TiếngViệtTiếngViệt

Combat Magic Mod Apk 2.40.64 [Tiền không giới hạn, EXP]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 08/05/2024 13:14
Tên
Combat Magic
Danh mục
Hoạt động
Kích thước
146M
Bản mới nhất
2.40.64
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Hoạt động
Nhà phát triển
Kisunja - Fun Shooting Games
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Sau khi tiêu diệt kẻ thù, nhận được 1000 đồng vàng và rất nhiều kinh nghiệm.

Giới thiệu về Combat Magic

Trong game di động “Combat Magic”, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật mạnh mẽ và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau cho vương quốc. Dù là một chiến binh dũng mãnh, một pháp sư thông thái hay một người lính tinh nhuệ, mỗi nhân vật đều có những khả năng và trí tuệ khác nhau. Người chơi cần điều khiển linh hoạt các nhân vật khác nhau theo cấp độ và kẻ thù khác nhau, thể hiện sức mạnh của mình, chọn vũ khí chính xác, tham gia tất cả các giải đấu và đánh bại mọi kẻ thù.

Điều khiển các nhân vật có sức mạnh khác nhau

Vương quốc của bạn đang phải đối mặt với sự xâm lược của thế lực tà ác, bạn không thể ngồi yên được nữa mà phải hành động ngay. Trong “Combat Magic”, bạn cần chọn nhân vật đại diện trong số ba vai trò cố định: chiến binh dũng cảm, người lính tinh nhuệ hoặc pháp sư thông thái. Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh to lớn và trí thông minh vượt trội.

Thể hiện sự khôn ngoan trong những trận chiến cam go

Trong mọi cuộc chiến, điều bạn cần là một bộ óc biết suy nghĩ, tức là sự khôn ngoan và lòng dũng cảm. Khi có đủ hai yếu tố này, bạn có thể hình thành một chiến lược xuất sắc để tham chiến. Hoặc đối mặt với kẻ thù hùng mạnh, không bỏ cuộc, dũng cảm đứng lên và đánh bại kẻ thù hung hãn. Cho dù bạn chơi nhân vật nào, bạn đều có thể phát triển các chiến thuật phù hợp dựa trên các trận chiến và cấp độ bạn tham gia.

Tạo nhân vật với khả năng chuyên môn khác nhau

Trong Combat Magic, khi bạn quyết định chọn nhân vật nào, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật đó một cách hoàn hảo. Trò chơi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, cho phép người chơi tự do tùy chỉnh phong cách chiến đấu của nhân vật. Bạn có thể biến đổi nhân vật của mình vô tận với nhiều lớp khả năng độc đáo. Tùy chọn nhân vật được giới hạn ở 10 kỹ năng chiến đấu khác nhau cho mỗi lớp nghề nghiệp.

Chọn từ nhiều loại vũ khí và trang bị áo giáp phù hợp

Không thể thiếu với bạn trong những cuộc chiến kinh hoàng đó chính là những vũ khí hỗ trợ cho nhân vật của bạn. Phải chắc chắn rằng không ai có thể đánh bại kẻ thù nếu không chọn đúng vũ khí. Có hàng trăm loại vũ khí độc đáo và mạnh mẽ khác nhau trong trò chơi mà bạn có thể thay đổi và mở khóa bất cứ lúc nào. Có nhiều loại vũ khí cận chiến và tầm xa khác nhau đang chờ bạn trong kho như rìu, kiếm hay súng... Người chơi cũng đừng quên trang bị quần áo bảo hộ hoặc áo giáp để tự bảo vệ mình.

Thay đổi ngoại hình nhân vật của bạn, chẳng hạn như kiểu tóc hoặc màu sắc

Ngay cả trong các game đối kháng hành động, đôi khi người chơi cũng quan tâm đến ngoại hình của mình. Để làm hài lòng tất cả những người chơi Combat Magic, chúng tôi cho phép bạn thay đổi ngoại hình của mình. Làm mới bản thân mỗi ngày để mang lại tâm trạng cho trận chiến và mang đến cho người chơi những chiến thắng độc đáo. Bạn có thể thay đổi diện mạo, chẳng hạn như kiểu tóc hoặc màu sắc của trang phục. Có một sự biến đổi mới mỗi ngày khi bạn nhận được các phép bổ trợ hoặc giành được trang bị.

Trận chiến trực tuyến hoặc ngoại tuyến, hỗ trợ bản đồ

Phải thừa nhận rằng mỗi trận chiến trong “Combat Magic” đều mang lại cảm giác phấn khích lạ thường cho người chơi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chế độ chơi bạn chọn hoặc cấp độ bạn tham gia, cuộc chiến khủng khiếp đó sẽ có những kẻ thù hoặc đối thủ khác nhau. Người chơi có thể chọn chiến đấu trực tuyến hoặc ngoại tuyến; tất nhiên, mỗi trận chiến đều được hỗ trợ bởi một bản đồ. Khi các trận chiến bạn tham gia có không gian chiến đấu khác nhau, hãy chọn PVP hoặc PVE để có sự cạnh tranh khốc liệt nhất.

tính năng chính

- Điều khiển các nhân vật có sức mạnh và trí thông minh khác nhau; tất cả các nhân vật đều dũng cảm và sẵn sàng chiến đấu vì vương quốc.

- Thể hiện sự khôn ngoan khi xây dựng chiến lược phòng thủ và tấn công kẻ thù, hay thể hiện lòng dũng cảm khi chiến đấu hết mình với đồng đội.

Hướng dẫn cài đặt APK Combat Magic (Tiền không giới hạn, EXP)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
Miraculous Ladybug & Cat Noir
5.9.00 | 42.05 MB Đã mở khóa
4.3 Tải
Delta Touch
5.0.2 | 88M trả
4.3 Tải
HAPPY ZONE
0.71 | 85 MB không giới hạn đạn
4.0 Tải
Space Marines: Hero Survivor
1.8.4 | 270.27 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.0 Tải
Deathblaze
1.6.0 | 280M tiền không giới hạn
4.1 Tải
Heroes vs. Hordes Survival
1.42.1 | 245M tiền/năng lượng không giới hạn
4.0 Tải
Stickman Legends Premium
6.0.0 | 125M menu: không giới hạn tiền/linh hồn/sức chịu đựng
4.3 Tải
Monkey King: Myth of Skull
0.3.5 | 171 MB chế độ thần thánh
4.2 Tải
MEGA MAN X DiVE
5.1.1 | 56M chế độ thần thánh/đạn/không có cd
4.2 Tải
Snake Lite
4.2.9 | 55M tiền/thu phóng
4.1 Tải