TiếngViệtTiếngViệt

Castle of Illusion Mod Apk 1.4.5 [phiên bản đầy đủ]

Điểm: 4.2 Cập nhật: 09/05/2024 01:48
Tên
Castle of Illusion
Danh mục
Cuộc phiêu lưu
Kích thước
540M
Bản mới nhất
1.4.5
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển
Disney
Google Play
go to google play
Tải về
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

phiên bản đầy đủ

Giới thiệu về Castle of Illusion

Chuột Mickey là nhân vật hoạt hình quen thuộc từ thuở bé của chúng ta. Giờ đây, Mickey quay trở lại với cuộc phiêu lưu giải cứu Minnie trong Castle of Illusion, một sản phẩm trò chơi của Disney. Tại đây, bạn sẽ trở thành Mickey và dấn thân vào cuộc phiêu lưu thú vị và đầy thử thách này. Hãy bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời này và tận hưởng niềm vui bất tận.

Hành trình cứu Minnie

Castle of Illusion là một cuộc phiêu lưu thú vị của chuột Mickey khi anh lên đường đi tìm bạn gái của mình, chuột Minnie. Mụ phù thủy độc ác Mizrabel đã bắt cóc Minnie để đạt được mục tiêu trở nên xinh đẹp và trẻ trung. Mickey đã phải dũng cảm đối mặt với nguy hiểm và tiến vào lâu đài giả tưởng để cố gắng cứu Minnie. Mickey sẽ phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ trong lâu đài này để thu thập 7 viên ngọc quý được canh giữ bởi mụ phù thủy độc ác. Trò chơi này là một phiên bản mới của trò chơi cổ điển Sega Genesis và bạn cần tự mình khám phá cuộc phiêu lưu.

mê cung như lâu đài

Trò chơi là một mê cung khổng lồ, nơi bạn phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm mà không có bất kỳ gợi ý nào. Bạn sẽ phải kết hợp chiến đấu chống lại tay sai của mụ phù thủy độc ác và tìm ra lối thoát duy nhất. Lâu đài này có nhiều cánh cửa khác nhau, đây chỉ là ảo ảnh, thực sự chỉ có một lối thoát. Đôi khi đây có thể là một thử thách đối với bạn, nhưng đừng bỏ cuộc. Hãy kiên trì và bạn sẽ tìm thấy những cánh cửa rộng mở.

Người của mụ phù thủy bị cản trở

7 viên ngọc mà Mickey phải tìm xuất hiện ở 6 thế giới ảo giác, tương đương với 6 cấp độ mà bạn phải vượt qua. Mỗi cấp độ Mickey phải đối mặt có độ khó và chướng ngại vật khác nhau. Đặc biệt, mỗi cấp độ sẽ có nhiều giai đoạn và bạn phải hoàn thành từng giai đoạn để tiến lên cấp độ tiếp theo.

Điều đó không đơn giản vì có rất nhiều thứ đang cố gắng cản trở bạn ở mọi giai đoạn. Bạn phải tránh và chống lại những cái bẫy do người của Mizrabel giăng ra. Nếu không may mắn tránh được những cái bẫy nguy hiểm đó, Mickey sẽ phải chịu thương vong và phải bắt đầu lại màn chơi của mình.

mục tiêu nhảy thành công

Vì đây là trò chơi của Disney nên nó được coi là trò chơi lành mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Không có cảnh máu me hay bạo lực trong game. Bù lại, Castle of Illusion có lối chơi khá đơn giản và thư giãn, với cú nhảy có khả năng hạ gục đối thủ. Nếu bạn điều khiển bước nhảy của mình không chính xác, bạn sẽ thất bại và phải bắt đầu lại.

Cấp độ càng cao, thử thách càng lớn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù và khả năng gặp chướng ngại vật sẽ tăng lên. Ở nhiều cấp độ, bạn sẽ cần luyện tập nhiều để giành chiến thắng vì bạn sẽ thất bại ngay lần thử đầu tiên. Đôi khi bạn đã tới đích nhưng không thể hoàn thành vì bị chặn, hãy sử dụng các vật phẩm trên đường đi để tiêu diệt những chướng ngại vật khó chịu đó.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Castle of Illusion đã được làm lại hoàn toàn với đồ họa 3D mới, đẹp mắt. Với những khung cảnh hoành tráng, mạnh mẽ và màu sắc hơi tối, bạn sẽ có cảm giác như mình là một phần của câu chuyện. Trang phục của Mickey cũng có thể được tùy chỉnh sau khi bạn hoàn thành một số thử thách nhất định.

Thất bại là mẹ thành công

Đây là một trò chơi rất thú vị vì lối chơi của nó rất đơn giản và không đòi hỏi nhiều nỗ lực về tinh thần. Thời gian và kinh nghiệm rất quan trọng trong trò chơi này, bởi vì chỉ khi luyện tập, bạn mới có thể tìm ra giải pháp tốt để tìm ra cánh cửa thực sự. Bạn cần phải tiếp tục nhảy và chơi đi chơi lại cho đến khi hoàn thành cấp độ. Hãy để lòng dũng cảm và sự kiên trì của bạn trở thành vũ khí tối thượng để Mickey có thể cứu Minnie và đoàn tụ cô ấy.

Castle of Illusion là sản phẩm cực hay mà bạn nên thử một lần trong đời. Mickey có thể giải cứu Minnie không? mụ phù thủy độc ác có đạt được mục đích của mình không? Đó là câu trả lời mà bạn phải quyết định, vì số phận của Mickey và Minnie nằm trong tay bạn. Hãy dũng cảm và đừng bỏ cuộc để cái kết khủng khiếp đó không phải xảy ra. Nếu bạn gặp rắc rối và lo lắng thì đây là trò chơi hoàn hảo. Hãy buông bỏ những điều khiến bạn khó chịu và bắt đầu trò chơi gây nghiện này. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và vui vẻ một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt APK Castle of Illusion (phiên bản đầy đủ)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Tải về
Tương tự
PK XD
1.49.1 | 541 MB không giới hạn tiền/đá quý/đã mở khóa
4.1 Tải
Fps Gun Strike - War Gun Games
3.5 | 71.84 MB thời trang tốt
4.1 Tải
Last Pirate: Survival Island
1.13.11 | 257.65 MB tiền không giới hạn
4.2 Tải
Samorost 2
2.41.12 | 106M Trò chơi đầy đủ
4.1 Tải
AI Dungeon
1.2.47 | 36 MB đã mở khóa phí bảo hiểm
4.3 Tải
Storypick
4.5 | 84.89M đã mở khóa
4.0 Tải
Knight Hero Adventure idle RPG
1.9.9 | 48.05 MB Mua hàng miễn phí
4.2 Tải
Dig Out! Gold Digger Adventure
2.44.2 | 150M Mua sắm miễn phí
4.1 Tải
Ninja Arashi
1.8 | 63M không giới hạn tiền/mở khóa
4.0 Tải
Murder by Choice
3.0.3 | 145M Gợi ý vô hạn
4.1 Tải