TiếngViệtTiếngViệt

Crazy Cooking - Star Chef Mod Apk 2.3.0 [tiền không giới hạn]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 07/05/2024 23:29
Tên
Crazy Cooking - Star Chef
Danh mục
Bình thường
Kích thước
167M
Bản mới nhất
2.3.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Bình thường
Nhà phát triển
TouchRun
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Crazy Cooking - Star Chef

"Crazy Cooking - Star Chef" là một trò chơi mô phỏng nấu ăn hấp dẫn, nơi người chơi sẽ chế biến những món ăn ngon và đẹp mắt, phục vụ khách hàng và cuối cùng trở thành một đầu bếp ngôi sao chuyên nghiệp. Trò chơi thu hút người chơi nhờ chất lượng hình ảnh tinh tế, cho phép người chơi thưởng thức bữa tiệc thị giác đồng thời cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình.

Trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Trong Crazy Cooking - Star Chef, người chơi sẽ được trải nghiệm trở thành một đầu bếp tài năng, đối mặt với những thử thách nấu nướng thú vị và phục vụ những món ăn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi cần chuẩn bị và phục vụ khách hàng kịp thời, nếu không khách hàng sẽ không hài lòng và bỏ đi. Trong game, người chơi sẽ đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau và học các phương pháp nấu ăn khác nhau để thích ứng với văn hóa ẩm thực của từng nơi.

Sự kiện và hoạt động phong phú

Trò chơi cung cấp nhiều sự kiện và hoạt động thú vị, thậm chí cả những thử thách nhịp độ nhanh cho phép người chơi tạo ra những món ăn độc đáo. Với đồ họa 3D tuyệt vời, trò chơi xây dựng một môi trường nấu ăn đẹp mắt mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị. Ngoài việc đào tạo để trở thành đầu bếp bậc thầy, trò chơi còn cung cấp hệ thống nâng cấp để cải thiện môi trường nấu nướng và tạo ra những món ăn sang trọng hơn.

Mở khóa nhiều cửa hàng nổi tiếng

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ mở khóa một cửa hàng bánh rán với những món ăn mới như bánh rán kem thơm ngon, thu hút những khách hàng đầu tiên và kiếm được hàng tấn tiền. Người chơi cũng có thể thưởng thức thiết kế nội thất đáng yêu của cửa hàng, nổi bật với tông màu hồng tinh tế và vui tươi. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ dần dần mở khóa thêm nhiều cửa hàng mới, chẳng hạn như Cat Ramen Shop, nơi phục vụ món mì ramen và thịt lợn, trứng và nước luộc xương thơm ngon, và Nhà hàng Mexico, phục vụ các món ăn Mexico cổ điển.

Nâng cấp mọi thứ để hiện đại hóa

Để phục vụ từng khách hàng nhanh hơn, người chơi cần nâng cấp chất lượng nguyên liệu và bánh ngọt để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tăng tiền boa. Nếu bạn nâng cấp trang thiết bị nhà hàng và tạo ra môi trường ăn uống tốt hơn thì dịch vụ khách hàng sẽ còn tốt hơn nữa. Đặc biệt, người chơi có thể mua máy nấu tự động để tiết kiệm thời gian làm bánh và đảm bảo bánh không bị cháy.

Trở thành bậc thầy nấu ăn siêu hạng

Việc phục vụ trong cửa hàng này sẽ không hề dễ dàng vì người chơi sẽ phải làm việc không ngừng nghỉ. Người chơi cần chuẩn bị trước các bữa ăn, chẳng hạn như làm sữa lắc và tôm chiên tempura, đồng thời tiếp tục phục vụ khách hàng kịp thời. Người chơi cũng sẽ cần phải để mắt tới ngọn lửa để thức ăn không bị cháy. Người chơi phải làm bánh mì kẹp thịt hoặc ramen theo yêu cầu của khách hàng, nếu không khách hàng sẽ không chấp nhận.

Tính năng trò chơi

- Nấu những món ăn ngon cho khách hàng với lối chơi đơn giản như bánh rán kem, ramen, sữa lắc, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, v.v. Phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất để làm hài lòng họ.

- Mở khóa các cửa hàng mới như cửa hàng bánh rán sang trọng với những chiếc bánh rán kem thơm ngon, cửa hàng ramen mèo với bát ramen thịt lợn và trứng, hay nhà hàng Mexico hoặc Mỹ cổ điển phục vụ các món ăn nổi tiếng.

- Du lịch qua nhiều địa điểm khác nhau và tận hưởng những thay đổi trong văn hóa ẩm thực, mang đến cho người chơi những trải nghiệm nấu ăn mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Nâng cấp phòng ăn và nhà bếp của bạn để đẹp hơn: nâng cấp dụng cụ nấu nướng để nấu thức ăn nhanh hơn, cải thiện chất lượng nguyên liệu và thay đổi màu sắc nội thất hiên nhà của bạn.

- Phục vụ những khách hàng kén chọn: Bạn phải làm bánh mì kẹp thịt hoặc ramen với bất kỳ loại topping nào mà khách hàng yêu cầu để làm hài lòng họ, nếu không họ sẽ tức giận và bạn sẽ không nhận.

Hướng dẫn cài đặt APK Crazy Cooking - Star Chef (tiền không giới hạn)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
Toca World
1.87.1 | 560 MB cao cấp/tất cả đã mở khóa/mở khóa tất cả đồ nội thất
4.0 Tải
MondayOFF
0.7.5 | 101.47 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Plants vs Zombies™ 2
11.4.1 | 831.55 MB tài nguyên không giới hạn
4.1 Tải
Lily Story: Dress Up Game
1.7.4 | 78M mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Lily Diary : Dress Up Game
1.6.8 | 116.71 MB Mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Merge Tanks: Army Clash
3.5.2 | 70.09 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Ohana Island
1.9.5 | 202M di chuyển không giới hạn
4.0 Tải
Design Match
1.63.0 | 139M tiền không giới hạn
4.2 Tải
Merge Merge : Merge 2 Game
1.11.8 | 143.91 MB Tiền không giới hạn
4.3 Tải
Cashier 3D
58.1.1 | 48.66 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải