TiếngViệtTiếngViệt

Hunter Assassin 2 Mod Apk 1.134 [tiền và kim cương không giới hạn]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 11/05/2024 00:12
Tên
Hunter Assassin 2
Danh mục
Trò chơi khác
Kích thước
110 MB
Bản mới nhất
1.134
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Trò chơi khác
Nhà phát triển
Ruby Game Studio.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

tiền không giới hạn

Giới thiệu về Hunter Assassin 2

"Hunter Assassin 2" là một trò chơi di động kết hợp chiến lược và hành động. Nó kế thừa lối chơi cốt lõi của trò chơi trước và giới thiệu nhiều yếu tố sáng tạo hơn cũng như cơ chế trò chơi đa dạng trên cơ sở này. Trong phần tiếp theo này, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến chiến lược và những câu đố khó hiểu phong phú và đa dạng hơn. Trò chơi vẫn giữ nguyên phương thức hoạt động truyền thống và quen thuộc, người chơi sẽ vào vai một sát thủ được trang bị nhiều công cụ và vũ khí khác nhau, tiêu diệt kẻ thù từng lớp một và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi mới bổ sung các yếu tố mới trong khi vẫn duy trì khuôn khổ cơ bản, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hấp dẫn và thú vị chưa từng có.

lối chơi

Trong Hunter Assassin 2, người chơi vào vai một sát thủ chuyên nghiệp và thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù và căn cứ ở mỗi cấp độ. Trò chơi cung cấp nhiều loại vũ khí như súng lục, súng trường, AK47, lựu đạn, v.v. Người chơi cần lập kế hoạch chiến lược để tránh tầm nhìn của kẻ thù và sử dụng vũ khí tầm xa để tấn công. Cơ chế điều khiển của trò chơi rất đơn giản và trực quan, cho phép người chơi dễ dàng nhắm và bắn chỉ bằng một cú chạm vào màn hình. Khi trò chơi tiến triển, người chơi có thể mở khóa các nhân vật nổi bật mới, mỗi nhân vật có kỹ năng và vũ khí khác nhau. Người chơi cũng có thể thu thập kim cương, giành chiến thắng hoặc tìm những vật phẩm độc đáo cung cấp khả năng hoặc công cụ mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một đòn.

Tính năng trò chơi

Cốt truyện hấp dẫn

"Hunter Assassin 2", là tác phẩm mới nhất trong series, cung cấp các yếu tố mới và cho phép người chơi khám phá trò chơi từ những góc nhìn khác nhau. Người chơi sẽ vào vai một sát thủ, đi sâu vào sau phòng tuyến của kẻ thù và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Kẻ thù trong game có những kỹ năng khác nhau và người chơi cần sử dụng chiến lược cũng như hàng loạt hành động để trở về an toàn.

Câu đố chiến đấu và thiết kế trò chơi đa cấp

Hunter Assassin 2 không còn là một trò chơi đơn giản nữa, nó giới thiệu những tính năng mới nhất cho phép người chơi đi sâu vào cuộc chiến tàn khốc và đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh. Người chơi cần lập kế hoạch lẻn vào lãnh thổ của kẻ thù và loại bỏ sự hiện diện của chúng mà không bị phát hiện.

Kỹ năng độc đáo và nhân vật có thể tùy chỉnh

"Hunter Assassin 2" cung cấp nhiều loại nhân vật cho người chơi lựa chọn. Những nhân vật này được mở khóa sau khi người chơi vượt qua các cấp độ nhất định. Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng biệt như chạy nhanh, tốc độ đáng kinh ngạc, chế độ tấn công, kỹ năng sinh tồn, v.v. Người chơi cần lựa chọn nhân vật phù hợp theo cấp độ trò chơi.

Nâng cấp vũ khí và công cụ

Hunter Assassin 2 cung cấp nhiều vũ khí và công cụ mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, bao gồm nhiều loại súng. Giờ đây người chơi có thể sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù từ xa mà không cần chạm vào chúng. Người chơi cũng có thể kiếm kim cương để nâng cấp vũ khí ở các cấp độ khác nhau. Đồng thời, những kẻ thù có sức mạnh và kỹ năng đáng tin cậy cũng được đưa vào trò chơi để đảm bảo chiến đấu cân bằng và vui nhộn hơn.

Vật phẩm đặc biệt để mở khóa công cụ và sức mạnh tối thượng

Hunter Assassin 2 cũng cung cấp nhiều loại vật phẩm đặc biệt mạnh mẽ mà người chơi có thể tìm thấy và sử dụng trong khi truy lùng kẻ thù. Những công cụ và vũ khí mạnh mẽ này đủ để quét sạch một nửa số kẻ thù của bạn chỉ trong một đòn. Hãy sử dụng chúng khi cần thiết để tiêu diệt toàn bộ căn cứ của đối thủ.

Hãy tải xuống Hunter Assassin 2 và trải nghiệm sự kết hợp giữa game bắn súng giải đố và hành động này. Tiêu diệt tất cả kẻ thù bằng lối chơi nhập vai mạnh mẽ, trau dồi kỹ năng giết chóc của bạn bằng nhiều loại súng và công cụ và trở thành sát thủ giỏi nhất trong thế giới ảo. Thiết kế nhân vật của bạn với các phụ kiện và hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Trong phiên bản sửa đổi này, số kim cương và tiền không giới hạn để nâng cấp và mở khóa các công cụ, vật phẩm. Không cần quyền root, mang lại trải nghiệm chơi game an toàn nhất.

Hướng dẫn cài đặt APK Hunter Assassin 2 (tiền và kim cương không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Level Up Runner
3.2.1 | 125.7 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Classic Bubble Shooter Retro
1.8 | 46.97 MB Tiền không giới hạn
4.0 Tải
Hustle Castle
1.90.0 | 140 MB chế độ sát thương/thần cao
4.1 Tải
Beat Party
2.4.3 | 1G điệu nhảy tự động hoàn hảo
4.0 Tải
WildStandZ - Unturned Zombie
1.4.7 | 244.7 MB Tiền không giới hạn
4.1 Tải
Stickmans of Wars
4.9.3 | 160 MB menu tiền/mod không giới hạn
4.1 Tải
Pixelwoods – Color by number
1.44 | 147.64 MB Mua hàng miễn phí
4.0 Tải
Carly OBD2 car scanner
91.71 | 74 MB Đã mở khóa cao cấp
4.2 Tải
Arceus X
1.3.0 | 110 MB mod menu robux
4.1 Tải
Zombie War - The Last Survivor
1.32.0 | 500M thần mod/ tiền/ đạn
4.0 Tải