TiếngViệtTiếngViệt

Alarm Clock Xtreme Mod Apk 24.04.0 b… [mở khóa/thêm phí bảo hiểm]

Điểm: 4.0 Cập nhật: 07/05/2024 08:31
Tên
Alarm Clock Xtreme
Danh mục
Năng suất
Kích thước
21M
Bản mới nhất
24.04.0 b70004141
Hệ thống
Android 5.0+
kiểu
Năng suất
Nhà phát triển
AVG Labs
Google Play
go to google play
Truy cập vào việc tải xuống
Nhấp vào [Nút tải xuống] để tải xuống tốc độ cao
Giới thiệu về Alarm Clock Xtreme

Trong thời đại phát triển nhanh chóng này, một buổi sáng tốt lành là khởi đầu cho một ngày làm việc hiệu quả. "Alarm Clock Xtreme" là một ứng dụng di động được thiết kế đặc biệt để cải thiện trải nghiệm thức dậy của người dùng. Nó cung cấp cho người dùng khả năng thức dậy hoàn toàn mới thông qua các chức năng tinh tế và nhiều điều chỉnh tinh tế khác nhau.

Cài đặt đồng hồ báo thức thông minh để cá nhân hóa thời gian thức dậy của bạn

Không giống như đồng hồ báo thức mặc định truyền thống, "Alarm Clock Xtreme" cho phép người dùng đặt đồng hồ báo thức thông minh phát ra âm thanh vào các thời điểm hoặc ngày cụ thể khác nhau dựa trên thói quen và nhu cầu cá nhân. Ứng dụng tập trung vào việc tối đa hóa tiềm năng của đồng hồ báo thức đồng thời đảm bảo người dùng thức dậy tràn đầy năng lượng với các tính năng độc đáo.

Bắt đầu một ngày đầy hành động với câu đố thú vị

Người dùng có thể đặt báo thức bằng các tính năng bổ sung, chẳng hạn như câu đố đơn giản hoặc trò chơi nhỏ, để kích hoạt bộ não của họ khi thức dậy, thay vì chỉ dựa vào âm thanh của đồng hồ báo thức. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, họ có thể cá nhân hóa cách tắt báo thức hoàn hảo thay vì chỉ đơn giản là quay lại giấc ngủ.

Đặt âm lượng báo thức để bảo vệ sức khỏe của bạn

Cài đặt âm lượng trong Alarm Clock Xtreme rất quan trọng để đánh thức người dùng. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để tăng âm lượng báo thức một cách trơn tru và dần dần nhằm phù hợp với những tình huống mà người dùng không muốn thức dậy. Cài đặt này áp dụng cho tất cả đồng hồ báo thức của người dùng, đảm bảo sức khỏe thính giác của người dùng được bảo vệ khi thức dậy.

Giao diện tùy chỉnh, an toàn và thuận tiện

Tiện ích của ứng dụng là người dùng có thể thay đổi hình thức báo thức khi thức dậy, nhờ đó người dùng có thể tương tác nhanh chóng với tất cả các chức năng sau khi thức dậy. Người dùng có thể thay đổi kích thước nút Snooze để tránh việc vô tình nhấn nút Tắt, đồng thời họ cũng có thể thay đổi màu sắc hoặc kiểu nhấp nháy của màn hình để phù hợp với sở thích cá nhân.

Âm thanh được cá nhân hóa, đặt làm nhạc chuông

Đồng hồ báo thức Xtreme nâng cao khả năng đồng hồ báo thức của thiết bị, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để thay đổi nhạc chuông từ thư viện âm thanh của họ. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ file âm thanh có sẵn nào, tùy chỉnh và điều chỉnh âm lượng phù hợp để thức dậy theo phong cách mới. Tuyệt vời nhất là họ có thể thiết lập các vòng lặp liên tục để sẵn sàng cho buổi sáng, sử dụng nhạc chuông hoặc giai điệu yêu thích để thức dậy tràn đầy năng lượng.

"Alarm Clock Xtreme" cung cấp cho người dùng nhiều cách thức mới cũng như trải nghiệm đánh thức hiệu quả cao. Nó cũng đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh sáng tạo và tinh tế, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và phấn khích hơn khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

-Đặt báo thức thông minh : thức dậy dễ dàng với những tính năng vượt trội và tinh tế hơn hẳn so với báo thức mặc định trên thiết bị của bạn.

- Giao diện báo thức có thể tùy chỉnh : Cải thiện độ chính xác nếu người dùng muốn tiếp tục báo lại nhưng không muốn nhấn nút "tắt" và làm gián đoạn ngày của họ.

-Thay đổi âm lượng báo thức : Để bảo vệ sức khỏe, thay vì sử dụng những tiếng động lớn có hại cho não nếu người dùng ngủ ngon.

-Giải các câu đố toán học hoặc trò chơi nhỏ : tắt báo thức và kích hoạt não bộ một chút với những câu đố này để sẵn sàng cho ngày mới.

-Đặt âm thanh cá nhân làm nhạc chuông : Nhận kết quả tốt hơn khi bạn thức dậy và thậm chí tùy chỉnh các tính năng để có trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt APK Alarm Clock Xtreme (mở khóa/thêm phí bảo hiểm)

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, vui lòng gỡ cài đặt trò chơi đó trước.

Vui lòng tải xuống tệp APK thông qua liên kết chúng tôi cung cấp.

Bật tùy chọn Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.

Làm theo lời nhắc của hệ thống để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tận hưởng niềm vui mà MOD mang lại.

Làm cách nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt Điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ hãy đánh dấu vào "Cho phép ứng dụng không xác định" từ các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài mà bạn đã tải xuống từ AndyMod.

Thưởng thức!

Truy cập vào việc tải xuống
Tương tự
AppBlock - Block Apps & Sites
6.9.0 | 26.42 MB Đã mở khóa
4.1 Tải
Noteshelf - Notes, Annotations
8.3.0 | 244.69 MB Được trả tiền miễn phí
4.0 Tải
AppBlock
6.10.3 | 18M đã mở khóa chuyên nghiệp
4.2 Tải
Smart File Manager by Lufick
7.1.0 | 101M đã mở khóa phí bảo hiểm
4.2 Tải
CalcKit: All-In-One Calculator
5.6.0 | 11.03 MB Đã mở khóa
4.3 Tải
DAVx5
4.3.16.1-gplay | 13M đã trả tiền/đã vá
4.1 Tải
AnyList: Grocery Shopping List
1.15.1 | 49.5 MB Đã mở khóa
4.2 Tải
Aloha Browser + Private VPN
5.9.2 | 113.54 đã mở khóa phí bảo hiểm
4.1 Tải
ClevCalc - Calculator
2.21.1 | 10M Đã mở khóa cao cấp
4.1 Tải
BlockSite
2.6.5.7351 | 33M Đã mở khóa cao cấp
4.0 Tải