TiếngViệtTiếngViệt

Decisions Mod Apk 12.8 [không giới hạn số tiền/ lượt di chuyển]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 11/05/2024 02:08
Tên
Decisions
Danh mục
Nhập vai
Kích thước
175M
Bản mới nhất
12.8
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Nhập vai
Nhà phát triển
Games2win.com
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

1. Tiền vàng không giới hạn

2. Chuyển động không giới hạn

Giới thiệu về Decisions

Với những người chơi yêu thích game nhập vai thì cái tên “Quyết Định” đã không còn xa lạ. Mặc dù trò chơi đã ra mắt được một thời gian nhưng sự thú vị mà nó mang lại trong mỗi câu chuyện đã giúp nó tiếp tục được yêu thích. Trong Quyết định, người chơi được tự do làm bất cứ điều gì họ muốn, đưa ra bất kỳ lựa chọn hay quyết định nào mà không có bất kỳ hạn chế hay hạn chế nào. Không có cách nào đúng hay sai khi đưa ra mỗi lựa chọn, nhưng nó sẽ dẫn bạn đến nhiều kết quả khác nhau và giúp bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn.

Tạo câu chuyện của riêng bạn

Trong Quyết định, bạn đóng vai một nhân vật gần như là nhân vật chính trong hầu hết các câu chuyện. Bạn sẽ khám phá câu chuyện của chính mình và lựa chọn hướng đi mà bạn cảm thấy hợp lý nhất. Bạn cần chuẩn bị một tư duy vững vàng vì thế giới bạn bước vào sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn. Đặc biệt, những câu chuyện luôn ẩn chứa những yếu tố bất ngờ khó lường nên bạn phải chủ động trong mọi tình huống để tránh đưa ra những quyết định đáng tiếc. Hãy lựa chọn những câu chuyện bạn yêu thích và bắt đầu trải nghiệm chúng một cách vui vẻ nhé.

Đa dạng trong từng câu chuyện

Mỗi câu chuyện trong trò chơi bao gồm nhiều chương và bạn có thể chọn bất kỳ chương nào mà không cần phải bắt đầu từ toàn bộ câu chuyện. Bạn sẽ được đưa vào một thế giới đầy những câu chuyện hấp dẫn và những tình huống thú vị, nơi bạn nắm giữ vận mệnh của mình trong tay. Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về nhiều tình huống khác nhau mà bạn hiếm khi gặp phải hoặc từng trải qua trong đời thực cũng như cách bạn tìm ra giải pháp cho từng vấn đề. Nó cũng có thể là một cuộc phiêu lưu dành cho những ai từng trải qua thăng trầm trong cuộc sống.

Niềm vui của sự di chuyển tự do

Điều thú vị của trò chơi này là bạn có quyền tự do làm bất cứ điều gì mình thích mà không cần phải dựa vào bất cứ điều gì. Nếu bạn từng nghĩ rằng cuộc sống không gì khác hơn là một chuỗi những lựa chọn và bạn luôn phải đưa ra mọi quyết định thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Bạn là người quyết định cuộc sống của chính mình mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp hay phán xét nào của bất kỳ ai.

Trải nghiệm nhiều hương vị của cuộc sống

Điều khiến trò chơi này khác biệt so với các trò chơi cùng loại khác là bạn không chỉ chơi một nhân vật mà còn có thể chọn từ nhiều câu chuyện khác nhau. Mỗi câu chuyện sẽ thấy bạn vào vai một người khác với tính cách độc đáo và cuộc sống hoàn toàn khác. Trải nghiệm tất cả các cấp độ sẽ giúp bạn đạt được nhiều điều thú vị trong cuộc sống hoặc rút ra được những bài học quý giá khi kết thúc.

Tích lũy kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế

Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm có được trong trò chơi và áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Bạn đang trải nghiệm nhiều điều mà bạn chưa từng biết đến, chẳng hạn như yêu một ai đó hoặc làm một công việc mà bạn chưa từng thử trước đây. Đó cũng là việc học cách đưa ra quyết định trong mọi tình huống và chịu trách nhiệm về số phận của chính mình.

"Quyết định" - sự kết hợp giữa giải trí và ra quyết định

Decisions là trò chơi mang tính giải trí và giúp bạn chủ động đưa ra mọi quyết định của mình. Có thể trước khi đến với trò chơi này, bạn là người bối rối và sợ hãi khi phải đối mặt với mọi quyết định. Nhưng có thể sau khi chơi trò chơi này, bạn sẽ học được cách chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra với mình, miễn là đó là điều bạn thích.

Hướng dẫn cài đặt APK Decisions (không giới hạn số tiền/ lượt di chuyển)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Hero Castle War: Tower Attack
2024.106 | 96.43 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.2 Tải
Tinkle Star Knights Transforming Heroine x Authentic Battle RPG
01.00.40 | 119.47 MB Hướng tới thực đơn
4.3 Tải
Rebaixados Elite Brasil
3.9.30 | 323M phần thưởng miễn phí
4.0 Tải
Caves
0.95.2.92 | 52.44 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Real City Car Parking Game
3.3 | 72.78 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Shadowblood
1.0.1230 | 385M thực đơn lớn
4.3 Tải
Alda Games
3.6.1 | 200.57 MB vô hạn
4.0 Tải
Eroica
1.9.7 | 1.02 GB chế độ thần thánh/kỹ năng không tốn tiền/một đòn
4.1 Tải
Ash Arm Doll
1.1.51 | 276M tự động chiến đấu luôn được bật
4.2 Tải