TiếngViệtTiếngViệt

Delta Touch Mod Apk 5.0.2 [trả]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 11/05/2024 06:00
Tên
Delta Touch
Danh mục
Hoạt động
Kích thước
88M
Bản mới nhất
5.0.2
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Hoạt động
Nhà phát triển
Open Touch Gaming
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

trả

Giới thiệu về Delta Touch

Bạn đang đau đầu tìm kiếm ứng dụng để chơi game Doom trên điện thoại? Nếu vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm Delta Touch - trình giả lập cho phép người chơi thưởng thức game Doom trên thiết bị di động. Nhưng hãy nhớ rằng để thưởng thức trọn vẹn trò chơi, bạn sẽ cần cung cấp một bản sao của "Doom" với các tệp wad để lưu trữ và chơi không giới hạn.

Điều khiển màn hình cảm ứng có thể tùy chỉnh tự do

"Delta Touch" chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ và người dùng, nó biến điện thoại của bạn thành thiết bị Doom tối thượng. Thông qua ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tự do tùy chỉnh các điều khiển trên màn hình cảm ứng, chẳng hạn như thay đổi cách bố trí các nút điều khiển trên màn hình, hay loại bỏ các thao tác không cần thiết để màn hình điện thoại trông sạch sẽ hơn. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn khoảng 18 nút tùy chỉnh riêng biệt, nhưng tất nhiên chúng chỉ hoạt động với GZDoom.

Bàn phím tích hợp các lệnh điều khiển ảo giúp điều khiển game dễ dàng

Như chúng ta đã biết, trải nghiệm game bắn súng hay game hành động nhập vai cần có bảng điều khiển để thực hiện thêm các thao tác chơi game. Chỉ bằng cách này, người chơi mới mới có thể tận hưởng các nhiệm vụ và thử thách một cách hoàn hảo. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chúng tôi đã giới thiệu một tính năng độc đáo - bàn phím tích hợp. Nó tạo ra một bảng điều khiển với các lệnh ảo, giúp người dùng dễ dàng thao tác các hành động phức tạp trong các tác vụ bổ sung. Nhờ nó, tôi chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm chơi game ngoạn mục.

Kết xuất và tùy chỉnh đa luồng mang lại trải nghiệm mới

Khi chơi Doom trên điện thoại di động, bạn có thể gặp một số rắc rối hoặc tệ hơn; trải nghiệm chơi trò chơi của bạn có thể không hoàn toàn thú vị. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Delta Touch, có tính năng hiển thị đa luồng. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm trải nghiệm các trò chơi điện tử có đồ họa chất lượng cao nhất. Sau đó, bạn có thể quan sát kẻ thù của mình và xác định đường đi chính xác trong trò chơi hành động Doom. Giao diện bổ sung cho phép bạn điều hướng và điều khiển gamepad.

Trải nghiệm lối chơi cổ điển và mở rộng trò chơi Doom bằng mod

Ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game Doom cổ điển tốt nhất. Bạn không cần thiết bị khác; chỉ cần Delta Touch và bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái mở rộng RoE và mod khi tham gia các game Doom, đặc biệt là “Classic Doom 3”. Sau đó, khi trải nghiệm các nhiệm vụ, cuối cùng bạn có thể mở rộng vô số trang bị và vũ khí của mình.

Thưởng thức các trò chơi chuyển đổi độ phân giải một cách tự do

Thật tuyệt vời khi có thể trải nghiệm những tựa game kinh điển như Doom trên điện thoại di động của mình. Tôi tin chắc rằng bất chấp những vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng ứng dụng này, không có giải pháp nào tốt hơn. Nhờ ứng dụng này, bạn không cần phải đi xa để trải nghiệm những trò chơi đã lâu không có mặt trên thị trường. Bạn thậm chí có thể tự do chuyển đổi cấu hình độ phân giải, chẳng hạn như thu nhỏ hoặc phóng to, để giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn hoàn hảo hơn.

Một số mục tiêu phụ độc đáo trong trò chơi cơ bản

Người chơi có thể chưa quen với các thao tác trong ứng dụng này. Nhưng tôi tin chắc rằng các lệnh trong Delta Touch sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Ứng dụng này cũng cung cấp một số mục tiêu phụ độc đáo trong trò chơi cơ bản. Khi đó, bạn không phải lo lắng về việc chưa quen với thao tác, hơn nữa sẽ diễn ra nhanh hơn.

tính năng chính

- Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các điều khiển độc đáo của riêng mình để dễ dàng thao tác và chơi trò chơi trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

- Với ứng dụng này, điện thoại của bạn hoạt động giống như một chiếc PC thực sự; nó cung cấp các lệnh điều khiển ảo để giúp việc chơi game trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Ứng dụng còn mang đến khả năng tùy biến và đa luồng mới để bạn có thể thưởng thức trò chơi với cấu hình và đồ họa tốt nhất.

- Người chơi được phép thưởng thức trò chơi cổ điển với lối chơi hành động cơ bản tương tự;

- Tận hưởng lối chơi trong tựa game hành động với cấu hình độ phân giải có thể chuyển đổi tự do và nhiều mục tiêu hỗ trợ trò chơi cơ bản.

Hướng dẫn cài đặt APK Delta Touch (trả)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Miraculous Ladybug & Cat Noir
5.9.00 | 42.05 MB Đã mở khóa
4.3 Tải
HAPPY ZONE
0.71 | 85 MB không giới hạn đạn
4.0 Tải
Space Marines: Hero Survivor
1.8.4 | 270.27 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Combat Magic
2.40.64 | 146M Tiền không giới hạn, EXP
4.3 Tải
Deathblaze
1.6.0 | 280M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Heroes vs. Hordes Survival
1.42.1 | 245M tiền/năng lượng không giới hạn
4.0 Tải
Stickman Legends Premium
6.0.0 | 125M menu: không giới hạn tiền/linh hồn/sức chịu đựng
4.3 Tải
Monkey King: Myth of Skull
0.3.5 | 171 MB chế độ thần thánh
4.2 Tải
MEGA MAN X DiVE
5.1.1 | 56M chế độ thần thánh/đạn/không có cd
4.2 Tải
Snake Lite
4.2.9 | 55M tiền/thu phóng
4.1 Tải