt mà không cần quyền root, đảm bảo tính bảo mật và ổn định của ứng dụng. Cho dù đó là cuộc gọi toàn cầu, trò chuyện bằng tin nhắn, chia sẻ hình ảnh và video hay tạo nhóm và phòng trò chuyện, "MiChat" có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và không bị cản trở.

cuộc gọi toàn cầu

Với MiChat, bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video với mọi người trên khắp thế giới mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng cung cấp chế độ gọi thuận tiện, cho dù đó là cuộc gọi thoại độ phân giải cao hay cuộc gọi video cực rõ nét, đều có thể dễ dàng thực hiện.

Tin nhắn và trò chuyện

MiChat cho phép người dùng tương tác với người khác thông qua các phòng trò chuyện riêng tư hoặc công khai. Chức năng nhắn tin và trò chuyện không giới hạn cho phép bạn thể hiện và giao tiếp thoải mái, đồng thời các hình ảnh động, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc phong phú giúp giao tiếp trở nên sinh động và thú vị hơn.

Nhóm và phòng trò chuyện

"MiChat" có nhiều phòng trò chuyện tích hợp mà bạn có thể tham gia và tương tác với những người lạ trên khắp thế giới. Cho dù bạn đang chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh hay biểu cảm, bạn đều có thể tìm thấy chủ đề và những người quan tâm trong phòng trò chuyện.

Chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh và vị trí

Trong "MiChat", bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh và nội dung đa phương tiện khác với các cá nhân hoặc nhóm. Những chức năng này không chỉ tăng thêm sự thú vị khi tương tác mà còn đồng bộ hóa danh bạ của bạn với nền tảng, giúp việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn.

Tạo nhóm và phòng trò chuyện

"MiChat" cung cấp chức năng tạo phòng trò chuyện và nhóm, nơi bạn có thể mời người khác tham gia và chia sẻ nội dung. Những phòng trò chuyện này không chỉ hỗ trợ các chức năng xã hội cơ bản mà còn có nhiều tính năng nâng cao khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.

Hãy thoải mái đăng nội dung

Trên nền tảng "MiChat", bạn có thể xuất bản nội dung của riêng mình, cho dù đó là tin nhắn riêng tư hay phòng trò chuyện công khai và bạn có thể dễ dàng chia sẻ các video ngắn và các tác phẩm khác.

Tìm kiếm người dùng toàn cầu

Thông qua chức năng tìm kiếm của "MiChat", bạn có thể dễ dàng tìm thấy người dùng trên khắp thế giới và tham gia các chủ đề hoặc cuộc trò chuyện của họ để mở rộng vòng kết nối xã hội của mình.

Người bạn theo thời gian thực đang theo dõi

Trong "MiChat", bạn có thể chia sẻ mã QR để cho phép người khác nhanh chóng theo dõi hồ sơ của bạn và đạt được tương tác theo thời gian thực.

Chia sẻ được mã hóa

"MiChat" cũng cung cấp chức năng liên lạc được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn mà không phải lo lắng về việc lưu trữ hồ sơ lịch sử và cookie.

Tải xuống MiChat ngay bây giờ và tận hưởng kết nối không giới hạn ở cấp độ cá nhân và công cộng. Cho dù đó là nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, chia sẻ nội dung hay tạo nhóm và đăng nội dung giải trí, MiChat đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong phiên bản sửa đổi, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm tương tác hơn, không có quảng cáo, không có quyền root, không bị trễ và các tính năng được tối ưu hóa khác, giúp đời sống xã hội của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn.

Hướng dẫn cài đặt APK MiChat (phí bảo hiểm đã mở khóa)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Right Dialer
4.9.1 | 13.95 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
Opera Mini: Fast Web Browser
80.0.2254.71401 | 81 MB vpn đã được mở khóa
4.1 Tải
Firefox Browser
125.3.0 | 75 MB không có quảng cáo/được tối ưu hóa
4.0 Tải
AutoResponder for WhatsApp
3.6.4 | 11 MB mở khóa vip/cao cấp
4.1 Tải
Vani Dialer
v19.2 | 18M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Mood SMS - Custom Text & MMS
2.15.0.2898 | 47.28 MB Đã mở khóa
4.1 Tải
Snapchat Premium
12.82.0.33 Beta | 135 MB cộng/cao cấp đã được mở khóa
4.2 Tải
CallApp
2.175 | 44 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải