TiếngViệtTiếngViệt

Firefox Browser Mod Apk 125.3.0 [không có quảng cáo/được tối ưu hóa]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 08/05/2024 10:20
Tên
Firefox Browser
Danh mục
Giao tiếp
Kích thước
75 MB
Bản mới nhất
125.3.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Giao tiếp
Nhà phát triển
Mozilla.
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Tối ưu hóa

Quảng cáo miễn phí

Giới thiệu về Firefox Browser

Trình duyệt Firefox mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web chưa từng có với giao diện người dùng trực quan độc đáo và các tùy chọn dễ điều khiển. Đây là một trình duyệt cực kỳ linh hoạt với tốc độ duyệt web cực nhanh và tính năng tiết kiệm dữ liệu. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chặn quảng cáo và trình theo dõi suốt ngày đêm. Tham gia cộng đồng trình duyệt Firefox, tận hưởng việc tương tác với mọi người và sử dụng các tiện ích bổ sung của nó để tăng thêm niềm vui. Nhiều tính năng của nó sẽ làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên độc đáo. Tải xuống trình duyệt Firefox và bắt đầu hành trình duyệt web tuyệt vời của bạn.

Tốc độ siêu nhanh

Trình duyệt Firefox cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm duyệt web tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ siêu tốc độc đáo, mọi thứ trở nên dễ dàng và phù hợp. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì trong vài giây và tất cả các câu trả lời sẽ xuất hiện nhanh chóng.

Tiết kiệm dữ liệu và thời gian

Trình duyệt Firefox chắc chắn là trợ lý đắc lực của bạn trên mạng, cả về dữ liệu lẫn tiết kiệm thời gian. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian với tốc độ duyệt web cực nhanh và tiết kiệm dữ liệu bằng cách ẩn những thông tin, quảng cáo không cần thiết. Điều này chắc chắn rất hữu ích cho trải nghiệm học tập và duyệt web của bạn.

Trình chặn quảng cáo tích hợp

Đây chắc chắn là một trong những tính năng tốt nhất mà chúng tôi biết. Các trình duyệt có tích hợp VPN giúp bạn dễ dàng sử dụng. Tận hưởng trình duyệt giải trí không có quảng cáo để tập trung vào công việc và tận hưởng các tiện ích và dịch vụ hàng đầu.

Cửa sổ riêng để bảo vệ sự riêng tư

Trình duyệt Firefox cung cấp cho bạn nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời giúp trải nghiệm duyệt web của bạn phong phú hơn. Cửa sổ riêng giúp bạn tận hưởng giải trí cá nhân trong môi trường an toàn và riêng tư, bao gồm duyệt web an toàn và tìm kiếm không có quảng cáo.

Tích hợp VPN, ẩn địa chỉ IP

Firefox giúp trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên tuyệt vời hơn, cho phép bạn kiểm soát bằng thiết kế giao diện người dùng đơn giản và các tác vụ dễ hoàn thành. Giờ đây, với việc tích hợp VPN, bạn không phải lo lắng về dữ liệu cá nhân và bảo mật của mình. Luôn ẩn danh và an toàn trước nguy cơ bị tấn công và vi phạm dữ liệu.

Cửa sổ PiP, đa nhiệm

Đây là một tính năng hiếm thấy ở các trình duyệt khác. PiP Window cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của đa nhiệm, nơi bạn có thể làm việc trên nhiều chủ đề và nhu cầu cùng một lúc. Bạn sẽ có thể hoàn thành những nhiệm vụ và hoạt động giải trí tốt nhất vượt quá mong đợi.

Mở khóa các tính năng miễn phí

Bạn có thể truy cập các tính năng và công cụ nâng cao của nó và tận hưởng trải nghiệm tương tác đẳng cấp thế giới mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Các công cụ và tính năng đã được mở khóa giúp bạn tận hưởng trải nghiệm duyệt web tốt nhất từng có.

Tải xuống trình duyệt Firefox và giải phóng sức mạnh của trải nghiệm duyệt web tích hợp máy chủ riêng, khiến nó trở nên tuyệt vời và tự do cho mọi người. Bạn sẽ có trải nghiệm độc đáo khi thưởng thức trò chơi, phim và nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Nhận một máy chủ khu vực và cung cấp cho mình mọi thứ. Hãy để khía cạnh giải trí sáng tạo của bạn được nâng cao và rực rỡ. Tải xuống phiên bản sửa đổi của nó và tận hưởng những tính năng có thể mở khóa tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt APK Firefox Browser (không có quảng cáo/được tối ưu hóa)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Right Dialer
4.9.1 | 13.95 MB Đã mở khóa
4.0 Tải
Opera Mini: Fast Web Browser
80.0.2254.71401 | 81 MB vpn đã được mở khóa
4.1 Tải
AutoResponder for WhatsApp
3.6.4 | 11 MB mở khóa vip/cao cấp
4.1 Tải
Vani Dialer
v19.2 | 18M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải
Mood SMS - Custom Text & MMS
2.15.0.2898 | 47.28 MB Đã mở khóa
4.1 Tải
Snapchat Premium
12.82.0.33 Beta | 135 MB cộng/cao cấp đã được mở khóa
4.2 Tải
MiChat
1.4.388 | 54 MB phí bảo hiểm đã mở khóa
4.3 Tải
CallApp
2.175 | 44 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.0 Tải