TiếngViệtTiếngViệt

Lumii Mod Apk 1.641.153 [đã mở khóa chuyên nghiệp]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 05/05/2024 21:57
Tên
Lumii
Danh mục
Nhiếp ảnh
Kích thước
34M
Bản mới nhất
1.641.153
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Nhiếp ảnh
Nhà phát triển
InShot Inc.
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Lumii

Trong thời đại kỹ thuật số, ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia và Lumii là một ứng dụng được thiết kế để giúp những bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Lumii không chỉ là một ứng dụng bộ lọc đơn giản mà nó còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện giúp phát huy những gì đẹp nhất trong mỗi bức ảnh.

Lựa chọn bộ lọc phong phú

"Lumii" cung cấp nhiều bộ lọc màu độc quyền, chẳng hạn như LOMO, Film, Retro, v.v. Những bộ lọc này có thể được áp dụng linh hoạt cho nhiều cảnh khác nhau để giúp bạn giải quyết các vấn đề hiển thị màu sắc và làm cho hình ảnh của bạn sống động hơn.

Dễ dàng tách chủ thể và nền

Bạn muốn làm nổi bật chủ đề chính trong ảnh của mình? Lumii giúp bạn dễ dàng tách chủ thể và hậu cảnh, đồng thời làm mờ hậu cảnh để mắt người xem tập trung vào chủ thể chính một cách tự nhiên.

Hiệu ứng phơi sáng kép tùy chỉnh

Nếu bạn là một biên tập viên ảnh chuyên nghiệp muốn có nhiều tính năng nâng cao hơn để khiến những bức ảnh của mình trở nên sống động hơn thì chức năng chỉnh sửa pha trộn phơi sáng kép của Lumii sẽ là một lựa chọn tốt. Tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được pha trộn với nhiều họa tiết ảnh để tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp.

Chế độ màu HSL mới

"Lumii" cũng cung cấp các chế độ màu độc đáo, chẳng hạn như chế độ màu HSL, có thể mang lại cho bức ảnh của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn có thể sử dụng miễn phí các chế độ nâng cao này để giúp công việc chỉnh sửa của bạn thuận tiện hơn.

Các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa hình ảnh, đừng lo lắng, "Lumii" còn cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ sáng, điểm nổi bật, độ tương phản, bóng tối, độ ấm, độ phơi sáng, độ sắc nét, v.v.

Thêm văn bản vào hình ảnh

Bạn muốn thêm một số thông điệp hoặc cảm xúc vào ảnh của mình? Các tính năng văn bản của Lumii sẽ hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể dễ dàng nhập văn bản bằng bàn phím thiết bị của mình và chọn từ nhiều phông chữ đặc biệt để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Thư viện hình ảnh được cá nhân hóa

"Lumii" cũng hỗ trợ các chức năng lưu trữ tuyệt vời. Bạn có thể tạo album ảnh với các chủ đề khác nhau trong ứng dụng và lưu ảnh của mình để dễ dàng truy cập vào lần sau.

Các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau

"Lumii" cung cấp cho người dùng hơn 100 bộ lọc màu đẹp mắt và thời trang, cũng như sáu hiệu ứng sống động và thú vị, chẳng hạn như thêm hiệu ứng ánh sáng và thời tiết, để mang đến cho bức ảnh của bạn phong cách nghệ thuật hơn. Ứng dụng cũng được cập nhật thường xuyên với các bộ lọc và hiệu ứng mới dựa trên các xu hướng phổ biến.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện của "Lumii" sạch sẽ và ngăn nắp, nhìn thoáng qua các biểu tượng chỉnh sửa khác nhau rõ ràng và người dùng có thể dễ dàng nhấp vào để sử dụng. Chế độ HSL và các bộ lọc màu độc đáo cho phép người dùng trộn các màu để phù hợp với hình ảnh của mình.

Tính năng chỉnh sửa hình nền độc đáo

Sử dụng tính năng chỉnh sửa hình nền của Lumii, người dùng có thể thay đổi hình nền để bức ảnh chân dung trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào phù hợp với bức chân dung, chọn một bức ảnh chân dung đẹp, sau đó chọn các bộ lọc và hiệu ứng phù hợp để tùy chỉnh. Bạn cũng có thể làm mờ nền dọc hoặc sử dụng nền hòa trộn và công nghệ AI sẽ tự động áp dụng lựa chọn của bạn mà không cần thực hiện các bước phức tạp.

"Lumii" là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động mạnh mẽ và dễ vận hành. Dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay người đam mê nhiếp ảnh, bạn đều có thể tìm thấy những công cụ cần thiết tại đây để giúp tác phẩm của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Hướng dẫn cài đặt APK Lumii (đã mở khóa chuyên nghiệp)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
ToonApp
2.6.65 | 45 MB Đã mở khóa chuyên nghiệp
4.0 Tải
PicShot: Photo Editor App
6.7.5.0 | 68.54 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
Time Cut
2.6.0 | 85 MB đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp
4.1 Tải
Photo Vault PRIVARY
3.2.3.7 | 12M Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
Ulike
5.5.0 b701 | 80M đã mở khóa vip cao cấp
4.0 Tải
SnapBG
4.0.2 | 22 MB Đã mở khóa cao cấp
4.3 Tải
AI Enhancer
1.2.0 | 63 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
Photo Background Eraser App
5.0 | 39.06 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
Photoshop Express Photo Editor
12.2.265 | 139.84 MB Được trả tiền miễn phí
4.1 Tải
GIF Maker - GIFShop
1.8.9 | 13M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải