TiếngViệtTiếngViệt

Aloha Browser + Private VPN Mod Apk 5.9.2 [đã mở khóa phí bảo hiểm]

Điểm: 4.1 Cập nhật: 02/05/2024 18:39
Tên
Aloha Browser + Private VPN
Danh mục
Năng suất
Kích thước
113.54
Bản mới nhất
5.9.2
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Năng suất
Nhà phát triển
Aloha Mobile
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về Aloha Browser + Private VPN

Trong thời đại kỹ thuật số, quyền riêng tư và bảo mật đã trở thành mối quan tâm lớn nhất của người dùng khi lướt Internet. "Aloha Browser + Private VPN" (sau đây gọi tắt là Aloha Browser) là một ứng dụng đa chức năng tích hợp trình duyệt, VPN và ví tiền điện tử, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực tuyến an toàn, ẩn danh và thuận tiện.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình duyệt và VPN

- Chức năng VPN tích hợp: Aloha Browser tích hợp VPN trực tiếp vào kiến trúc của nó, do đó người dùng không cần cài đặt thêm ứng dụng hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để truy cập chức năng VPN. Tính năng VPN trong trình duyệt mã hóa lưu lượng truy cập Internet của người dùng và định tuyến nó thông qua một máy chủ an toàn, che dấu địa chỉ IP của người dùng một cách hiệu quả và đảm bảo ẩn danh trực tuyến.

- Kích hoạt VPN bằng một cú nhấp chuột: Không giống như các ứng dụng VPN độc lập yêu cầu quy trình thiết lập và kích hoạt riêng biệt, Aloha Browser đơn giản hóa trải nghiệm VPN bằng cách cung cấp kích hoạt bằng một cú nhấp chuột. Người dùng có thể chỉ cần chuyển đổi chức năng VPN trong giao diện trình duyệt để dễ dàng bảo vệ các phiên duyệt web của mình.

- Truy cập VPN miễn phí và không giới hạn: Một tính năng đặc biệt của Aloha Browser là nó cung cấp quyền truy cập VPN miễn phí và không giới hạn cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng các lợi ích của VPN mà không phải lo lắng về giới hạn dữ liệu hoặc phí đăng ký.

- Tích hợp trình duyệt và giao diện người dùng VPN: Aloha Browser cung cấp giao diện người dùng hợp nhất tích hợp liền mạch các chức năng của trình duyệt và VPN. Người dùng có thể truy cập cài đặt VPN, chọn vị trí máy chủ và quản lý tùy chọn duyệt web trực tiếp trong giao diện trình duyệt mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng hoặc giao diện.

- Tăng cường quyền riêng tư và bảo mật: Bằng cách kết hợp chức năng trình duyệt và VPN, Aloha Browser cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao. VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của người dùng và ngăn ISP, tin tặc và trình theo dõi của bên thứ ba giám sát các hoạt động trực tuyến của người dùng.

Ví tiền điện tử mini và Blockchain Explorer

Đối với những người dùng đang tìm hiểu về thế giới tiền điện tử, Aloha Browser cung cấp một giải pháp tiện lợi với ví tiền điện tử tích hợp. Người dùng có thể lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn trong khi duyệt web, tất cả đều trên một nền tảng bảo mật duy nhất.

trình duyệt chặn quảng cáo

Nói lời tạm biệt với những quảng cáo xâm nhập làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web của bạn. Aloha Browser đi kèm với trình chặn quảng cáo mạnh mẽ, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm lướt web liền mạch, không bị phân tâm mà không phải hy sinh tốc độ hoặc tính bảo mật.

Các tab trình duyệt riêng tư và an toàn an toàn

Tăng cường bảo mật duyệt web của bạn với nhãn riêng của Aloha và các tính năng an toàn bảo mật. Sử dụng tính năng bảo vệ bằng mật khẩu để bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn và yên tâm rằng các phiên duyệt web của bạn vẫn ở chế độ riêng tư và an toàn.

Trình duyệt tệp và trình quản lý tải xuống

Aloha Browser không chỉ là một trình duyệt - nó còn là một công cụ quản lý tệp toàn diện. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống video, nhạc và tệp trong khi tận hưởng trải nghiệm duyệt web riêng tư và an toàn.

Hỗ trợ Web3 và blockchain

Luôn đón đầu xu hướng và khám phá tương lai của Internet với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Aloha Browser dành cho Web 3.0 và công nghệ chuỗi khối. Dễ dàng bước vào thế giới của các ứng dụng phi tập trung và dịch vụ blockchain.

Chia sẻ tập tin Wi-Fi

Cần chuyển tập tin một cách an toàn giữa các thiết bị? Tính năng chia sẻ tệp Wi-Fi riêng tư của Aloha Browser mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng dữ liệu của bạn vẫn được bảo mật và mã hóa trong suốt quá trình.

Aloha Browser không chỉ là một trình duyệt web - đó là một giải pháp toàn diện được thiết kế để nâng cao trải nghiệm trực tuyến của bạn đồng thời ưu tiên quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ. Cho dù bạn là người dùng thông thường hay người đam mê tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm, Trình duyệt Aloha đều đáp ứng mọi nhu cầu duyệt web của bạn, đảm bảo hoạt động trực tuyến của bạn luôn riêng tư, an toàn và không có quảng cáo. Hãy dùng thử Aloha Browser ngay bây giờ - người bạn đồng hành cuối cùng của bạn để tự tin điều hướng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Hướng dẫn cài đặt APK Aloha Browser + Private VPN (đã mở khóa phí bảo hiểm)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
AppBlock - Block Apps & Sites
6.9.0 | 26.42 MB Đã mở khóa
4.1 Tải
Noteshelf - Notes, Annotations
8.3.0 | 244.69 MB Được trả tiền miễn phí
4.0 Tải
AppBlock
6.10.3 | 18M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.2 Tải
Alarm Clock Xtreme
24.04.0 b70004141 | 21M mở khóa/thêm phí bảo hiểm
4.0 Tải
Smart File Manager by Lufick
7.1.0 | 101M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
CalcKit: All-In-One Calculator
5.6.0 | 11.03 MB Đã mở khóa
4.3 Tải
DAVx5
4.3.16.1-gplay | 13M đã trả tiền/đã vá
4.1 Tải
AnyList: Grocery Shopping List
1.15.1 | 49.5 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
ClevCalc - Calculator
2.21.1 | 10M Đã mở khóa cao cấp
4.1 Tải
BlockSite
2.6.5.7351 | 33M Đã mở khóa cao cấp
4.0 Tải