TiếngViệtTiếngViệt

Hotel Madness Mod Apk 1.6.2 [tiền không giới hạn]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 07/05/2024 05:37
Tên
Hotel Madness
Danh mục
Mô phỏng
Kích thước
140M
Bản mới nhất
1.6.2
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Mô phỏng
Nhà phát triển
Azura Global
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Hotel Madness

Trong Hotel Madness, một trò chơi di động độc đáo, người chơi sẽ trải nghiệm lối chơi quản lý hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố arcade với quản lý khách sạn để tạo nên một thế giới trò chơi tràn đầy năng lượng và không khí bận rộn. Tiêu đề đậm nét sẽ giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt được nội dung cốt lõi của trò chơi.

Bắt đầu quản lý khách sạn đầu tiên của bạn

Không giống như các trò chơi quản lý trước đây, Hotel Madness yêu cầu người chơi phải phản hồi thủ công mọi yêu cầu với tốc độ nhanh. Người chơi cần liên tục di chuyển, dọn dẹp hoặc ổn định khách sạn để đảm bảo mọi vị khách đều có trải nghiệm tốt nhất. Người chơi cũng có thể mở khóa hoặc nâng cấp khách sạn dựa trên tiến trình cá nhân và chọn hoặc phát triển các chủ đề khách sạn khác nhau.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Cơ chế điều khiển của trò chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để nhân viên tự động hoàn thành công việc của mình. Người chơi có thể tạo các chuỗi hoạt động đã đăng ký trước đó theo thứ tự bằng cách nhấp vào nhiều thứ cùng lúc, tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Đôi khi, cơ chế trò chơi thay đổi dựa trên yêu cầu đột ngột của khách truy cập và các yếu tố khác.

Cung cấp cho khách những mặt hàng chính xác

Hầu hết các yêu cầu của khách đều xảy ra đột ngột, khi đang di chuyển hoặc trong phòng và người chơi có nhiệm vụ phản hồi những yêu cầu này trong một thời gian giới hạn. Hotel Madness có thể khiến một số yêu cầu trở nên phức tạp hơn nếu người chơi quên những vật dụng cần thiết và cung cấp sai dịch vụ. May mắn thay, người chơi có thể nhận được những vật phẩm làm sẵn và phục vụ mọi người chỉ bằng cách hướng dẫn nhân viên đến các địa điểm được chỉ định.

Nâng cấp khách sạn của bạn với nội dung mới

Người chơi có thể tăng năng suất của khách sạn qua nhiều cấp độ bằng cách liên tục nâng cấp hoặc mở rộng với nội dung mới. Sau khi hoàn thành một ca làm việc căng thẳng và mệt mỏi, trò chơi sẽ dần mở khóa thêm nhiều nâng cấp mới, trong đó có việc thay đổi diện mạo của một số nội dung được chỉ định. Người chơi cũng có thể thêm nhiều đồ trang trí để khách sạn lộng lẫy hơn và có màu sắc mới để làm hài lòng mọi vị khách.

làm việc ở khách sạn mới

Nếu người chơi muốn trải nghiệm công việc căng thẳng và bận rộn hơn thì có thể xây dựng thêm khách sạn trong Hotel Madness. Mỗi địa điểm đều có những tính năng ấn tượng nhằm đa dạng hóa lối chơi và mang đến cho người chơi trải nghiệm giải trí độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với khách sạn trước đó. Tùy thuộc vào cấp độ của từng khách sạn, nhiều cơ chế, nội dung và dịch vụ mới sẽ xuất hiện cho người chơi phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Hoàn thành nhiệm vụ và thành tích

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày là nguồn thu nhập chính của người chơi trong suốt quá trình phát triển và giờ làm việc. Theo những thay đổi, tác phẩm trở nên phong phú, hài hước và được mở rộng thêm nhiều điều mới mẻ để người chơi thoải mái và tận hưởng trọn vẹn. Trong khi đó, thành tích có nhiều thách thức hơn nhưng phần thưởng của chúng rất độc đáo và có lợi cho sự phát triển lâu dài của khách sạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí sôi động và sầm uất của một khách sạn cao cấp do chính mình xây dựng và phát triển thì Hotel Madness chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lối chơi quản lý khách sạn hỗn loạn nhưng mang tính giải trí thuần túy mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất khi xây dựng khách sạn chuyên nghiệp của họ.

Đồ họa đẹp mắt, thông qua hiệu ứng hình ảnh sống động, khiến người chơi thích thú khi tương tác với khách trong chuỗi hành động bất tận.

Hệ thống nâng cấp khách sạn chuyên sâu tận dụng mọi yếu tố để phục vụ khách nhanh hơn theo thời gian mà vẫn duy trì trật tự và hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt APK Hotel Madness (tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
100 DAYS - Zombie Survival
3.2.0 | 72M chế độ sinh tồn/kim cương không giới hạn
4.0 Tải
Idle Tank, DPS, and Healer
1.719 | 53M hệ số sát thương/chế độ thần
4.0 Tải
Military Academy 3D
0.2.4.0 | 287.91 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.1 Tải
On Air Island : Survival Chat
1.1.3 | 120.03 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải
Legends of Heropolis
2.2.6 | 42.42 MB Tiền không giới hạn
4.2 Tải
Mystic Messenger
1.21.11 | 130 MB mở khóa đồng hồ cát/vip không giới hạn
4.3 Tải
Coach Bus Simulator
2.0.0 | 110 MB không giới hạn tiền/mở khóa tất cả xe buýt
4.3 Tải
Aqua Romance: Mermaid Otome
1.1.4 | 77.04 MB Mua hàng miễn phí
4.1 Tải
Hospital Empire - Idle Tycoon
4.7.12 | 150.25 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.3 Tải
IDLE Death Knight
1.2.13098 | 314M dmg/hp/số liệu thống kê bội số
4.2 Tải