TiếngViệtTiếngViệt

Merge Merge : Merge 2 Game Mod Apk 1.11.8 [Tiền không giới hạn]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 27/04/2024 02:40
Tên
Merge Merge : Merge 2 Game
Danh mục
Bình thường
Kích thước
143.91 MB
Bản mới nhất
1.11.8
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Bình thường
Nhà phát triển
Stand Egg
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

[Giải thích] Tiền tệ là đủ.

[Lưu ý] Trò chơi này yêu cầu bộ ba phần USE VPN và điện thoại di động

Giới thiệu về Merge Merge : Merge 2 Game

Trong “Merge Merge: Merge 2 Game”, người chơi sẽ theo chân Emily và giúp cô cải tạo khu vườn do cha cô để lại. Trò chơi kết hợp lối chơi hợp nhất với trang trí sân vườn, nơi người chơi cần giải các câu đố để đơn giản hóa quá trình cải tạo và khám phá các công cụ hữu ích để khôi phục các vật phẩm cũ. Điều này không chỉ làm trẻ hóa khu vườn mà còn tạo ra những tổ hợp hoa đẹp nhất trên thế giới.

Kết hợp hoa để tạo màu sắc độc đáo

Trong game, người chơi có thể hợp nhất hai bông hoa cùng cấp để tạo ra cây mới. Dù là hoa hồng, hoa hướng dương hay hoa cúc, mọi loại hoa đều có thể nở rộ trên tay người chơi. Khi hai bông hoa được kết hợp trong trò chơi, một loại cây mới sẽ được tạo ra. Để đạt được diện mạo khu vườn lý tưởng, người chơi cần đặt chúng dần dần từ thấp lên cao, bổ sung thêm những vật liệu đắt tiền hơn khi tiến bộ.

Sự kết hợp của những câu chuyện tình yêu lãng mạn

"Merge Merge: Merge 2 Game" không chỉ là một trò chơi mà còn kể một câu chuyện lãng mạn đầy tình yêu và hoa hồng. Người chơi sẽ chứng kiến mối quan hệ của các nhân vật lớn lên và phát triển như thế nào qua những sự kiện họ cùng trải qua. Khi giúp đỡ lẫn nhau, họ hình thành những mối liên kết phi thường. Theo thời gian, mối quan hệ của họ trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng hình thành một cặp đôi yêu nhau có tương lai tươi sáng.

Tìm bạn mới và xây dựng tình bạn

Trong cuộc hành trình của người chơi, ngoài những đối thủ mới, anh ta còn có thể gặp gỡ những người bạn mới. Những người bạn mới này có thể hỗ trợ lẫn nhau bằng cách tặng quà cho nhau. Trò chơi cũng có bảng xếp hạng để theo dõi tốc độ tăng trưởng của mọi người như một cách đánh giá khả năng của từng người chơi. Tình bạn và mối quan hệ mới bắt đầu trong Merge Merge: Merge 2 Game và việc kết hợp các mod có thể nâng cao kiến thức và niềm vui cho người chơi.

Tính năng trò chơi

-Garden Renovation : Giúp Emily cải tạo khu vườn của dì bằng cách ghép những bông hoa để giải những câu đố đầy thử thách.

- Cốt truyện : Đi sâu vào một câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy những khúc mắc khi Emily tương tác với dàn nhân vật đầy màu sắc.

- Hợp nhất hoa : Bắt đầu trang điểm khu vườn của bạn và sử dụng công cụ tăng cường chủ đề để trang trí các khu vực với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh.

- KHÁM PHÁ & TRANG TRÍ : Khám phá những khu vực ẩn và chọn từ hàng trăm loài hoa cho dự án trang trí sân vườn của bạn.

-Trải nghiệm thư giãn : Hãy ngồi lại, thư giãn và tận hưởng trò chơi giải đố chứa đầy những câu chuyện lãng mạn đẹp đẽ này.

-Các sự kiện và phần thưởng đặc biệt: Tham gia vào các sự kiện đặc biệt hàng ngày và giành được phần thưởng hào phóng. Tham gia các giải đấu để giành chiến thắng lớn hơn.

-Kết bạn : Tham gia một gia đình để tương tác, trò chuyện và trao đổi cuộc sống cũng như hỗ trợ trò chơi với những người chơi khác.

Hợp nhất Hợp nhất: Trò chơi Hợp nhất 2 là một trò chơi hợp nhất đầy thú vị, không chỉ mang lại niềm vui trong việc trang trí và cải tạo khu vườn của bạn mà còn có một câu chuyện thú vị. Người chơi sẽ gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật trong suốt trò chơi và sẵn sàng cho những cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất: từ một người hàng xóm xa lạ (nhưng đáng yêu!), đến các thành viên mới trong gia đình và thậm chí cả một số người bạn bốn chân. Trò chơi sẽ được cập nhật thường xuyên để bổ sung thêm nhiều câu đố và chương lãng mạn, vì vậy hãy chú ý theo dõi thông tin cập nhật và để lại đánh giá của bạn!

Tải xuống Merge Merge: Merge 2 Game mod - hợp nhất và biến đổi khu vườn của bạn

Kết hợp các bó hoa thành một sự sắp xếp duy nhất. Trong Merge Merge: Merge 2 Game, bạn sẽ được trải nghiệm một câu chuyện đầy tình yêu thương, tìm được những người bạn mới, nâng cao kiến thức và niềm vui trong suốt trò chơi. Bạn đã sẵn sàng trang trí và cải tạo khu vườn xinh đẹp này chưa? "Merge Merge: Merge 2 Game" đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

Hướng dẫn cài đặt APK Merge Merge : Merge 2 Game (Tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Toca World
1.87.1 | 560 MB cao cấp/tất cả đã mở khóa/mở khóa tất cả đồ nội thất
4.0 Tải
MondayOFF
0.7.5 | 101.47 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Crazy Cooking - Star Chef
2.3.0 | 167M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Plants vs Zombies™ 2
11.4.1 | 831.55 MB tài nguyên không giới hạn
4.1 Tải
Lily Story: Dress Up Game
1.7.4 | 78M mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Lily Diary : Dress Up Game
1.6.8 | 116.71 MB Mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Merge Tanks: Army Clash
3.5.2 | 70.09 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Ohana Island
1.9.5 | 202M di chuyển không giới hạn
4.0 Tải
Design Match
1.63.0 | 139M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Cashier 3D
58.1.1 | 48.66 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải