TiếngViệtTiếngViệt

Coach Bus Simulator Mod Apk 2.0.0 [không giới hạn tiền/mở khóa tất cả xe buýt]

Điểm: 4.3 Cập nhật: 07/05/2024 20:35
Tên
Coach Bus Simulator
Danh mục
Mô phỏng
Kích thước
110 MB
Bản mới nhất
2.0.0
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Mô phỏng
Nhà phát triển
Ovidiu Pop.
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

tiền không giới hạn

Giới thiệu về Coach Bus Simulator

Đối với những ai yêu thích trò chơi mô phỏng, chúng tôi mang đến cho bạn trò chơi đáng kinh ngạc này - Coach Bus Simulator. Tại đây bạn có thể thực hành và khám phá kỹ năng lái xe của mình giống như trong thực tế. Đây là một trò chơi gây nghiện và vui nhộn, lái xe buýt mang lại cho bạn sự tự tin và là cách giải trí thú vị nhất. Lái những chiếc xe chở khách hạng nặng và khám phá những nơi khác nhau trên thế giới. Trong thế giới mở, bạn có thể khám phá vẻ đẹp đồ họa 3D ấn tượng nhất và trải nghiệm hình ảnh ấn tượng.

Cách chơi:

Coach Bus Simulator yêu cầu bạn phải duy trì sự tập trung tối đa trong khi điều khiển phương tiện chở khách đến đích trên nhiều con đường sống động. Trò chơi có những yếu tố tuyệt vời nơi bạn có thể thực hành trong các tình huống mô phỏng đời thực. Bạn không cần phải tham gia vào các cuộc phiêu lưu đua xe và các cuộc đua cạnh tranh. Đây là một trò chơi đơn giản và trực quan với đồ họa tuyệt vời, giao thông và đám đông luôn ở đó chờ bạn lái xe và đối phó với nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đón khách từ bến xe buýt và cùng họ dạo chơi trong thành phố. Trải nghiệm lái xe trên những con đường sang trọng.

Tính năng trò chơi:

- Bản đồ mở hoàn toàn mới: Bản đồ mở không giới hạn lần đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi. Bạn có thể di chuyển qua các đường phố trong thành phố để đến trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, v.v.

- Khám phá các thành phố, vùng ngoại ô: Bạn cũng có thể đi đến những con đường ngoại ô để dẫn du khách tận hưởng một kỳ nghỉ vô cùng thư giãn.

-Giới thiệu nhà phát triển: Trò chơi này được phát hành bởi Ovidiu Pop, nhà sản xuất trò chơi mô phỏng lái xe. Hãy cùng khám phá những gì Ovidiu Pop mang đến cho chúng ta trong trò chơi này nhé.

-Giải pháp chống ùn tắc giao thông: Tham gia giao thông bằng xe buýt còn giảm ùn tắc; bạn có thể thư giãn trên xe và không phải chen lấn hàng giờ trong đám đông.

Chế độ trò chơi:

-Trải nghiệm chơi đơn: Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc của một tài xế xe buýt thì Coach Bus Simulator chính là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Lái xe quanh đường phố, ngắm nhìn thành phố, trò chuyện với hành khách. Bạn phải luôn tuân thủ mọi quy tắc giao thông: dừng đèn đỏ, sử dụng tín hiệu để chuyển hướng hoặc bật đèn khi trời tối.

-Chế độ nhiều người chơi: Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè và mời những người lạ ngẫu nhiên tham gia. Tuy nhiên, bạn phải có kết nối internet để kết nối với bạn bè ở chế độ này.

Tính năng trò chơi:

-Modified Game: Đây là phiên bản sửa đổi của Coach Bus Simulator, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng không có trong phiên bản trò chơi gốc.

-Driving Simulator: Trình mô phỏng lái xe chở khách cỡ lớn tuyệt vời. Đừng hoảng sợ, hãy lái xe thoải mái và tận hưởng sự tiện lợi của các phương tiện có sẵn.

-Hệ thống điều khiển: Coach Bus Simulator cung cấp cho bạn các điều khiển để di chuyển xe dễ dàng, bao gồm vô lăng ảo, phím mũi tên, độ nghiêng thiết bị và các chế độ lái trong thế giới thực.

-Nâng cấp xe buýt: Trò chơi cung cấp nhiều loại phương tiện để bạn lái, cho phép bạn trải nghiệm công việc hoàn toàn chịu trách nhiệm về lối chơi của mình.

Có thể nói Coach Bus Simulator giống như một huấn luyện viên, một người thầy dạy bạn những kỹ năng của một tài xế xe buýt. Mỗi hành trình đều dạy cho bạn nhiều bài học về cách phản ứng khi lái xe, hướng đi của các phương tiện khác và luật giao thông. Trải nghiệm chơi game rất thực tế. Không phải ai cũng có cơ hội và khả năng trở thành tài xế xe buýt. Nhưng với trò chơi này bạn chắc chắn có thể đạt được ước mơ của mình.

Hướng dẫn cài đặt APK Coach Bus Simulator (không giới hạn tiền/mở khóa tất cả xe buýt)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
100 DAYS - Zombie Survival
3.2.0 | 72M chế độ sinh tồn/kim cương không giới hạn
4.0 Tải
Idle Tank, DPS, and Healer
1.719 | 53M hệ số sát thương/chế độ thần
4.0 Tải
Military Academy 3D
0.2.4.0 | 287.91 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.1 Tải
On Air Island : Survival Chat
1.1.3 | 120.03 MB Mua hàng miễn phí
4.3 Tải
Legends of Heropolis
2.2.6 | 42.42 MB Tiền không giới hạn
4.2 Tải
Mystic Messenger
1.21.11 | 130 MB mở khóa đồng hồ cát/vip không giới hạn
4.3 Tải
Aqua Romance: Mermaid Otome
1.1.4 | 77.04 MB Mua hàng miễn phí
4.1 Tải
Hospital Empire - Idle Tycoon
4.7.12 | 150.25 MB Loại bỏ các quảng cáo
4.3 Tải
IDLE Death Knight
1.2.13098 | 314M dmg/hp/số liệu thống kê bội số
4.2 Tải
Hotel Madness
1.6.2 | 140M tiền không giới hạn
4.0 Tải